T6. Th12 8th, 2023

“Venus Williams Khép Lại Cuộc Trò Chuyện Lập Dị với Serena Williams và Khích Lệ Chị Em Đang Mang Thai Tự Tin Tỏa Sáng”

Trong vài tuần qua, Venus và Serena Williams đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của người hâm mộ bóng đá khi tham gia vào một cuộc chiến trực tuyến vui nhộn. Bất chấp những lời chê bai và những cuộc tranh luận, hai anh em vẫn là những người yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Gần đây, Serena chia sẻ về sự thiếu tự tin của cô khi chụp ảnh bản thân trong tình trạng mang thai. Venus, người chị chu đáo của cô, đã lên mạng xã hội để động viên và truyền cảm hứng cho Serena. Cử chỉ tử tế của Venus đối với em gái mình đáng hoan nghênh và cho thấy tình yêu giữa hai chị em vẫn còn đó sau nhiều tuần tranh cãi.

Trong vài tuần qua, Venus và Serena Williams đã tham gia vào một trận chiến trực tuyến vui nhộn khiến người hâm mộ của họ chia rẽ. Trận chiến của họ chứng tỏ rằng sự cạnh tranh anh em của họ vẫn còn mạnh mẽ. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những lời giễu cợt và hài hước, cuối cùng, họ vẫn là những người anh em yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Serena gần đây đã đăng bài về sự thiếu tự tin hiện tại của cô ấy khi chụp ảnh bản thân. Rốt cuộc, cô ấy đang mang thai, và bụng bầu của cô ấy ngày càng lớn, cô ấy càng ngày càng khó trông xinh đẹp.

Venus, là người chị chu đáo của cô ấy, cũng đã lên mạng xã hội và cố gắng mang đến cho Serena một số lời động viên rất cần thiết. Nó đánh dấu một sự thay đổi khá mạnh mẽ so với những cuộc nói chuyện dường như bất tận giữa hai anh em trong những tuần gần đây.

Venus Williams đang nỗ lực hết mình để truyền cảm hứng cho cô em Serena

Mới đây, Serena đã chia sẻ một loạt hình ảnh cô đang cố gắng để trông mình đẹp nhất. Tuy nhiên, chú thích của cô ấy chứng minh rằng trong tâm trí cô ấy, cô ấy không phải là người tự tin, bình thường của mình. Serena đã viết, “Tự tin không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thậm chí không phải cho tôi! Đặc biệt là chụp ảnh và mang thai!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Serena Williams (@serenawilliams)

Tuy nhiên, Serena vẫn tiếp tục thúc đẩy những người theo dõi cô ấy thông qua những lời cô ấy sử dụng để giữ cho mình tiếp tục. “Đôi khi những người thân thiết với bạn sẽ cố lấy đi niềm vui của bạn”. Anh ấy nói thêm, “nhưng điều quan trọng là phải nhớ bạn là ai và đừng bao giờ ngại tỏa sáng.”

Lặn SÂU HƠN

Sau khi xem bài đăng của Serena, Venus cảm thấy cần phải giúp đỡ em gái mình. Trong một câu chuyện trên Instagram, Venus đã chia sẻ bài đăng của Serena và kèm theo dòng chữ, “Anh trai tỏa sáng Williams”. Trong hình ảnh tiếp theo, Venus trông tự tin nhất trong bộ trang phục toàn màu trắng. Anh ấy cũng bao gồm một hình ảnh của Serena bên cạnh hình ảnh của mình.

Serena Williams được Venus thể hiện tình yêu sau nhiều tuần trận chiến lập dị

Cử chỉ tử tế trên Instagram của Venus đối với Serena là một điều đáng hoan nghênh dành cho người hâm mộ của hai chị em. Rốt cuộc, vài tuần qua anh chị em đã xung đột nhiều lần. Mọi chuyện bắt đầu khi Serena đến nhà Venus và buộc tội cô là kẻ trộm.

Từng người một, Serena chia sẻ với người hâm mộ những điều khác nhau tại phòng tập tại nhà của Venus mà tất cả đều là của Serena. Serena đã gây ra quá nhiều rắc rối đến nỗi Venus cảm thấy buộc phải đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Trò đùa không dừng lại ở đó, nhưng giờ đây Venus đã thể hiện tình yêu với em gái mình, có thể nói rằng mối thù lập dị trên mạng của họ cuối cùng cũng kết thúc.

Xem câu chuyện này: Serena Williams cuối cùng cũng tiết lộ khoảnh khắc ấm áp của chị em với con gái Olympia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *