T4. Th12 6th, 2023

“VĐV Tennis Argentina 24 tuổi tạo kỷ lục ấn tượng tại French Open và tưởng nhớ cha qua chiến thắng cảm động”

Giải quần vợt Pháp Mở rộng năm nay đã đưa ra một câu chuyện cảm động về tay vợt Genaro Alberto Olivieri, người đã vượt qua các vòng loại và giành được một suất tham dự lễ bốc thăm chính cấp giải đấu. Điều đặc biệt là anh ấy đã chia sẻ về người cha quá cố của mình, người đã giúp đỡ anh ấy tìm hiểu về quần vợt và thi đấu môn thể thao yêu thích của mình. Olivieri đã thắng trận đấu lớn đầu tiên của mình với tỷ số 7-6(3), 4-6, 4-6, 7-5, 6-1 trong một trận thư hùng kéo dài 5 set. Tuy nhiên, cuộc đua của anh đã kết thúc khi anh thua tay vợt số 6 thế giới và một trong những ứng cử viên vô địch, Holger Rune. Câu chuyện của Olivieri chắc chắn sẽ làm nên một góc nhìn nhân văn hơn cho môn thể thao này.

Hầu như năm nào cũng vậy, một hành trình cảm động và đầy cảm xúc của một người chơi ít tên tuổi hơn sẽ được đưa ra ánh sáng tại sự kiện chính. Giữa tất cả những lời quảng cáo và huyên náo về những ngôi sao đã thành danh và những cầu thủ hàng đầu, những câu chuyện cảm động về những kẻ kém cỏi khiến môn thể thao này trở nên nhân văn hơn và dễ gần hơn với hàng triệu người hâm mộ theo dõi. Có lẽ đây là lý do tại sao thể thao có thể kết nối với mọi người ở mức độ tuyệt vời như vậy. Quần vợt cũng không ngoại lệ. Giải Pháp mở rộng đang diễn ra đã tạo ra một hành trình lành mạnh cho tay vợt 24 tuổi người Argentina.

Genaro Alberto Olivieri, người đang chơi trận đấu chính đầu tiên ở Roland Garros, gần đây đã chia sẻ về một câu chuyện cảm động khiến người hâm mộ xúc động.

Tay vợt Genaro Alberto Olivieri tưởng nhớ người cha quá cố

Tay vợt người Argentina đã chiến đấu vượt qua các vòng loại Roland Garros và giành được một suất tham dự lễ bốc thăm chính, đánh dấu lần đầu tiên anh xuất hiện ở lễ bốc thăm chính cấp giải đấu. Anh ấy tiếp tục chuỗi trận ấn tượng của mình bằng chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Olivieri xúc động bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình, người đã mất mạng trong đại dịch.

“Anh ấy là bạn tôi. Anh ấy đã giúp tôi trong mọi việc. Anh ấy bắt đầu tìm hiểu thêm về quần vợt và thậm chí còn giúp tôi việc đó. Tôi luôn nhớ đến anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy nhìn thấy mọi thứ đã xảy ra với tôi trong tuần này và anh ấy có nụ cười tươi hơn tôi”, chàng trai 24 tuổi cho biết. Lời nói của anh ấy chắc chắn là cảm động và bi thảm.

Olivieri cũng nhớ lại việc anh ngừng chơi quần vợt sau khi mất cha vì Covid-19 vì thiếu động lực. Tuy nhiên, khi trở lại sân đấu sau 3 tháng, anh ấy cảm thấy may mắn với một sức mạnh mới giúp anh ấy có lợi thế trong các trận đấu quan trọng và khó khăn. Anh ấy cũng quan tâm đến việc gia đình, đặc biệt là mẹ anh ấy, ủng hộ anh ấy về mặt tinh thần và giúp anh ấy tiếp tục chơi môn thể thao yêu thích của mình như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Giấc mơ của Olivieri tại Roland Garros cuối cùng cũng kết thúc

Genaro Olivieri, hiện đang xếp hạng 231 trong bảng xếp hạng ATP, đã gây chấn động thế giới quần vợt khi đủ điều kiện tham dự trận hòa chính đầu tiên ở cấp độ du đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Ở vòng 1, anh phải đối mặt với quân bài hoang người Pháp Giovanni Mpetshi Perricard. Anh ấy đã thắng trận đấu lớn đầu tiên của mình với tỷ số 7-6(3), 4-6, 4-6, 7-5, 6-1 trong một trận thư hùng kéo dài 5 set. Ở vòng thứ hai, Olivieri bị thách đấu bởi người đồng hương đến từ Ý, Andrea Vavassori, người mà anh đã vượt qua trong 4 set – 7-6 (7), 3-6, 6-4, 7-6 (3) để tiến vào vòng thứ ba tròn. Thật không may, câu chuyện cổ tích của anh ấy tại Roland Garros cuối cùng đã kết thúc khi anh ấy thua tay vợt số 6 thế giới và một trong những ứng cử viên vô địch, Holger Rune trong các set liên tiếp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Genaro Olivieri (@genaolivieri4)

Cầu thủ trẻ người Argentina chắc chắn sẽ lên đường du đấu với phong độ ấn tượng trong vài tuần qua. Thế giới quần vợt có thể có một gói bất ngờ trên tay. Cầu thủ người Argentina chắc chắn sẽ là tâm điểm của sự chú ý ở giải đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *