T6. Th12 8th, 2023

“Vì phẫu thuật liên tiếp, tài năng quần vợt xinh đẹp Emma Raducanu bị loại khỏi Wimbledon, nhà tài trợ trị giá 4 triệu đô la ngồi ngoài”

Emma Raducanu, ngôi sao quần vợt Anh quán quân US Open 2021, đang gặp khó khăn với chấn thương cổ tay và mắt cá chân. Vì vấn đề này, anh đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng và có thể bỏ lỡ Wimbledon. Thêm vào đó, nhà tài trợ chính của anh, công ty viễn thông Vodafone, đã chọn thay đổi gương mặt đại diện cho Wimbledon 2023. Emma Raducanu đã được thay thế bởi cặp đôi xe lăn huyền thoại Alfie Hewett và Gordon Reid cùng với tay vợt ATP Jack Draper. Tuy nhiên, Emma Raducanu vẫn là một trong những đại sứ thương hiệu quan trọng của Vodafone và có một danh mục chứng thực ấn tượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Năm nay, mọi thứ không suôn sẻ đối với ngôi sao quần vợt Emma Raducanu. Chấn thương cổ tay tái phát, khiến tay vợt người Anh gặp khó khăn trong nhiều tháng, buộc anh phải rút lui khỏi Madrid Open năm nay. Sau đó, anh ấy quyết định trải qua một số cuộc phẫu thuật ở cả cổ tay và mắt cá chân của mình để cố gắng hồi phục sau vấn đề đang diễn ra này. Thật không may, điều này có nghĩa là Raducanu phải ngồi ngoài gần như toàn bộ phần còn lại của mùa giải.

Và bây giờ, với việc nhà vô địch US Open 2021 khó có thể sớm trở lại sân đấu, một trong những nhà tài trợ chính của anh ấy đã gây thêm rắc rối cho anh ấy.

Emma Raducanu bị thay nhà tài trợ lớn cho Wimbledon 2023

Tay vợt 20 tuổi người Anh đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng đang diễn ra và chuẩn bị bỏ lỡ Wimbledon sắp tới, với khả năng bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Vì điều này, theo báo cáo của Daily Express, Emma Raducanu đã được Vodafone chọn làm gương mặt đại diện cho Wimbledon năm nay.

Người đẹp quần vợt trẻ tuổi đã ký một hợp đồng chứng thực béo bở với công ty viễn thông Vodafone vào năm 2021, trị giá gần 4 triệu đô la một năm. Anh ấy đã được công ty giới thiệu với tư cách là đại sứ chính của họ cho quần vợt, điều này đã chứng kiến ​​​​anh ấy tham gia vào nhiều dự án của họ, bao gồm cả sự kiện quần vợt cấp cơ sở “Play Your Way to Wimbledon”. Mặc dù anh ấy vẫn là một trong những đại sứ thương hiệu quan trọng của Vodafone, nhưng có vẻ như chấn thương gần đây của anh ấy đã đẩy anh ấy xuống một bậc khi có liên quan đến các chiến dịch quảng cáo của công ty.

Tuy nhiên, không thể nghi ngờ tính cầu thị của ngôi sao quần vợt người Anh. Raducanu có một danh mục chứng thực ấn tượng, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Dior, Tiffany’s, Evian và British Airways. Có thể chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh ấy trở lại trở thành đại sứ quần vợt hàng đầu cho Vodafone khi anh ấy trở lại sân đấu.

Ai thay thế Raducanu làm đại sứ Vodafone tại Wimbledon?

Emma Raducanu sẽ được thay thế bởi cặp đôi xe lăn huyền thoại Alfie Hewett và Gordon Reid, cùng với tay vợt ATP Jack Draper với tư cách là đại sứ của Vodafone tại giải Wimbledon sắp tới. Cặp đôi Hewett và Reid của Anh đã giành được kỷ lục 10 trận chung kết đôi xe lăn nam liên tiếp từ năm 2019 đến năm 2022 với thành tích đáng kinh ngạc của họ sắp kết thúc trong trận chung kết Wimbledon năm ngoái. Cặp đôi này đã cùng nhau có 16 danh hiệu Grand Slam đôi. Thật sảng khoái khi thấy cả hai cùng với Draper là đại sứ của Vodafone tại Wimbledon.

Bạn có nghĩ Vodafone đã quyết định đúng khi thay thế Emma Raducanu làm gương mặt đại diện cho họ trước Wimbledon không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *