T4. Th11 29th, 2023
WWE

“VĐV kỳ cựu dự đoán về tương đồng kỳ lạ, cho rằng nhà vô địch hàng đầu của AEW giống “The Next Undertaker” hơn là Bray Wyatt”

The Undertaker là một trong những ngôi sao đấu vật vĩ đại nhất trong lịch sử WWE. Tuy nhiên, theo cựu chiến binh đấu vật, có một ngôi sao AEW có thể trở thành “Hiện tượng” tiếp theo và đó không phải là Bray Wyatt. Đó là Orange Cassidy. Trong tập podcast mới nhất của anh ấy, Matt Hardy đã so sánh Orange Cassidy với The Undertaker và nói rằng anh ấy đóng vai một nhân vật khó tính trên võ đài một cách dễ dàng. Mối quan hệ của Orange Cassidy với Tony Khan khiến anh nhớ đến sự tương đồng kỳ lạ giữa anh và The Undertaker. Cassidy là nhà vô địch quốc tế AEW hiện tại và là một tài sản quan trọng của Tony Khan trong ngành đấu vật.

The Undertaker là một ngôi sao đấu vật, người đã đảo lộn hoàn toàn thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Không quan trọng một người có phải là người hâm mộ WWE hay không. Một điều mà ai cũng biết là khi tiếng chuông vang lên cùng với tia sét trên màn hình TV, điều đó có nghĩa là The Undertaker đang tiến đến sàn đấu.

Đã hơn ba thập kỷ trôi qua mà vẫn chưa ai chạm được đến sức hút của anh trong ngành đấu vật. Tuy nhiên, theo cựu chiến binh đấu vật, có những ngôi sao đấu vật tích cực có thể là ứng cử viên tiềm năng để trở thành ‘Hiện tượng’ tiếp theo. Và thật ngạc nhiên, đó không phải là Bray Wyatt.

Các cựu chiến binh WWE nghĩ rằng ngôi sao AEW này có thể là Undertaker tiếp theo

Trong tập podcast mới nhất của anh ấy, ‘Cuộc đời cơ cực của Matt Hardy’, cựu ngôi sao WWE đã đưa ra một so sánh bất ngờ. Hardy đã so sánh ngôi sao AEW Orange Cassidy với huyền thoại WWE The Undertaker. Cựu chiến binh đô vật nói rằng ngôi sao AEW đóng vai một nhân vật khó tính trên võ đài một cách dễ dàng.

Nói về Cassidy, Matt Hardy cho biết, “Oran Cassidy thật tuyệt vời. Anh ấy đứng đầu danh sách khi nói đến những người biểu diễn trong AEW. Bởi vì, anh ấy đóng vai một nhân vật không dễ thực hiện, nhưng anh ấy rất tận tụy với hợp đồng biểu diễn.”

Matt Hardy cũng đề cập đến sự giống nhau kỳ lạ giữa Orange Cassidy và WWE Hall of Famer The Undertaker. Hardy nói rằng mối quan hệ của nhà vô địch quốc tế AEW với Tony Khan khiến anh nhớ đến The Undertaker và Vince McMahon.

“Theo một cách nào đó….. Orange Cassidy gửi Tony, tại thời điểm này…… làm tôi nhớ đến mối quan hệ giữa Vince McMahon và The Undertaker……..Anh ấy giống như người bạn đồng hành của Vince, một người mà Vince biết có thể ra ngoài và hoàn thành công việc. Ngoài ra, họ đều là những đô vật cừ khôi nhưng lại chơi những mánh lới quảng cáo khác thường và quá đà. Vì vậy, có một sự tương đồng điên rồ ở đó.Hardy tiếp tục.

Khi tất cả mọi người, bao gồm cả chính The Undertaker, nghĩ rằng Bray Wyatt có thể cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về nhân vật Deadman, bằng cách đưa Orange Cassidy vào trò chơi, Matt Hardy đã thay đổi toàn bộ trò chơi.

Lặn SÂU HƠN

Cassidy là nhà vô địch quốc tế AEW hiện tại và cũng là một người hâm mộ yêu thích. Hơn nữa, như Hardy đã nói, anh ấy là tài sản quan trọng của Tony Khan trong ngành đấu vật. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ta trở thành The Undertaker với tính cách đấu vật của riêng mình. Bạn nghĩ gì về nhận xét của Hardy? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Sự phản bội hàng loạt còn sống sót vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *