T6. Th12 8th, 2023

“VĐV Võ Tennis Huyền Thoại John McEnroe Bàn Về Sự Nổi Lên Của Big-3 Trong Tennis Nữ Khi Iga Swiatek Dẫn Đầu Với Hai Ngôi Sao WTA Khác”

Giải Pháp mở rộng đang diễn ra sôi nổi và ba tay vợt nữ đang nhắm đến việc giành giải cao nhất. Iga Swiatek, tay vợt vô địch Roland Garros vào năm 2020 và 2022, đang hướng đến chức vô địch lớn lần thứ ba. Tuy nhiên, theo John McEnroe, nếu Swiatek không mang về nhà, hai người còn lại là Aryna Sabalenka và Elena Rybakina sẽ vùng lên để giành lấy chiếc cúp cho mình. McEnroe cũng khẳng định rằng Swiatek sẽ thắng nếu thời tiết không khô ráo. Khi giải đấu diễn ra, cả ba đều thể hiện đúng như mong đợi của họ.

WTA đã tìm thấy những tài năng mới sau khi nhiều tay vợt lớn giải nghệ trong những năm gần đây. Iga Swiatek, Aryna Sabalenka và Elena Rybakina là 3 tay vợt gây được sự chú ý của các tín đồ quần vợt nữ. Với giải Pháp mở rộng đang diễn ra sôi nổi, ba tay vợt, còn được gọi là bộ ba lớn của WTA, đang nhắm đến việc giành giải cao nhất. Theo John McEnroe, nếu Swiatek không mang về nhà, hai người còn lại chắc chắn sẽ vùng lên để giành lấy chiếc cúp cho mình.

Iga Swiatek sẽ bước vào giải Pháp mở rộng để bảo vệ danh hiệu của mình. Anh ấy đã vô địch Roland Garros vào năm 2020 và 2022 và đang hướng đến chức vô địch lớn lần thứ ba. Cô ấy đã tiến lên từ vòng đầu tiên trước Cristina Bucșa một cách dễ dàng và đang nhắm đến việc tạo ra một con đường suôn sẻ đến trận chung kết.

John McEnroe nói Iga Swiatek không thể bỏ cuộc

McEnroe đang ở Paris để bình luận về giải Pháp mở rộng cho Eurosport. Một truyền thống cho mọi giải đấu là các cựu chiến binh dự đoán ai sẽ giành chiến thắng. Phát biểu với Eurosport, Superbrat đã đưa ra dự đoán của mình về người chiến thắng, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Theo ông, người chiến thắng có khả năng là Iga Swiatek. Nhưng anh ấy đã phải chịu áp lực rất lớn vì mọi người mong đợi anh ấy giành chiến thắng. Nếu anh ta nhượng bộ, nó có thể tuột khỏi tay anh ta.

“Anh ta đã cảm thấy áp lực hơn trong năm nay vì mọi người đều mong đợi cô ấy sẽ giành chiến thắng trong mọi giải đấu, và đột nhiên, Rybakina và Sabalenka đều bước lên, và họ là hai người có nhiều khả năng giành chiến thắng nhất nếu không phải Iga, bởi vì họ là những người có thể nhận được cái vợt ra khỏi tay anh ta.”

Lặn SÂU HƠN

McEnroe một lần nữa khẳng định rằng Swiatek sẽ thắng nếu thời tiết không khô ráo. Sẽ có lợi cho Rybakina hoặc Sabalenka khi họ đánh mạnh, nhưng nó có thể gây rắc rối cho một người như Swiatek.

Nếu không, tôi sẽ chọn Iga để giành chiến thắng trên sân đất nện. Trong điều kiện khô ráo và trơn trượt này, nó có thể giúp ích cho những tay chơi cừ khôi như Rybakina hay Sabalenka. Họ đánh những cú đánh lớn và điều đó có thể gây ra vấn đề cho Swiatek, bởi vì anh ấy là người di chuyển tốt nhất mà tôi từng thấy, cùng với Serena [Williams] và Kim Clijsters, vận động viên vĩ đại mọi thời đại.”

Xem câu chuyện này – Kỷ lục 8 năm tuyệt vời của Serena Williams cuối cùng sẽ bị đánh bại khi Iga Swiatek, 21 tuổi, tỏa sáng đầy duyên dáng tại Mutua Madrid Open 2023

Khi giải đấu diễn ra, cả ba đều thể hiện đúng như mong đợi của họ. Họ đã tiến vào vòng hai, và mọi dự đoán tiếp theo sẽ phải đợi cho đến khi giải vô địch bắt đầu và các trận đấu trở nên khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *