CN. Th12 3rd, 2023

“Vasyl Lomachenko Cho Rằng Devin Haney Hiểu Rõ Trình Độ Sau Khi Đấu Với Anh Ấy”

Bài viết đưa ra thông tin về cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ đẳng cấp trong thế giới quyền anh, Devin Haney và Vasyl Lomachenko. Tuy nhiên, kết quả của trận đấu này đã khiến người hâm mộ chia rẽ. Devin Haney đã thất bại trước Vasyl Lomachenko, nhưng anh vẫn được đánh giá cao. Sau đó, Haney đã lấy tên Gervonta Davis làm đối thủ tiếp theo của mình. Tuy nhiên, Lomachenko cho rằng Haney sẽ không phải đối đầu với “Cỗ xe tăng”, và sẽ chỉ chiến đấu với những võ sĩ thông thường nếu anh ta di chuyển và chiến đấu “Bình thường”. Cuối cùng, bài viết cũng đề cập đến những trận đấu đang chờ đợi nhà vô địch hạng nhẹ, và đưa ra câu hỏi về ý kiến ​​​​và suy nghĩ của người đọc.

Thế giới quyền anh không xa lạ gì với những kết quả đáng ngờ. Tháng trước, người hâm mộ đã chờ đợi để chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ đẳng cấp. Tuy nhiên, kết quả trận đấu lại khiến giới quyền Anh chia rẽ. Trên bảng điểm chính thức, Devin Haney bị đánh bại Vasyl Lomachenko nhưng anh ấy đã không giành chiến thắng trong nhiều ý kiến ​​​​của người hâm mộ. Thông thường, trong một quyết định gây tranh cãi, người hâm mộ yêu cầu một trận tái đấu. Cuộc chiến danh hiệu hạng nhẹ mới nhất cũng không khác. Mặc cho người hâm mộ yêu cầu, Haney tỏ ra không quan tâm và Lomachenko cũng không mong đợi điều đó.

Cho dù người ta có đồng ý với quyết định này hay không, thì công bằng mà nói Haney trông có vẻ dễ bị tổn thương trước Lomachenko. Chưa kể, Lomachenko cũng nhận thức được điều đó và dù thất bại trước nhà vô địch; võ sĩ người Ukraine thấy mình cao hơn anh ta.

Vasyl Lomachenko khẳng định Devin Haney sẽ không bao giờ giống như vậy

Sau cuộc chiến, Haney dứt khoát lấy tên Gervonta Davis như một đối thủ tiềm năng ở mức 135 lbs. Davis có thể không phải là một nhà vô địch hạng đấu nhưng anh ấy dường như không thua kém gì một người. Vào tháng Tư năm nay, võ sĩ bất bại đã đánh bại ngôi sao đang lên, Ryan García, công bằng và chính trực trong hiệp đấu thứ 7. Anh ấy là một phép màu Floyd Mayweather Jr.. và nhiều người cho rằng anh ấy là gương mặt đại diện của quyền anh cho đến nay. Không cần phải nói, cuộc chiến giữa anh ta và Haney sẽ là một cảnh tượng và được cho là một sự cạnh tranh. Tuy nhiên, sau khi cùng anh trải qua 12 hiệp đấu, Lomachenko tin rằng Haney sẽ không phải đối đầu với “Cỗ xe tăng”. Như vậy mà cảnh đấm bốcông khẳng định, “Điều đó chưa bao giờ xảy ra, bởi vì bây giờ anh ấy hiểu kỹ năng của mình, anh ấy hiểu trình độ của mình.”

Mặc dù chỉ có thời gian mới có thể biết liệu cuộc chiến cuối cùng có xảy ra hay không. Đối với tất cả những gì bạn biết, Haney cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc chuyển sang bộ phận siêu nhẹ. Và nếu cuối cùng anh ấy tiến lên, cơ hội đối mặt với Davis của anh ấy sẽ giảm đi. Cùng suy nghĩ, Lomachenko cho rằng Haney sẽ di chuyển và chiến đấu “Bình thường” phản đối. Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ anh ta sẽ lên tới 140 và chỉ chiến đấu với những võ sĩ thông thường.”

Lặn SÂU HƠN
Có rất nhiều trận đấu đang chờ đợi nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi ở cả hai hạng cân. Cuối cùng, nó tóm tắt lại những gì anh ấy nghĩ là phù hợp với sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong một thế giới lý tưởng, bạn muốn đối mặt với ai tiếp theo? Ngoài ra, bạn có đồng ý với những nhận xét của Lomachenko không? Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​​​và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Xem câu chuyện này: 5 lần Vasyl Lomachenko thể hiện khả năng phòng thủ bất khả chiến bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *