T6. Th12 1st, 2023

“Venus luôn trung thành hơn” – Sự thật buồn của Serena Williams khiến fan tennis rơi vào hố sâu của tuyệt vọng khi chị gái 42 tuổi lên tiếng đính chính.

Venus và Serena Williams, bộ đôi truyền cảm hứng trong thế giới quần vợt, đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy thất vọng khi Venus thông báo sẽ không thi đấu đôi nữa. Cựu số một thế giới đã giải thích rằng việc em gái giã từ sự nghiệp quần vợt đã ảnh hưởng đến quyết định của cô ấy. Tuy nhiên, những người hâm mộ vẫn nhớ đến những thành tích vĩ đại của bộ đôi này, bao gồm 14 chiến thắng Grand Slam và ba huy chương vàng Olympic. Chị em Williams đã trở thành một trong những đội đánh đôi vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt và những hành động của họ trên sân đấu luôn truyền cảm hứng cho các thế hệ tay vợt trẻ.

Trong thế giới thể thao, có rất nhiều bộ đôi truyền cảm hứng. Bắt đầu với Michael Jordan và Scottie Pippen ở NBA Arena, Tom Brady và Rob Gronkowski ở NFL, và không ai khác ngoài Venus và Serena Williams trong môn quần vợt. Và chắc chắn rằng bất kỳ người hâm mộ quần vợt nào cũng sẽ đồng ý rằng cái sau đã làm phong phú thêm sự phát triển của môn thể thao này. Nhưng năm ngoái, em út nhà Williams đã giã từ quần vợt, trong khi Venus vẫn còn một chút quần vợt để chơi.

Ngoài ra, em gái của tay vợt 41 tuổi đã tiết lộ những khía cạnh quan trọng trong sự nghiệp quần vợt của cô ấy, thể hiện tình anh em và phản ứng hóa học của họ trên sân đấu. Gần đây, cô ấy đã tuyên bố từ giã sự nghiệp đánh đôi và đã làm điều đó một cách xúc động đến nỗi những người hâm mộ quần vợt thậm chí còn ca ngợi nhà vô địch Grand Slam bảy lần vì hành động vị tha của cô ấy như một người chị.

Thế giới quần vợt ca ngợi đàn chị ‘vị tha’ Venus Williams

Sau 6 tháng nghỉ thi đấu quần vợt, tay vợt 42 tuổi đã sẵn sàng cho sự trở lại trên sân cỏ vào tháng này. Tuy nhiên, trước thông tin thú vị về sự trở lại của mình, anh ấy cũng đưa ra một thông tin cực sốc rằng anh ấy sẽ không thi đấu Đôi nữa. Trong một phần hỏi đáp qua Instagram của mình, cô ấy đã chia sẻ tin tức về việc chị gái cô ấy nghỉ thi đấu thể thao đã ảnh hưởng đến quyết định của cô ấy như thế nào.

Cựu số một thế giới đã khiến người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới không khỏi thất vọng trước thông tin giải nghệ đôi nam nữ. Bên trong Trong một tweet gần đây, tình cảm của anh ấy đã được chia sẻ với người hâm mộ của anh ấy. “Khi Serena nghỉ thi đấu, tôi cũng nghỉ đánh đôi. Khi bạn có Serena Williams làm đồng đội, bạn đã nhìn thấy vinh quang trên đỉnh núi, bạn không thể cao hơn nữa! Xin lỗi tôi không có tin tốt hơn.” anh ấy nói.

Tuy nhiên, khi xem tin tức, người hâm mộ tràn ngập phần bình luận với những thông điệp của họ về cách tay vợt 42 tuổi lập kỷ lục liên quan đến việc anh tham gia đánh đôi.

Một người hâm mộ đã viết, Venus LUÔN trung thành với em gái hơn là ngược lại. Đây có thể nói là sự khác biệt giữa thành công trong sự nghiệp của họ. Nhà vô địch không ích kỷ.”

Những người hâm mộ khác lưu ý rằng Venus là một đối tác đánh đôi tuyệt vời.

Một người hâm mộ cũng chỉ ra những việc làm tốt của em gái mình.

Ngoài ra, một số người hâm mộ bày tỏ họ sẽ nhớ bộ đôi chị em biểu tượng như thế nào.

Chà, năm ngoái tại US Open, nơi nhà vô địch Grand Slam 23 lần từ giã sự nghiệp quần vợt của mình, cặp Williams tuyệt đẹp đã xuất hiện lần cuối trước đám đông quần vợt.

Hành động kép của Williams đánh dấu sự loại bỏ cuối cùng

Khi mọi người đang chuẩn bị để xem sự quyến rũ của Serena trên sân quần vợt lần cuối cùng vào năm ngoái, họ ít nhận ra rằng trận đấu Đôi của cô ấy với chị gái sẽ là trận đấu cuối cùng của cô ấy. Trận đấu đôi cuối cùng của họ có lịch thi đấu đặc biệt và diễn ra vào khung giờ vàng vì đây là thời điểm rất quan trọng để chứng kiến ​​họ thi đấu cùng nhau.

Lặn SÂU HƠN

Cả hai không thể tách rời; họ thực sự chia sẻ 14 chiến thắng Grand Slam, bao gồm bốn chiến thắng tại Úc và Pháp mở rộng, sáu chiến thắng tại Wimbledon và hai chiến thắng tại US Open. Ngoài ra, họ đã giành được ba huy chương vàng Olympic, khiến họ không thể phủ nhận là một trong những đội đánh đôi quần vợt vĩ đại nhất trong lịch sử.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Ai thành công hơn- Serena hay Venus Williams?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *