T4. Th12 6th, 2023

“Venus Williams tiết lộ sức mạnh đánh của Serena Williams sau khi em gái mang thai”

Venus Williams đang chuẩn bị cho sự trở lại WTA Tour và cô đã có sự giúp đỡ đắc lực từ em gái Serena Williams. Bộ đôi chị em này đã tạo nên di sản của họ trên sân và giờ đây, khi Venus tập luyện cho sự trở lại của mình, Serena đảm bảo rằng cô ấy sẽ ở bên cạnh cô ấy. Mặc dù Serena đang mang thai, nhưng cô vẫn không để việc này cản trở khả năng tấn công sân đấu bẩm sinh của mình. Huấn luyện viên kỳ cựu Rick Macci tin rằng bộ đôi chị em huyền thoại vẫn có thể thống trị tòa án, đặc biệt là ở hạng mục đánh đôi. Bạn có muốn thấy hai anh em lại hợp sức đánh đôi không?

Khi Serena Williams chuẩn bị đưa em gái Olympia của mình ra thế giới, Venus Williams đang chuẩn bị cho sự trở lại WTA Tour rất được mong đợi của cô. Vì điều đó, anh ta đã đến tòa án và đôi khi mang theo cả em gái của mình. Gạt đi những câu hỏi về vai trò của Serena trên sân, Venus Williams giải thích em gái của cô ấy đã giúp cô ấy như thế nào.

Hai anh em, cá nhân và cùng nhau, đã tạo nên di sản của họ trên sân. Giờ đây, khi Venus tập luyện cho sự trở lại của cô ấy, Serena đảm bảo rằng cô ấy sẽ ở bên cạnh cô ấy.

Venus cập nhật các hoạt động trên sân của Serena Williams

Mặc dù là em gái của ‘Nữ hoàng sân khấu’ đã nghỉ hưu, Venus Williams vẫn quyết tâm trở lại. Thay vào đó, Serena Williams đang tập trung vào việc mang thai và những nỗ lực của cô ấy bên ngoài sân đấu.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta đã kiềm chế việc ra tòa; ít nhất là không phải khi em gái cô rất vui khi tranh thủ sự giúp đỡ của cô. Trong một câu hỏi và trả lời gần đây với người hâm mộ của cô ấy, một người hâm mộ đã tự hỏi liệu Serena có còn thi đấu hay tập luyện với Venus hay không. Về điều này, Venus nói, “Anh ấy đã đến tòa án.” Tuy nhiên, là một người chị, cô ấy cũng lo lắng cho sức khỏe của mình vì đang mang thai. Vì vậy anh ấy nói, “Hôm trước tôi hỏi anh ấy, “Bạn có được phép chơi không?” Tôi không muốn áp lực. Bởi vì tôi thực sự sử dụng anh ấy cho 2 trên 1.”

Mặc dù có một mối quan hệ anh chị em hay cãi nhau kinh điển, nhưng họ cũng quan tâm đến nhau. Vì vậy, anh ấy kể lại những gì Serena đã nói với anh ấy, “Và anh ấy nói, “Tôi không muốn làm hỏng nó cho bạn.” Anh nói thêm với một tiếng cười, “Tôi đang nghĩ, làm thế nào mà Serena Williams có thể phá hỏng nó cho bất kỳ ai?”

Hơn nữa, Serena đã không để việc mang thai cản trở khả năng tấn công sân đấu bẩm sinh của mình. Để kết luận, ông nói, “Vì vậy, có thể anh ấy sẽ đấu 2 chọi 1 với tôi vào một lúc nào đó, nhưng anh ấy chắc chắn vẫn có thể đánh bóng. Không chơi thường xuyên như tôi đã làm.

Lặn SÂU HƠN

Serena chia tay môn thể thao này sau US Open năm ngoái và người hâm mộ đã mong chờ sự trở lại của cô. Và huấn luyện viên thời thơ ấu của anh ấy, Rick Macci, đã cho họ một chút hy vọng.

Rick Macci tin rằng Venus và Serena vẫn có thể thống trị tòa án

Huấn luyện viên kỳ cựu đã làm việc với bộ đôi chị em huyền thoại khi họ còn nhỏ. Và khi nhìn lại sự nghiệp lẫy lừng của họ, anh tin rằng họ vẫn có thể thể hiện được sự kỳ diệu của mình.

Trong một lần xuất hiện trên podcast với Tennis Unfiltered, anh ấy lưu ý rằng từng cá nhân, họ có thể không có năng lực và khả năng kiểm soát như trước đây. Nhưng cùng nhau, ở hạng mục đánh đôi, họ vẫn có thể giành được danh hiệu.

Bạn có muốn thấy hai anh em lại hợp sức đánh đôi không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *