T6. Th12 8th, 2023

“Venus Williams 42 tuổi trở lại kỷ niệm về French Open, cùng chị Serena Williams, sau chuyến bay mệt nhọc – ‘Nhận ra mình cần thức dậy…'”

Venus Williams là một trong những vận động viên quần vợt thành công và nổi tiếng nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, anh ấy cũng rất tích cực trên Instagram và thường xuyên tương tác với người hâm mộ của mình. Người hâm mộ thích Venus trả lời câu hỏi của họ, từ cá nhân đến chuyên nghiệp cho đến cuộc sống ban đầu của anh ấy khi bắt đầu chơi quần vợt. Mới đây, Venus đã chia sẻ câu chuyện về giải đấu đầu tiên của cô bên ngoài nước Mỹ trên Instagram. Ngoài ra, thông tin về việc Venus trở lại sân đấu với trận đấu hay nhất cũng khiến người hâm mộ vô cùng hân hoan. Chắc chắn đây sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các fan của quần vợt.

Venus Williams thích tương tác với người hâm mộ của mình thông qua mạng xã hội. Anh ấy khá tích cực trên Instagram và thích tham gia các phiên hỏi đáp ngẫu nhiên với những người theo dõi anh ấy. Người hâm mộ thích Venus trả lời câu hỏi của họ. Những câu hỏi này bao gồm từ cá nhân đến chuyên nghiệp cho đến cuộc sống ban đầu của anh ấy khi anh ấy bắt đầu chơi quần vợt.

Một ví dụ mà Venus nhận được phản hồi chóng mặt là về giải đấu đầu tiên của cô bên ngoài nước Mỹ với chị gái Serena Williams. Rõ ràng từ vẻ mặt của anh ấy, anh ấy đã nói về thời gian đó như thế nào.

Venus Williams chia sẻ câu chuyện về giải đấu đầu tiên của cô bên ngoài nước Mỹ

Venus Williams, một trong những vận động viên quần vợt thành công và nổi tiếng nhất trên thế giới, gần đây đã lên Instagram để chia sẻ câu chuyện về giải đấu đầu tiên của cô ấy bên ngoài Hoa Kỳ. Giải Pháp mở rộng đang diễn ra chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của Venus, vì đây không chỉ là giải Grand Slam đầu tiên mà còn là giải đấu quốc tế đầu tiên của cô.

Ở tuổi 16, Venus bắt đầu cuộc hành trình sẽ định hình mãi mãi sự nghiệp và di sản của cô trong thế giới quần vợt.

Trong câu chuyện trên Instagram của mình, anh ấy nhớ lại trải nghiệm của mình tại Pháp mở rộng. Anh ấy nói thêm, “Giải đấu đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ là giải Pháp mở rộng hiện tại. Tôi 16 tuổi. Đó là Grand Slam đầu tiên của tôi và giải đấu đầu tiên bên ngoài nước Mỹ. Tôi nhớ chúng tôi đã đến đó và chúng tôi bị lệch múi giờ nên chúng tôi đã ngủ trong buổi tập đầu tiên. Trong lần thực hành thứ hai, chúng tôi được báo thức để không bị lỡ xe. Serena và tôi, trải nghiệm tuyệt vời”.

Lặn SÂU HƠN

Venus sẽ sớm khiến người hâm mộ ngạc nhiên với sự trở lại của cô tại Rothesay Classic ở Birmingham

Thông tin Venus Williams trở lại sân đấu với trận đấu hay nhất khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Họ nóng lòng muốn xem anh ấy chơi hết mình từ ngày 19 tháng 6. Kể từ năm 2021, đây sẽ là lần đầu tiên người ta thấy anh thi đấu ở một giải đấu đơn trên sân cỏ sau giải Wimbledon năm đó.

Wimbledon là giải đấu lớn thành công nhất của Venus với 5 chức vô địch đơn và 6 chức vô địch đôi cùng với chị gái Serena Williams. Người hâm mộ Venus Williams thực sự vui mừng khi cô ấy trở lại hoạt động.

Watch Story: ‘Không thể cao hơn’ – Venus Williams, 42 tuổi, khiến người hâm mộ thất vọng khi bày tỏ lòng kính trọng đối với Serena Williams với thông tin đáng buồn về tương lai quần vợt của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *