T6. Th12 1st, 2023

“Venus Williams tôn vinh Tina Turner, nữ hoàng nhạc Rock & Roll, tại Wimbledon 2010”

Venus Williams là một biểu tượng thời trang và quần vợt hàng đầu thế giới. Với niềm đam mê về nghệ thuật và âm nhạc, cô luôn có những cách phối trang phục độc đáo và mang tính biểu tượng trên sân đấu. Một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của Venus là nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll Tina Turner. Cô đã lấy cảm hứng từ Tina để thiết kế chiếc váy nổi bật của mình tại Wimbledon 2010. Ngoài ra, Venus còn đóng góp tích cực vào việc bảo tồn di sản của Nina Simone bằng cách hợp tác với nghệ sĩ Adam Pendleton và đạt được mục tiêu huy động 6 triệu đô la. Venus Williams là một vận động viên quần vợt được yêu mến và ngưỡng mộ hàng đầu.

Venus Williams luôn là một biểu tượng thời trang, cả trong và ngoài sân đấu. Và một vài đôi mắt ngước lên không bao giờ khiến anh đủ sợ hãi để ứng biến. Thế giới quần vợt đã chứng kiến ​​một số bộ trang phục trên sân mang tính biểu tượng nhất của Venus và Serena Williams. Nhưng hôm nay là một ngày buồn vì một trong những nguồn cảm hứng sống cho trang phục của William trên sân, Tina Turner, đang nói lời tạm biệt cuối cùng với thế giới.

Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll đã phát hành một số bản nhạc mang tính biểu tượng nhất. Do đó, cô ấy đã trở thành nguồn cảm hứng của Venus Williams cho cú xoay người ở Wimbledon 2010 của mình.

Tina Turner đã truyền cảm hứng cho Venus Williams trên sân đấu như thế nào?

Cả hai anh em nhà Williams đều được biết đến với việc thử nghiệm trang phục cung đình của họ. Vì vậy, ngay cả quy định nghiêm ngặt về trang phục toàn màu trắng của Wimbledon cũng không ngăn được Venus Williams thêm một số chi tiết trang trí vào nó.

Nhà vô địch đơn Grand Slam bảy lần mặc trang phục lấy cảm hứng từ Tina Turner trên sân. Với những đường diềm trên váy và đường viền cổ phức tạp, thiết kế đã trở thành chiếc váy nổi bật của mùa. Sau khi hé lộ bộ trang phục, cô dành những lời tri ân chân thành đến Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll.

Như Glamour đã báo cáo, cô ấy nói, “Anh ấy chỉ là một nghệ sĩ tuyệt vời, tuyệt vời, chỉ là một người sống sót. Anh ấy đã tái tạo lại chính mình. Thêm vào đó, cô ấy trông rất tuyệt. Anh ấy nói thêm, “Tôi yêu anh ấy mãi mãi. Vì vậy, chiếc váy thực sự được lấy cảm hứng từ cô ấy.

Venus Williams luôn có niềm đam mê nghệ thuật và sự ngưỡng mộ của cô ấy đối với những nghệ sĩ âm nhạc đầy đam mê vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Và tình yêu đó luôn thôi thúc anh dẫn dắt những người khác và khiến anh trở thành một trong những vận động viên quần vợt được yêu mến nhất mọi thời đại.

Lặn SÂU HƠN

Nỗ lực bền bỉ để bảo tồn di sản của Nina Simone

Huyền thoại quần vợt người Mỹ mới đây đã cùng nghệ sĩ lừng danh Adam Pendleton hợp tác thực hiện dự án bảo tồn.

Nina Simone, ngôi nhà thời thơ ấu của nghệ sĩ nhạc kịch nổi tiếng, cần kinh phí để trùng tu. Lấy cảm hứng từ điều đó, Williams đang hợp tác với một số nghệ sĩ được nhiều người yêu thích và đặt mục tiêu huy động 5 triệu đô la để giữ cho di sản của Simone tồn tại.

Cô ấy không chỉ thành công rực rỡ và huy động được tới 6 triệu đô la cho dự án, mà cô ấy còn đảm bảo rằng cô ấy đã thực hiện nó một cách phong cách khi diện chiếc váy Louis Vuitton màu đen lộng lẫy.

Trang phục Venus Williams yêu thích của bạn trên sân đấu là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *