T6. Th12 1st, 2023
UFC

““Vậy Cuộc Chạm Trán Cuối Cùng Sẽ Chưa Xảy Ra Cho Đến Năm 2024?” – HLV của Conor McGregor Tiết Lộ ‘Vet’ trên TUF 31 Trong Khi Đặt Một Câu Hỏi Quan Trọng”

John Kavanagh, the head coach at SBG Ireland, has raised a thought-provoking question that seems to have implications for this year’s TUF finale. As Conor McGregor’s cornerman, Kavanagh is guiding his chosen warriors on the TUF journey. Although Season 31 of TUF has been a nightmare for the Irish duo so far, they are ready to find the silver lining in the bigger game. The renowned coach has posed a question that not only addresses the peculiar situation of the Irish fighter but also raises intriguing questions about USADA’s rules. This 46-year-old man has shared the burden with ‘The Notorious’ for McGregor’s coaching team, which is currently at 0-5. Traditionally, TUF coaches are pitted against each other at the climax of the season. With ‘Mystic Mac’ still outside of USADA’s testing pool, his presence has thrown a wrench in Michael Chandler’s odds as well. However, only exceptions can save the struggle from crumbling. Similarly, MMA coaches have speculated about a similar scenario in the TUF Finale when he tossed the script at them. “smarter” from him.

John Kavanagh poses a tricky question on the table

Kavanagh took to his Twitter account and asked what would happen in a hypothetical scenario where a veterinarian slips into the finale. If a veterinarian does so, then he would have to re-enter the USADA pool, where a 6-month ruling is required before the contest. But the deadline to enter the pool in such a scenario has passed. So, he questions whether the finale can be held this year or not. It is a gloomy scenario similar to what his protégé is currently going through.

He wrote, “The questions of this @UltimateFighter season are for smarter people than me. if the ‘vets’ slip into the finale, do they have to re-enter @usantidoping pool? that’s a 6 month test before the contest? so the finale can’t happen until 2024?”

questions of this @UltimateFighter season are for smarter people than me. if the ‘vets’ slip into the finale, do they have to re-enter @usantidoping pool? that’s a 6 month test before the contest? so the finale can’t happen until 2024? – Coach JK (@John_Kavanagh) June 30, 2023

Furthermore, the coach-turned-MMA-fighter also refuted the assumption that all TUF fighters belong to the USADA pool.

They don’t. – Coach JK (@John_Kavanagh) June 30, 2023

Similarly, he responded with sarcasm when a fan speculated that fighters are thrown into the pool after filming wraps up.

You would think – Coach JK (@John_Kavanagh) June 30, 2023

Therefore, Kavanagh has predicted a possible scenario where only a veterinarian exception could lead to the TUF Finale. He nonchalantly questions whether veterinarians are exempted and then reins in his protege McGregor.

Will Conor McGregor fight in 2023?

According to USADA regulations, every UFC athlete must undergo a certain number and type of tests within a six-month period. Hence, there needs to be a minimum of six months in the testing pool before competing professionally.

Notably, the Dubliner failed to meet the USADA deadline of June 16, 2023, to qualify for the UFC’s final scheduled PPV of the year. Consequently, questions have been raised regarding his comeback fight this year. However, fans remain hopeful.

Read More: After Floyd Mayweather’s Daughter Threatened with Death by Ex-Mafia Family, Conor McGregor Responds to John Gotti’s Backup Request as Nicolette’s Message Goes Viral

What do you think of Coach Kavanagh’s tweet? Do you have an answer to his challenging question? Let us know in the comments below.

Watch This Story–Coach Alexander Volkanovski Reveals the Unfortunate Mishap That Almost Led to His Great Retirement

John Kavanagh đã đặt ra một câu hỏi có liên quan cho người hâm mộ MMA, điều này dường như sẽ ảnh hưởng đến Chung kết TUF năm nay. Người đứng đầu tại SBG Ireland đang ở trong góc với Conor McGregor, giúp đỡ những chiến binh được chọn của anh ấy trên chuyến tàu TUF. Mặc dù cho đến nay, Phần 31 của TUF vẫn là cơn ác mộng đối với bộ đôi người Ireland, nhưng họ đã sẵn sàng tìm ra điểm yếu trong trò chơi lớn hơn. Huấn luyện viên nổi tiếng đã đưa ra một câu trả lời không chỉ giải quyết tình huống kỳ lạ của võ sĩ người Ireland mà còn đặt ra những câu hỏi hóc búa về các quy tắc của USADA.

Người đàn ông 46 tuổi này đã chia sẻ gánh nặng với ‘The Notorious’ cho đội của huấn luyện viên McGregor, hiện đang là 0-5. Theo truyền thống, các huấn luyện viên được chọn cho TUF sẽ đối đầu với nhau vào thời điểm cao trào của mùa giải. Với việc ‘Mystic Mac’ vẫn nằm ngoài nhóm thử nghiệm của USADA, sự xuất hiện của anh ấy đã trở lại trái với tỷ lệ cược Michael Chandler cũng treo bằng sợi chỉ. Tuy nhiên, chỉ có những ngoại lệ mới cứu được cuộc đấu tranh khỏi sụp đổ. Tương tự như vậy, huấn luyện viên MMA đã suy đoán về một tình huống tương tự trong Đêm chung kết TUF khi ông ném kịch bản vào họ. “thông minh hơn” từ Anh ấy.

John Kavanagh đặt một câu hỏi rắc rối trên bàn

Kavanagh đã sử dụng tài khoản Twitter của mình và hỏi điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp có thể xảy ra là một bác sĩ thú y lọt vào Đêm chung kết.

Nếu bác sĩ thú y làm như vậy, thì anh ta phải vào lại nhóm USADA, nơi bắt buộc phải đưa ra phán quyết trước cuộc thi 6 tháng. Nhưng thời hạn để vào nhóm trong một kịch bản như vậy đã qua. Vì vậy, anh đặt câu hỏi liệu đêm chung kết có thể được tổ chức trong năm nay hay không. Đó là kịch bản u ám tương tự mà học trò McGregor của ông hiện đang trải qua.

Anh đã viết, “Các câu hỏi trong mùa @UltimateFighter này dành cho những người thông minh hơn tôi. nếu các ‘bác sĩ thú y’ lọt vào trận chung kết, họ phải vào lại nhóm @usantidoping đúng không? đó là một bài kiểm tra 6 tháng trước cuộc thi? vậy trận chung kết không thể diễn ra cho đến năm 2024?”

Hơn nữa, huấn luyện viên trở thành võ sĩ MMA cũng bác bỏ giả định rằng tất cả các võ sĩ TUF đều thuộc nhóm USADA.

Tương tự, anh cũng đáp trả bằng những lời lẽ khoa trương khi một fan phỏng đoán rằng võ sĩ đã bị cho xuống hồ bơi sau khi quay xong.

Do đó, Kavanagh đã dự đoán một kịch bản có thể xảy ra trong đó chỉ một ngoại lệ đối với các bác sĩ thú y mới có thể dẫn đến Chung kết TUF. Ông thản nhiên hỏi liệu các bác sĩ thú y có được miễn trừ không, sau đó ngăn cậu học trò McGregor lại.

Conor McGregor sẽ chiến đấu vào năm 2023?

Theo quy định của USADA, mọi vận động viên UFC phải trải qua một số lượng và loại bài kiểm tra nhất định trong khoảng thời gian sáu tháng. Do đó, cần có thời gian tối thiểu sáu tháng trong nhóm thử nghiệm trước khi thi đấu chuyên nghiệp.

Đáng chú ý, Dubliner đã không đáp ứng được thời hạn của USADA là ngày 16 tháng 6 năm 2023 để đủ điều kiện tham gia PPV theo lịch trình cuối cùng trong năm của UFC. Do đó, một số câu hỏi đã được đặt ra liên quan đến cuộc chiến trở lại năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng.

Đọc thêm: Sau khi con gái của Floyd Mayweather bị đe dọa tử vong từ gia đình cựu mafia, Conor McGregor đáp lại yêu cầu sao lưu của John Gotti khi thông điệp của chị Nicolette được lan truyền

Bạn nghĩ gì về dòng tweet này của Huấn luyện viên Kavanagh? Bạn có câu trả lời cho câu hỏi khó khăn của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *