T2. Th10 2nd, 2023

Venus Williams bất ngờ hồi tưởng khi ngắm Olympia bé nhỏ với sự kinh ngạc khi bức ảnh hiếm hoi cho thấy khoảnh khắc gia đình thân mật với Serena Williams và Oracene Price.

Serena Williams may be the ‘Queen of the Court,’ but Olympia is surely the ‘Queen of Hearts,’ including her aunt’s ‘favorite,’ Venus Williams. The older sister recently took a trip down memory lane, reminiscing her favorite moments with her sister Serena. This would be incomplete without the presence of Olympia in the string of memories. Therefore, when Venus speaks about Olympia once again, she showcases her undying love for her niece. And the next chapter in the Williams-Ohanian family will only add to her ‘Auntie Love.’ Venus adores Olympia as she collects her most beautiful moments with Serena Williams.

The Williams siblings not only share the legacy of 14 Grand Slam titles. From childhood, career, and now personal life, they have always been there for each other. This has led them to witness their own unforgettable and special moments. And the highlight of their lives is the presence of Olympia. And while Venus Williams is proud of her single lifestyle, she has dedicated all her love to her niece, Olympia. Recently, she shared a story on her Instagram, where she reminisced about some of her healthiest moments with her sister, Serena Williams.

One such moment is when she sat with her and Isha Price, their other sister, and adored the little Olympia. Uncle Andy Murray and Venus Williams, former tennis veterans, leave the tennis world as they refuse to set retirement timelines for each other.

This is not the first time Venus Williams has displayed this incredible love for her niece. Last year, the Williams family took a trip to Mexico, where Venus made sure to spend quality time with her niece. Holding Olympia in the breeze flowing through her hair, Venus captured a beautiful picture of the aunt-niece duo.

While sharing the photo, she referred to herself as aunt No. Furthermore, she also showed how much she resembles her in the story on her Instagram.

Who do you think looks most like Olympia? Let us know in the comments below.

Read this story: ‘Breathe for me!’ – Venus Williams admits she needs to ‘toughen up’ after a shark story leaves her flustered.

Serena Williams có thể là ‘Nữ hoàng của tòa án’ Tuy nhiên, Olympia chắc chắn là ‘Nữ hoàng của mọi trái tim’, bao gồm cả người dì ‘yêu thích’ của cô, Venus Williams. Anh cả Dan Williams gần đây đã thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức bao gồm những khoảnh khắc yêu thích của anh ấy với em gái Serena. Điều này sẽ trống rỗng nếu không có Olympia xuất hiện trong chuỗi ký ức.

Do đó, khi Venus nói về Olympia một lần nữa, cô ấy thể hiện tình yêu không thể chia cắt của mình dành cho cháu gái của mình. Và ấn bản tiếp theo trong gia đình Williams-Ohanian sẽ chỉ thêm vào ‘Dì tình yêu’ của cô ấy.

Venus vồ lấy cháu gái Olympia khi cô ấy thu thập những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với Serena Williams

Anh em nhà Williams không chỉ chia sẻ di sản 14 danh hiệu Grand Slam. Thời thơ ấu, sự nghiệp và bây giờ là cuộc sống cá nhân, cả hai luôn gắn bó với nhau. Điều này đã khiến cả hai người chứng kiến ​​những khoảnh khắc khó đỡ và đặc biệt của riêng mình.

Và điểm nổi bật trong cả cuộc đời họ là sự xuất hiện của Olympia. Và trong khi Venus Williams tự hào với lối sống độc thân của mình, cô ấy đã dành tất cả tình yêu của mình cho cháu gái của mình, Olympia. Gần đây, cô ấy đã chia sẻ một đoạn câu chuyện trên Instagram của mình, nơi cô ấy hồi tưởng về một số khoảnh khắc khỏe mạnh nhất của mình với chị gái, Serena Williams.

Một khoảnh khắc như vậy là khi anh ấy ngồi với cô ấy và Isha Price, người chị gái khác của họ, và rất yêu quý cô bé Olympia. Ông chú thích nó, “Tất cả chúng ta đều ở với Olympia.”

Các cựu chiến binh quần vợt già Andy Murray và Venus Williams rời khỏi thế giới quần vợt khi họ từ chối đưa ra các mốc thời gian về việc nghỉ hưu của nhau

Đây không phải là lần đầu tiên Venus Williams thể hiện tình yêu đáng kinh ngạc này dành cho cháu gái của mình.

Venus giữ Olympia cho riêng mình trên đường đi

Năm ngoái, gia đình Williams đã có một chuyến đi đến Mexico, nơi Venus chắc chắn sẽ dành thời gian chất lượng với cháu gái của mình. Ôm Olympia trong làn gió thoảng trên tóc, Venus đã chụp được một bức ảnh tuyệt đẹp về cặp dì-cháu.

Trong khi chia sẻ bức ảnh, cô ấy đã tự nhận mình là dì No. Hơn nữa, anh ấy cũng cho thấy anh ấy trông giống anh ấy như thế nào trong câu chuyện trên Instagram của mình.

Bạn nghĩ ai giống Olympia nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: ‘An thần cho tôi!’ – Venus Williams thừa nhận cô ấy cần phải ‘cứng rắn hơn’ sau khi câu chuyện về cá mập khiến cô ấy bối rối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *