T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Vin Diesel chụp hình giống Nate Diaz và Ciryl Gane chính xác: Người hâm mộ ấn tượng”

Mối quan hệ giữa điện ảnh và thể thao đã tồn tại từ lâu đời, và ngày nay, nhiều ngôi sao điện ảnh và thể thao đã tham gia vào những sự kiện của nhau. Vin Diesel, ngôi sao nổi tiếng Hollywood, đã đưa ra một ví dụ điển hình cho mối quan hệ này khi anh đến thăm đấu trường NBA với phong độ đậm chất Nate Diaz. Video của Diesel đóng giả ngôi sao UFC nổi tiếng đã được đăng tải trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau và nhận được rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Mặc dù tham gia trò chơi LA Lakers và Denver Nuggets được thèm muốn, Diesel vẫn không thể từ bỏ sức hấp dẫn của mình đối với các môn thể thao đối kháng.

Mối quan hệ giữa điện ảnh và thể thao đã khá lâu đời. Nhiều cá tính thể thao khác nhau, bắt đầu từ huyền thoại Arnold Schwarzenegger đến ngôi sao UFC ngày nay, Conor McGregor cũng đã xuất hiện trên màn bạc cho đến nay. Mặt khác, một số ngôi sao điện ảnh nổi tiếng cũng đã tham gia nhiều sự kiện thể thao khác nhau cho đến nay. Các môn thể thao đối kháng cũng đã trở thành môn thể thao yêu thích của nhiều người nổi tiếng Hollywood. Mới đây, ngôi sao nổi tiếng Hollywood, Vin Diesel, đã đưa ra một ví dụ điển hình cho cả hai luận điểm được đề cập.

Vài ngày trước, người ta nhìn thấy Diesel cùng với cô con gái út của mình tại Game 4 đáng thèm muốn của mùa giải NBA hiện tại giữa LA Lakers và Denver Nuggets. Nhưng, ngay cả khi Diesel đến thăm đấu trường NBA, hành động của anh ấy có vẻ giống với cựu võ sĩ nổi tiếng của UFC. Tuy nhiên, đội NBA mà họ hỗ trợ trong trò chơi rõ ràng từ trang phục của con gái cô. Đoạn video Diesel đóng giả ngôi sao UFC nổi tiếng đã được đăng tải trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau và nhận được rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ.

Vin Diesel bước vào đấu trường NBA với phong độ đậm chất Nate Diaz so với những người khác

Nhiều người đã biết về sức hút của các diễn viên ‘The Fast and Furious’ đối với các môn thể thao đối kháng. Hơn nữa, những pha nguy hiểm mà Diesel thực hiện khi anh ta bị máy quay nhìn thấy, hầu hết người hâm mộ UFC đều phải biết.

Một số khán giả thậm chí có thể coi hành động này của Diesel là bằng chứng cho tình yêu của anh ấy đối với các môn thể thao đối kháng và UFC. Ngay cả khi tham gia trò chơi LA Lakers và Denver Nuggets được thèm muốn, Diesel đã bắt chước cách cựu ngôi sao UFC Nate Diaz sử dụng để giới thiệu bản thân trước máy quay. ‘Người đàn ông 55 tuổi’ ngay lập tức nắm chặt tay và bước đi vụng về, hệt như ‘Slapper Stockton’.

Đoạn video đã lan truyền và được chia sẻ trên Twitter cũng như trên Reddit. Dòng tweet làm nổi bật video này đến từ ‘TheArtOfWar6′ cũng cho rằng việc Diesel đóng giả Nate Diaz cũng giống như võ sĩ hạng nặng UFC nổi tiếng người Pháp Ciryl Gane đến lượt anh bắt chước phong cách độc đáo của Diaz.

Tweet của anh ấy đọc, “Anh ấy trông giống như Cyril Gane đang tạo ấn tượng với Nate Diaz”.

Thực sự có một video khá nổi tiếng về hạng nặng UFC, Gane, đóng giả Diaz. Nhiều người đồng ý rằng Gane cũng bắt chước rất xuất sắc. ‘TheArtOfWar6′ cho rằng cách bắt chước của Diesel giống Gane bắt chước Diaz hơn là phong cách Diaz gốc.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, anh cũng nhận được sự ủng hộ đáng kể cho ý kiến ​​của mình ở phần bình luận. Một số bình luận đã đọc:

  • Tweet Đại sảnh danh vọng tại đây

  • Thề có Chúa tôi cũng nói y như vậy Nate trông giống Cyril

  • Điều này là quá chính xác

  • Bạn bè luôn sử dụng thang máy 5 inch.

Phần bình luận không chứa một bình luận nào mâu thuẫn với quan điểm của ‘TheArtOfWar6’s’ về vấn đề này. Tuy nhiên, cũng có một số người không thể liên quan đến ý kiến ​​​​của ‘TheArtOfWar6’ về vấn đề này.

Cùng một bài đăng trên Reddit, người hâm mộ phủ nhận rằng Vin Diesel trông giống Ciryl Gane

Thật kỳ lạ, một trong những người dùng đã đăng một ảnh chụp màn hình của cùng một dòng tweet trên Reddit. Nhưng khán giả thể hiện ý kiến ​​​​ngược lại ở đây. Trong dòng tweet đó, hầu như không có bất kỳ bình luận nào không đồng ý với ‘TheArtOfWar6’. Nhưng ở đây trên Reddit, thật khó để tìm thấy những người hâm mộ ủng hộ quan điểm của ‘TheArtOfWar6’.

Watch this Story – Conor McGregor thua- lần duy nhất ‘Kẻ khét tiếng’ thua ở UFC và MMA

Thật kỳ lạ trên Reddit, thật khó để tìm thấy người dùng đồng ý với câu chuyện của tweet mặc dù các bài đăng giống nhau. Một số bình luận Reddit đã đọc:

  • tôi không thấy nó

Bình luận
bởi u/Attorney0fBirdLaw từ cuộc thảo luận Làm thế nào điều này lại chính xác như vậy…
trong mmamemes

  • Không phải vậy. Anh ấy trông không giống Gane và tư thế Doaz của anh ấy thật tệ. bánh mì mềm

Bình luận
bởi u/soyuz-1 từ cuộc thảo luận Làm thế nào điều này lại chính xác như vậy…
trong mmamemes

  • Tôi sẽ đi Mark Coleman

Bình luận
bởi u/ryanruud85 từ cuộc thảo luận Làm thế nào điều này lại chính xác như vậy…
trong mmamemes

Chà, có một thực tế là những người khác nhau sẽ có những ý kiến ​​​​khác nhau. Tuy nhiên, Diesel, người bắt chước phong cách của Diaz, cũng giải thích một điều khác. Ngay cả khi tham gia một trận đấu NBA, trái tim của Diesel vẫn không thể từ bỏ sức hấp dẫn của mình đối với các môn thể thao đối kháng.

Bạn đánh giá bản nhái ‘Stockton Gangster’ của Deisel bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *