T6. Th12 1st, 2023
WWE

Video: Seth Rollins Làm Becky Lynch Đỏ Mặt Trước Ống Kính Bằng Cách Thú Nhận Tình Cảm Trước Giờ Khi Ngân Hàng Tiền Tệ 2023

Seth Rollins and Becky Lynch have been together for two years. However, they have never pretended to show affection for each other. Recently, in London, before they appeared in Money in the Bank 2023, Rollins showed the world why he is a dream husband. In an interview with UK Media House, The Sun, Rollins and Becky Lynch performed an interesting segment. In the show, fans saw Rollins making his partner blush.

What did Seth Rollins do to make Becky Lynch blush in front of the camera?

In the segment, Rollins showed his support for his wife. The moment was captured on camera and the video went viral on the internet. Talking to Lynch, he said, “I support you, my love. I’ve got your back. You can do this, this is your year!”

The praises and affection from Rollins made ‘The Man’ blush and reveal a side of him that fans may have never seen before. Although Rollins and Lynch often keep their relationship private, it seems that this couple is enjoying a healthy and loving marriage.

I’m rooting for you, my dear.” “Thank you, my dear,” tweeted @_lynchslaugh.

Fans hope that Becky Lynch will win the Money in the Bank ladder match this year. If she does, she will be back in the race for a world title.

Will this couple succeed at Money in The Bank 2023?

At the event in London, Rollins is scheduled to face Finn Balor. For the past few weeks, Balor has considered himself a legitimate threat to Rollins. WWE history tells us that those who make mistakes before a match often end up in defeat. If this is indeed the case, then we are looking at a win for Rollins and a bigger role for him at SummerSlam 2023.

Roman Reigns wants the 37-year-old superstar to become the “Next Tribal Chief,” and that’s not Solo Sikoa.

Among all the couples on the list, fans tend to ship Lynch and Rollins the most. Did you see Rollins cheering for his wife romantically? Let us know in the comments below.

Watch this story: Dwayne Johnson’s daughter Simone meets The Undertaker’s daughter Kaia – Meeting the daughters of top WWE stars.

Seth RollinsBecky Lynch ở bên nhau được hai năm. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ giả vờ thể hiện tình cảm dành cho nhau. Gần đây, tại London, trước khi họ xuất hiện trong Money in the Bank 2023, Rollins đã cho cả thế giới thấy lý do tại sao anh ấy là một người chồng đáng mơ ước.

Trong một cuộc phỏng vấn với UK Media House, Mặt trời, Rollins và Becky Lynch đã thực hiện một phân đoạn thú vị. Trong chương trình, người hâm mộ đã thấy Rollins khiến đối tác của mình đỏ mặt như thế nào.

Seth Rollins đã làm gì để khiến Becky Lynch đỏ mặt trước ống kính?

Trong phân đoạn, Rollins đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với vợ. Khoảnh khắc đã được ghi lại trên máy ảnh và video đã được lan truyền trên internet. Nói chuyện với Lynch, anh ấy nói, “Anh ủng hộ em, tình yêu của anh. Tôi đã có lưng của bạn. Bạn có thể làm điều này, đây là năm của bạn!

Những lời khen ngợi và yêu thương từ Rollins đã khiến ‘Người đàn ông’ đỏ mặt và bộc lộ một khía cạnh của anh ấy mà người hâm mộ có thể chưa từng thấy trước đây. Mặc dù Rollins và Lynch thường giữ kín mối quan hệ của họ nhưng dường như cặp đôi này đang tận hưởng một cuộc hôn nhân lành mạnh và đầy yêu thương.

Người hâm mộ hy vọng Becky Lynch chiến thắng Tiền trong ngân hàng chiếc cặp của năm nay. Nếu anh ấy làm vậy, anh ấy sẽ trở lại cuộc chạy đua cho một danh hiệu thế giới.

Liệu cặp đôi này có thành công ở Money in The Bank 2023?

Tại sự kiện ở London, Rollins được lên kế hoạch đối đầu với Finn Balor. Trong vài tuần qua, Balor đã tự coi mình là mối đe dọa hợp pháp đối với Rollins. Lịch sử WWE cho chúng ta biết những người mắc lỗi trước trận đấu thường kết thúc bằng thất bại. Nếu đây thực sự là trường hợp, thì chúng tôi đang xem xét một chiến thắng cho Rollins và một vai trò lớn hơn cho anh ấy SummerSlam 2023.

Roman Reigns muốn siêu sao 37 tuổi trở thành ‘Thủ lĩnh bang hội tiếp theo’, và đó không phải là Solo Sikoa

Trong tất cả các cặp trong danh sách, người hâm mộ có xu hướng gửi Lynch và Rollins nhiều nhất. Bạn có thấy Rollins cổ vũ cho vợ lãng mạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *