T4. Th12 6th, 2023
UFC

“VĐV Kickboxing xác nhận tin đồn về những cú đá chết người của Jacked Joe Rogan 55 tuổi gần như là gãy tay tôi”

Joe Rogan, một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong giới võ đài, đã khiến nhiều người phải kinh ngạc với sức mạnh tuyệt đối của mình. Những cú đá của bình luận viên UFC vĩ đại này đã khiến ngay cả những võ sĩ dày dạn kinh nghiệm cũng phải nể phục. Thậm chí, những cú đấm tàn nhẫn của anh suýt chút nữa đã dẫn đến vết thương chí mạng cho võ sĩ nổi tiếng của ONE Championship, Liam Harrison. Joe Rogan bắt đầu hành trình karate từ khi còn trẻ và nhanh chóng theo sau là taekwondo. Ngay cả ngày nay, ở tuổi 55, Rogan vẫn duy trì thể lực sánh ngang với các võ sĩ hàng đầu. Trong một cuộc tập vào năm 2020, Rogan suýt gây ra tai nạn thảm khốc khiến võ sĩ Liam Harrison suýt bị gãy tay.

Joe Rogan được nhiều người coi là một nhân vật mạnh mẽ trong số những người hâm mộ chiến đấu. Những người hâm mộ võ đài trên khắp thế giới kinh ngạc trước sức mạnh tuyệt đối ẩn chứa trong những cú đá của bình luận viên UFC vĩ đại này, một khả năng đã được chứng minh là khó có thể vượt qua ngay cả đối với những võ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Đáng chú ý, những cú đấm tàn nhẫn của anh suýt chút nữa đã dẫn đến vết thương chí mạng cho võ sĩ nổi tiếng của ONE Championship, Liam Harrison.

Ngay từ khi còn trẻ, con đường đạt đến năng lực võ thuật của Rogan đã được thể hiện rõ ràng khi anh lao vào thế giới thể thao chiến đấu. Năm 14 tuổi, anh bắt đầu hành trình karate, nhanh chóng theo sau là taekwondo một năm sau đó. Như định mệnh đã sắp đặt, kỷ luật này đã trở thành một phần bản sắc của anh ấy. Anh tự hào có đai đen Taekwondo và Jiu-Jitsu. Ngay cả ngày nay, ở tuổi 55, Rogan vẫn tiếp tục duy trì thể lực sánh ngang với các võ sĩ hàng đầu.

Gần đây, ‘Sát thủ’ Liam Harrison nhớ lại cuộc chạm trán đầu tiên của anh với sức mạnh sấm sét đằng sau những cú đá của Rogan. Anh tiết lộ rằng trải nghiệm khiến anh hoàn toàn bị sốc và suýt bị thương nặng.

Khi Joe Rogan suýt làm gãy tay Liam Harrison

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Mirror Fighting, Liam Harrison đã nhớ lại một cách sống động buổi tập của anh ấy với Joe Rogan vào năm 2020. Nhà vô địch võ sĩ thế giới nhớ lại sự cố suýt xảy ra thảm khốc, kể về việc anh ấy suýt bị gãy tay sau cú đá cực mạnh của Rogan. .

“Anh ta suýt làm gãy tay tôi, tôi chưa sẵn sàng cho việc đó! Tôi biết anh ấy đá rất mạnh nhưng tôi không nghĩ nó lại khó đến thế”. Harrison thốt lên, nhấn mạnh tác động của cuộc tấn công của Rogan.

Võ sĩ 37 tuổi tiếp tục, “Anh ấy có thân hình như một tấm lưng bạc, rất vạm vỡ và đôi chân thì to. Anh ấy có rất nhiều sức mạnh và có tin đồn là anh ấy đá rất mạnh. Thành thật mà nói, bây giờ anh ấy cũng đã ngoài năm mươi, vậy hãy tưởng tượng xem anh ấy như thế nào 20 năm trước khi anh ấy cũng đá? Chơi công bằng với anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Trên thực tế, ngoài việc thống trị thế giới podcasting với podcast cực kỳ nổi tiếng của mình, ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’, trị giá 200 triệu đô la đáng kinh ngạc, cảm giác 55 tuổi vẫn ở đỉnh cao về thể lực. Sự cống hiến của Rogan cho việc tập luyện đã cho phép anh ấy duy trì một phong độ thể thao sánh ngang với các võ sĩ đang ở thời kỳ đỉnh cao của họ.

Bạn nghĩ gì về cú đá tử thần của Joe Rogan? Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Harrison? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Joe Rogan mất bình tĩnh vì yếu tố sợ hãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *