T6. Th12 8th, 2023

Venus Williams chia sẻ niềm vui 9 đô la và ưu tiên sự thoải mái hơn sang trọng trong thế giới thời trang tennis, được Kim Kardashian chấp thuận.

Bài viết này giới thiệu về Venus Williams, một vận động viên quần vợt nổi tiếng và cũng là một người rất phong cách. Khả năng trình bày là một yếu tố quan trọng và Venus luôn muốn thể hiện phong cách cá nhân của mình trên sân đấu. Cô đã chia sẻ về các sản phẩm mà mình sử dụng, trong đó có một sản phẩm được phê duyệt bởi biểu tượng thời trang Kim Kardashian. Ngoài việc là một cầu thủ tuyệt vời, Venus còn thu hút sự chú ý nhờ phong cách thời trang của mình. Cô đã đưa ra đề xuất về các sản phẩm bền và giá rẻ, như Milani Stay Put Waterproof Eyeliner, để giúp các người hâm mộ có được một phong cách thời trang đầy tự tin. Ngoài ra, Venus cũng tham gia các dự án gây quỹ để giúp khôi phục lại ngôi nhà của nghệ sĩ Nina Simone ở Bắc California.

Khi các vận động viên quần vợt khao khát chiếm ưu thế trước đối thủ trên sân đấu, họ cũng hướng đến việc trông đẹp nhất khi thi đấu. Khả năng trình bày là một yếu tố quan trọng và người chơi cũng muốn thể hiện phong cách cá nhân của họ trong suốt cuộc thi. Venus Williams không có sự khác biệt và đã nói nhiều lần về các sản phẩm anh ấy sử dụng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô cũng cho biết mình sử dụng sản phẩm được biểu tượng thời trang Kim Kardashian phê duyệt.

Ngoài việc là một cầu thủ tuyệt vời, Williams còn là một cá nhân rất phong cách. Tay vợt 8 lần vô địch Grand Slam thường xuyên mặc những trang phục gây chú ý. Cũng giống như đàn chị Serena Williams, Queen V thể hiện vẻ ngoài sát thủ, luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng.

Venus Williams khen sản phẩm bền dù giá rẻ

Mặc dù Williams là hình mẫu cho những nỗ lực của anh ấy trong các môn thể thao dùng vợt, nhưng mọi người lắng nghe anh ấy vì nhiều lý do. Không ngừng thu hút sự chú ý nhờ phong cách thời trang của mình, đề xuất của Williams được coi trọng. Với mùa hè trên thế giới, nhiều người sẽ tìm kiếm các sản phẩm lâu dài. Còn ai tốt hơn để tìm hiểu về các sản phẩm chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn là một chuyên gia thể thao nổi tiếng.

Tạp chí thời trang nổi tiếng Well+Good đã phỏng vấn những người nổi tiếng về những lựa chọn sản phẩm của họ và Williams là một trong số những người nổi tiếng nổi tiếng đưa ra quan điểm của họ. Đối với Williams, Milani Stay Put Waterproof Eyeliner là sản phẩm giúp cô duy trì sự tự tin, theo sheknows.com. Nó không chỉ được Kim Kardashian chấp thuận mà còn rẻ hơn vì nó có giá 9 đô la. “Tôi thích bút kẻ mắt không thấm nước này của Milani vì nó thật tuyệt vời và không bị nhòe trên sân đấu.

Đọc thêm – Mọi thứ bạn cần biết về cách cha mẹ của Venus và Serena Williams dạy họ môn quần vợt

Sản phẩm này cũng được một số khách hàng yêu thích theo báo cáo của She Knows, một kênh tin tức tập trung vào việc nuôi dạy con cái và sức khỏe phụ nữ.

Williams đang thực hiện nhiệm vụ cứu ngôi nhà của một nghệ sĩ nổi tiếng

Trong khi cô ấy vật lộn với quần vợt trong thời gian này, Williams đã đánh bại nó bằng các dự án gây quỹ của cô ấy. Với hy vọng mọi người sẽ lấy cảm hứng từ thần tượng của mình, Nina Simone, Williams đã hợp tác với nghệ sĩ Adam Pendleton. Cô ấy đã chụp cho trang bìa của Tạp chí Giấy trong bộ trang phục mang tính biểu tượng. Hai người hy vọng sẽ quyên góp đủ tiền để khôi phục lại ngôi nhà của Simone ở Tryon, Bắc California.

Xem câu chuyện này – Venus Williams cung cấp thông tin cập nhật tình hình hiện tại với Serena sau nhiều tuần chiến đấu lập dị

Dù đang tập trung cho sự trở lại càng sớm càng tốt, nhưng Venus chưa bao giờ quên đi phong cách thời trang bên trong của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *