T6. Th12 8th, 2023

Video trò chơi Spider-Man 2 với hơn 15 triệu lượt xem thực sự trình diễn một phiên bản cũ.

Trò chơi tiết lộ người nhện 2 đã tạo nên cơn sốt trong sự kiện PlayStation Showcase khi là người biểu diễn chính của sự kiện này. Với các tiết lộ về trò chơi, nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và các nhà phê bình. Tuy nhiên, một số phê bình cho rằng lối chơi của trò chơi còn thiếu sức sống. Nhưng giám đốc cộng đồng của Insomniac Games đã gợi ý rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến và cơ chế của trò chơi vẫn đang được hoàn thiện.

Tuy nhiên, với thời gian còn lại, Insomniac Games sẽ cố gắng giải quyết các sự cố và cải thiện trò chơi trước khi nó ra mắt. Đoạn giới thiệu của trò chơi đã thu hút hàng triệu lượt xem và đảm bảo trò chơi sẽ thành công khi ra mắt. Với các đề xuất từ người hâm mộ, Insomniac có thể cung cấp một trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt để khám phá trò chơi tiết lộ này.

Trò chơi tiết lộ người nhện 2 là người biểu diễn sự kiện cho sự kiện PlayStation Showcase. Các tiết lộ là một hit trong chính nó, đã nhận được nhiều lời khen ngợi và hấp dẫn từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Hơn nữa, nó một lần nữa khơi dậy sự phấn khích của người hâm mộ đối với danh hiệu này. Hãng phim đã im lặng trong một thời gian và sự xuất hiện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, như trường hợp của mọi tựa game, một số nhà phê bình không hài lòng với đoạn giới thiệu của trò chơi. Họ nhận thấy lối chơi thiếu sức sống và các phân cảnh hành động không đạt điểm nhấn. Tuy nhiên, những tiết lộ gần đây đã chỉ ra rằng cơ chế của trò chơi vẫn đang được hoàn thiện. Và người hâm mộ có thể mong đợi một trò chơi hoàn hảo khi nó ra mắt.

Người Nhện 2 vẫn chưa thể hiện hết mình với người hâm mộ

Trong một cuộc thảo luận gần đây trên Twitter, James Stevenson, Giám đốc cộng đồng tại Insomniac Games, đã gợi ý rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến. Anh ấy gần đây đã được hỏi trên Twitter, “Cảnh quay trò chơi mới nhất của Người Nhện 2 có phải là bản dựng cuối cùng của trò chơi không?” Stevenson phủ nhận rằng đoạn giới thiệu là bản dựng cuối cùng, ám chỉ rằng sẽ có nhiều cải tiến hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, bây giờ chỉ còn ít thời gian nữa là đến ngày ra mắt. Vì vậy, những thay đổi xảy ra sẽ không mạnh mẽ. Insomniac Games sẽ làm việc để giải quyết các sự cố nhỏ về trò chơi và giải quyết các sự cố trong thời gian ngắn còn lại trước khi ra mắt.

Lặn SÂU HƠN

Tiết lộ này của Stevenson cũng đã khiến những kẻ ghét trò chơi phải im lặng. Mọi người phàn nàn về sự thiếu mượt mà sẽ im lặng ngay bây giờ, biết rằng đây không phải là bản dựng mới nhất. Tuy nhiên, các bản dựng trước đây đã được phát hành trong trò chơi tiết lộ vẫn là những kiệt tác theo đúng nghĩa của chúng. Nó đã tăng lượt xem và lượt thích với tốc độ chưa từng thấy.

Đoạn phim tải lên chính thức của PlayStation đã thu hút hơn 7,8 triệu lượt xem, trong khi phiên bản của Marvel đạt 9,5 triệu. Cả hai video đã thu hút hơn mười lăm triệu lượt xem trên YouTube tại thời điểm viết bài này, đảm bảo trò chơi sẽ thành công khi phát hành. Với thời gian để cải thiện các đề xuất của người hâm mộ, Insomniac cũng có thể cung cấp một trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ.

Xem câu chuyện này- Đoạn giới thiệu PlayStation Showcase của Spider-Man 2 gợi ý một cách tinh tế về các đồng minh và kẻ thù mà Người chơi có thể mong đợi

Bạn nghĩ gì về khám phá trò chơi tiết lộ từ các bản dựng cũ hơn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *