T6. Th12 8th, 2023

“Venus Williams bị phản bội bởi thái độ xâm lấn của Serena, fan hâm mộ bàng hoàng”

Venus và Serena Williams, hai tay vợt nổi tiếng thế giới, đã mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc đầy biểu tượng và lành mạnh trên sân đấu. Tuy nhiên, bây giờ một trong số họ đã nghỉ hưu, không ai có thể ngăn chặn hành vi lừa đảo của họ ngoài tòa án. Một trò đùa như vậy đã xuất hiện trở lại trong một tương tác gần đây với người hâm mộ của anh ấy. Hai anh em có sự nghiệp lừng lẫy trên võ đài nhưng giờ đây họ lại nổi cơn tam bành khi chế giễu nhau và đăng điều đó lên mạng xã hội cho người hâm mộ. Mối quan hệ lành mạnh và hài hước giữa hai anh em đã khiến người hâm mộ của họ bị cuốn hút vào cuộc sống bên ngoài tòa án.

Venus và Serena Williams đã mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc mang tính biểu tượng và lành mạnh trên sân đấu. Và bây giờ một trong số họ đã nghỉ hưu, không ai có thể ngăn chặn hành vi lừa đảo của họ ngoài tòa án. Serena ngốc nghếch không để chị gái Venus Williams của cô ấy thoát khỏi khó khăn và người hâm mộ của họ luôn được đối xử với trò chơi khăm này hay trò chơi khăm khác. Một trò đùa như vậy đã xuất hiện trở lại trong một tương tác gần đây với người hâm mộ của anh ấy.

Mang lại sự cổ điển, “V, quần của bạn đâu?” một trò đùa, Venus thấy mình đang ở trong một tình huống hài hước với những người hâm mộ của mình.

Venus tự bảo vệ mình như một trò đùa cũ của Serena Williams tái xuất hiện

Hai anh em có thể đã có sự nghiệp lừng lẫy trên võ đài nhưng giờ đây họ lại nổi cơn tam bành khi chế giễu nhau và đăng điều đó lên mạng xã hội cho người hâm mộ. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào việc ai sẽ là người cười cuối cùng. Một sự cố như vậy là khi Serena, như thường lệ, trêu chọc em gái mình khi cô ấy đang lo việc riêng của mình.

Serena trêu Venus vì cô ấy không mặc quần khi mặc váy. Trong video tiếp theo, khi Venus mặc quần, Serena đã chọc ghẹo cô ấy bằng cách nói rằng cô ấy đã không thấy em gái mình mặc quần trong nhiều năm. Kết quả là, người hâm mộ yêu thích trò chơi khăm này và một số người trong số họ vẫn còn nhớ nó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ᴊᴀʏʟᴀ♡︎ (@venusxserena)

Trong một câu hỏi và trả lời gần đây, một người hâm mộ như vậy đã nhớ lại kỷ niệm hài hước đó và hỏi liệu anh ấy có mặc quần không. Venus hài hước trả lời với cảm giác bị phản bội, “Nhìn kìa, các bạn! Tôi không nghĩ bạn sẽ rơi vào trường hợp này. Tôi nghĩ bạn đã ủng hộ tôi.

Tiếp tục, ông nói, “Tôi không nghĩ bạn ở trong đội của Serena.” Nhưng hài hước nhất là khi Venus diện trang phục không mặc quần. Cười và chú ý đến tình hình, anh ấy nói, “Tôi rõ ràng là đang mặc quần, được chứ?”

Lặn SÂU HƠN

Trò đùa này không phải là mới. Họ đã làm điều này từ khi còn nhỏ và một giai thoại như vậy đã được chia sẻ bởi huấn luyện viên cũ của họ, Rick Macci.

Rick Macci tiết lộ tài năng ngớ ngẩn của Serena Williams

Huấn luyện viên kỳ cựu kể chi tiết về việc Serena luôn có khả năng ném bóng tốt. Vì vậy, khi chúng còn nhỏ, anh ấy sẽ sử dụng kỹ năng của mình để ném chúng qua hàng rào.

Venus lầm lì chắc hẳn đã không biết gì về mánh khóe độc ​​ác mà em gái cô sắp giở trò với mình, cho đến khi quả bóng đi qua hàng rào. Và sau đó Serena sẽ yêu cầu em gái của cô ấy đi đón cô ấy.

Mối quan hệ lành mạnh và hài hước giữa hai anh em đã khiến người hâm mộ của họ bị cuốn hút vào cuộc sống bên ngoài tòa án. cái nào là sở thích của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *