T4. Th12 6th, 2023
WWE

Vận động viên WWE nặng 385 lbs đánh bại Brock Lesnar bị liệt nửa chân: Khó khăn về sức khỏe.

Bài viết giới thiệu về sức khỏe của Braun Strowman, một trong những ngôi sao đáng sợ nhất của WWE, đã được cập nhật. Trong đấu vật chuyên nghiệp, chấn thương là điều phổ biến và Strowman đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cổ cấp độ 1 và liệt chân trái. Tuy nhiên, anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật hợp nhất cổ và đang trong quá trình hồi phục. Trước khi rời công ty vào năm 2020, Strowman đã thay đổi cơ thể của mình và khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Anh ấy cảm ơn WWE vì đã chăm sóc anh ấy vượt qua thử thách và tự tin rằng sẽ trở lại sớm. Chúng ta sẽ phải chờ xem để biết thêm.

Có một thực tế là trong đấu vật chuyên nghiệp, chấn thương là phổ biến. Trong những năm qua, nhiều sự nghiệp đã kết thúc do chấn thương nghiêm trọng trong quá trình hành động. Quái vật giữa những người đàn ông của WWE, Braun Strowman, hiện đang đối phó với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Cựu Quán quân Universal gần đây đã xác nhận rằng anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật hợp nhất cổ.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật, anh tiết lộ rằng chân trái của mình bị liệt vừa phải. Strowman đã MIA hơn một tháng. Strowman xuất hiện lần cuối trên chương trình WWE vào ngày 1 tháng 5 Bản thô. Tuy nhiên, một ca phẫu thuật hợp nhất cổ cấp độ 1 gần đây có thể khiến anh ấy phải nghỉ việc một thời gian. Ngoài ra, Strowman sẽ cần thêm thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.

Braun Strowman tiết lộ thông tin cập nhật về sức khỏe liên quan đến đôi chân của mình

Trò chuyện với Fightful, ngôi sao 39 tuổi tiết lộ mức độ nghiêm trọng của các vấn đề sức khỏe mà cô đang phải đối mặt. Các nhân viên y tế đã buộc Quái vật của tất cả các quái vật phải thay giày do bị biến chứng khó chịu ở chân. Anh ấy nói, Bàn chân của tôi thực sự kỳ lạ. Vì vậy, vòm bên phải của tôi bị sụp xuống chân phải và chân trái của tôi bị liệt 15%. Thế là tôi đổi sang đôi giày mới này. Đó là một thương hiệu của Vương quốc Anh được gọi là [Vivobarefoot] điều đó thực sự đã giúp tôi tăng cường sức mạnh cho đôi chân của mình.

Sự nghiệp đấu vật của Braun Strowman cho đến nay không có gì là ngoạn mục. Người mạnh mẽ của WWE có mối thù với những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh như Roman Reigns, Brock Lesnar và những người khác. Trong một thời gian ngắn, Strowman đã đạt được nhiều giải thưởng trong công ty có trụ sở tại Stamford. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những siêu sao đáng sợ nhất vì thân hình ấn tượng của mình. Và anh ấy cũng có những kỹ năng để sao lưu nó.

Hơn nữa trong cuộc phỏng vấn, Braun Strowman đã phản ánh về thời điểm anh ấy rời công ty vào năm 2020. Trong trường hợp bạn quên, Braun Strowman là một trong nhiều ngôi sao được WWE cho ra mắt trong đại dịch toàn cầu do ngân sách bị cắt giảm. Theo anh ấy, thật khó để dành thời gian rời khỏi WWE, anh ấy cần điều đó để nhận ra tầm quan trọng của công việc đối với anh ấy.

“Như tôi đã làm, lúc đầu, đó là một viên thuốc khó nuốt, nhưng đó là thứ tôi nhận ra rằng mình cần bởi vì vào thời điểm đó, tôi chỉ phát điên về mặt tinh thần, không chỉ với WWE mà còn với mọi thứ trong cuộc sống,” anh ấy tiếp tục, “Vì vậy, đây là cơ hội để lùi lại một bước và thực sự nhận ra làm việc ở đây tuyệt vời như thế nào và sự nghiệp của tôi thực sự may mắn như thế nào,” Strowman nói.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, khi rời xa công ty, Strowman đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với sự thay đổi cơ thể của mình. Ngôi sao WWE đã đưa ra một bản cập nhật sức khỏe cho những người hâm mộ môn đấu vật sau khi trải qua ca phẫu thuật.

Braun Strowman cập nhật sức khỏe sau khi trải qua ca phẫu thuật hợp nhất cổ

Mặc dù Braun Strowman đã ra đi nhưng anh ấy có linh cảm rằng mình sẽ sớm trở lại. Như đã đề cập, Braun Strowman bị dính cổ cấp độ 1 ở đốt sống C4 và C5. Strowman đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của mình để cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về cuộc phẫu thuật của anh ấy.

Hiện ca phẫu thuật đã kết thúc, Strowman tự tin rằng con đường hồi phục của mình đã bắt đầu. Strowman cũng cảm ơn WWE vì đã chăm sóc anh ấy vượt qua thử thách. Tại thời điểm này, thời gian hồi phục của Strowman vẫn chưa được xác định nhưng Quái vật đã tuyên bố “Tôi sẽ trở lại” trong bài đăng của mình.

Strowman trở lại WWE sau khi Triple H tiếp quản Creative. Sau khi trở lại, anh đụng độ với người khổng lồ WWE Omos. Trước khi phải ngồi ngoài vì những hoàn cảnh đáng tiếc, Strowman đã biểu diễn cùng Ricochet với tư cách là đối tác của nhóm gắn thẻ.

Xem câu chuyện này: Bước đột phá từ tuổi teen trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood: Sự tiến hóa của Dwayne ‘The Rock’ Johnson

Chúng ta sẽ phải chờ xem mất bao lâu để Quái vật của tất cả các quái vật trỗi dậy trở lại. Xem không gian này để cập nhật thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *