CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Việc tham gia của AJ Styles trong lễ kỷ niệm vô địch World Heavyweight của Seth Rollins là không cần thiết”: Hall of Famer chỉ trích quyết định của WWE.

Sau khi Night of Champions ở Ả Rập Saudi kết thúc, Monday Night Raw đã quay trở lại với những trận đấu đầy hành động. Trong đó, Seth Rollins và AJ Styles đã tạo nên một phân đoạn hấp dẫn khi hợp tác trong trận đấu với nhà vô địch hạng nặng Raw và Damien Priest. Tuy nhiên, sự can thiệp của Finn Balor đã khiến Rollins và Styles phải trả giá cho chiến thắng của mình. Các nhà phê bình, như WWE Hall of Famer Bully Ray và cựu nhà văn WWE Vince Russo, đều có những đánh giá khác nhau về sự xuất hiện của Styles trong phân đoạn này. Tuy nhiên, với mục tiêu giành chức vô địch vĩ đại, Seth Rollins sẽ tiếp tục tập trung vào mối thù tiếp theo của mình.

Sau bộ phim bom tấn Night of Champions ở Ả Rập Saudi, Monday Night Raw đầy hành động bắt đầu. Đắm mình trong vinh quang của chiến thắng gần đây, Seth Rollins đã nói chuyện với người hâm mộ của mình. Ngay sau đó, AJ Styles xuất hiện, khiến đám đông mất kiên nhẫn. Người đàn ông đã bị ‘Người có tầm nhìn’ đánh bại vài ngày trước cuối cùng đã tham gia cùng anh ta và trao đổi những lời tôn trọng cùng nhau trước khi bước sang Ngày phán xét.

Sự xuất hiện đột ngột của Styles để hợp tác với đối thủ trong Đêm vô địch của anh ấy có vẻ rất thể thao đối với một số người. Mặt khác, nó được coi là không quan trọng đối với những người khác. WWE Hall of Famer đã đi với nhóm thứ hai, tin rằng việc Styles can thiệp vào công việc kinh doanh của Rollins chẳng có ý nghĩa gì cả. Bully Ray, người đã công khai ủng hộ Rollins trong một thời gian dài, muốn anh ấy giành vị trí thanh toán cao nhất, đánh bại Dominik Mysterio một mình trong đêm đầu tiên với tư cách là nhà vô địch.

Bully Ray đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc Seth Rollins hợp tác với AJ Styles trong Raw tuần này

Khi bắt đầu trận đấu, có vẻ như chúng ta sẽ thấy Dominik hợp tác với Damien Priest để đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Raw và Styles. Nhưng mọi chuyện không kết thúc như vậy, khi Finn Balor nhảy vào Rollins từ phía sau, khiến họ trở thành một đối một. Tuy nhiên, sau nhiều lần trao đổi, AJ Styles và Rollins đã chiếm thế thượng phong trước Balor và Priest thông qua chốt chặn, khiến họ phải trả giá cho sự can thiệp.

Nhưng ngay cả khi đó, trận đấu không diễn ra suôn sẻ với Bully Ray, đặc biệt là với Styles trên sân khấu với Rollins. Giải thích về lập trường của mình, người đàn ông 51 tuổi này đã tuyên bố trong tập mới nhất của podcast Busted Open, ”AJ Styles tối qua thật không cần thiết. Không phải là tôi không thích AJ. Không thích nhìn thấy anh ấy đấu tranh. Và bắt đầu chương trình, với việc Seth Rollins đi ra ngoài đó, làm công việc của mình và giải thích lại tuyên bố sứ mệnh của mình. Tôi đã nói rằng tôi sẽ làm cho giải đấu này.. nổi tiếng hơn giải đấu La Mã… Tôi đã nói rằng tôi sẽ làm điều này và làm điều kia. Và đó là những gì tôi dự định làm trong Đêm 1 của Thứ Hai Đêm Nguyên với tư cách là nhà vô địch hạng nặng mới của bạn.”

Tuy nhiên, Ray không phải là người duy nhất đánh giá thấp sự hiện diện của Styles trong phân khúc này.

Vince Russo cũng không được bán khi AJ Styles xuất hiện trên Raw tuần này

Cựu nhà văn WWE Vince Russo vẫn còn bối rối về cách AJ Styles thực hiện nó trên Raw, mặc dù đã được soạn thảo cho SmackDown tuần trước. Nhà cựu vô địch liên lục địa đã Rollins trở lại để đánh bại phe ác.

Lặn SÂU HƠN

Melina có phản ứng 3 từ đối với Seth Rollins và Rhea Ripley’s Unexpected Tribute to her and Shawn Michaels

Mặt khác, không có thành viên Bloodline nào có mặt trong tập phim do là một phần của phần còn lại của danh sách. Russo gặp khó khăn khi giải thích toàn bộ kịch bản.

Người viết chính trước đây kết luận rằng công ty đã từ bỏ ý tưởng về hai danh sách riêng biệt. Đối với Russo, WWE Draft chỉ là trò rửa mắt để đạt được xếp hạng cao hơn.

Dù sao, nói chuyện với Rollins, ngay bây giờ, tất cả chúng ta đều tập trung vào mối thù của đối thủ tiếp theo, đây sẽ là bước đầu tiên của anh ấy hướng tới một chức vô địch vĩ đại.

Xem câu chuyện: Seth Rollins chuẩn bị ra mắt MCU trong phần tiếp theo của bom tấn 1 tỷ sản xuất nhân vật do The Monday Night Messiah thủ vai

Bạn có thích phân đoạn Raw gần đây giữa Seth Rollins và AJ Styles không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *