T4. Th12 6th, 2023

“Vận động viên quần vợt Pháp trở thành Nữ hoàng khi tàn nhẫn kéo Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tomo vào tranh cãi French Open”

Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đang trở thành một trong những sự kiện gây tranh cãi nhất năm nay. Các vận động viên bỏ qua áp lực và tỏ ra hung hăng trong khi thi đấu, tạo ra chuỗi tiêu cực kéo dài. Trong một trận đấu đôi, cặp đôi Miyu Kato và Aldila Sutjiadi đã bị loại sau khi Miyu va phải một cô gái nhặt bóng trong một vụ tai nạn kinh hoàng. Tuy nhiên, phản ứng của đối thủ của Miyu khiến nhiều người bất bình. Ngôi sao quần vợt người Pháp Alize Cornet đã lên tiếng chỉ trích hành động kinh tởm của đối thủ Marie Bouzkova và Sara Sorribes. Sự việc này đã gây sức ép lên Marie và Sara từ phía người hâm mộ.

Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đang nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện gây tranh cãi nhất năm 2023. Từ việc các vận động viên bỏ qua áp lực cho đến tỏ ra hung hăng trong khi thi đấu, chuỗi tiêu cực tiêu cực dường như kéo dài vô tận. Một ví dụ khác được thêm vào là một cặp đôi bị loại khỏi nội dung đánh đôi vào Chủ nhật vì quả bóng vô tình chạm vào một cô gái nhặt bóng.

Miyu Kato của Nhật Bản và đối tác người Indonesia Aldila Sutjiadi đã bị truất quyền thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sau khi Miyu va phải một cô gái nhặt bóng trong một vụ tai nạn kinh hoàng. Điều này khiến các cô gái nhặt bóng bắt đầu khóc, và một quyết định được đưa ra, rõ ràng là không có lợi cho họ. Nhưng điều đáng thất vọng là phản ứng của bộ đôi kia. Miyu và Aldila đang thi đấu với Marie Bouzkova và Sara Sorribes, những người thay vì bảo vệ cú đánh vô tình của Miyu, đã yêu cầu trọng tài tập trung vào cô bé nhặt bóng đang khóc. Điều này dẫn đến việc họ bị loại.

Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây. Sau khi Miyu Kato lên mạng xã hội để xin lỗi về cú đánh vô tình của mình, ngôi sao quần vợt người Pháp Alize Cornet đã lên tiếng chỉ trích hành động kinh tởm của Marie và Sara.

Alize Cornet hỗ trợ Miyu Kato bằng cách gọi cho Marie và Sara

Ngay sau sự cố, Miyu đã xin lỗi cô gái nhặt bóng ngay trên sân. Dù trọng tài sẵn sàng cho qua vì đây không phải sự cố ý. Cặp đánh đôi còn lại là Marie và Sara tiếp tục yêu cầu trọng tài tập trung vào cô gái nhặt bóng đang khóc. Điều này dẫn đến việc trận đấu đôi Nhật Bản-Indonesia bị loại.

Lặn SÂU HƠN

Sau khi Miyu xin lỗi trên Twitter, Alize đã trả lời: “Quyết định điên rồ. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho bạn. Nhưng nhiều người chơi (rõ ràng là ngoại trừ Marie và Sara) ủng hộ bạn”. Đây rõ ràng là một sự chỉ trích rõ ràng đối với Marie và Sara vì đã không cư xử phù hợp trên võ đài và cố gắng thoát khỏi trận đấu.

Người hâm mộ yêu thích những cú đánh đôi của Alize Cornet

Ngay sau khi Alize công khai chỉ trích Marie và Sara, một chủ đề trên Twitter đã lan truyền chóng mặt. Người hâm mộ bắt đầu phản ứng và trả lời trên chủ đề. Họ tiếp tục hoan nghênh Alize vì lời kêu gọi rõ ràng của cô ấy phát ra từ cả hai người họ.

Một người hâm mộ đã bình luận, “Không có bộ lọc Alize Cornet và chúng tôi thích nó”.

Nhiều người hâm mộ đã tham gia cuộc trò chuyện với các bình luận như, “Rõ ràng là ngoại trừ Marie và Sara”, “OHH THEY DRAG THE QUEEN”, “Alize thật SAI tại sao cô ấy lại thêm dấu ngoặc đơn”,“Kornet khuấy nồi nhưng anh ấy không sai”.

Những người ủng hộ Alize tiếp tục phát triển và bổ sung vào mạng lưới. Một người dùng Twitter đã thêm vào, “Tôi sẽ nhớ nó khi tất cả các cầu thủ của những năm 00 giải nghệ. Các cô gái của thời đại Instagram không thể giao hàng như thế này”. Một người khác nói, “Anh ấy rất bừa bộn và anh ấy biết điều đó và anh ấy tự hào về điều đó”. Người hâm mộ tiếp tục vui vẻ với những bình luận như, “Alize said idgaf”, “oh tôi yêu cô ấy vì điều này”,“Lấy mông của họ”.

Bất kể điều gì đã xảy ra, kết quả của toàn bộ sự việc khá đáng tiếc vì Miyu cũng bị mất điểm và tiền thưởng. Bạn nghĩ gì về vụ việc và phản ứng của Cornet?

Xem Câu chuyện: 5 năm sau đám cưới của Meghan Markle và Hoàng tử Harry Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, thú nhận ‘Khu vực nguy hiểm’ về ‘Nghi thức xã giao’ của Hoàng gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *