T4. Th12 6th, 2023

“Vận đen đeo bám tay vợt quần vợt Anh 31 tuổi khi kẻ trộm táo tợn lấy đi tài sản đắt tiền từ nhà cô ấy trong ngày sinh nhật”

Heather Watson, ngôi sao quần vợt người Anh, đang trải qua một thời gian khá căng thẳng khi bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại Pháp mở rộng và gần đây bị cướp chỉ vài tuần sau sinh nhật. Vụ trộm xảy ra khi anh ấy đang đi ăn tối sinh nhật và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, chiếc xe bị đánh cắp là điều cuối cùng mà anh cần sau khi không đủ điều kiện tham dự giải Pháp mở rộng năm nay. Heather Watson đã chia sẻ sự việc trên tài khoản Twitter của mình và nhận được sự ủng hộ của những người hâm mộ. Ngoài ra, anh cũng đưa ra đề xuất về phương tiện tiếp theo của mình và nhờ ý kiến ​​của người hâm mộ.

Ngôi sao quần vợt người Anh Heather Watson hiện đang trong giai đoạn khá căng thẳng trong và ngoài sân đấu. Sau khi cố gắng trở lại trên sân quần vợt, anh ấy đã bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại Pháp mở rộng. Nhưng ngay cả sau khi đối mặt với thất bại, khi anh ấy nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, thì gần đây anh ấy lại thấy mình rơi vào một tình huống không may.

Tay vợt 31 tuổi bị cướp chỉ vài tuần sau sinh nhật. Nhưng đó không phải là phần tồi tệ nhất; vụ trộm xảy ra khi anh ấy đang đi ăn tối sinh nhật, khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Cầu thủ người Anh Heather Watson là nạn nhân của một vụ cướp

Tháng trước, vào ngày 19 tháng 5, Watson bước sang tuổi 31, nhưng vì những cam kết của mình, cô đã tổ chức sinh nhật cùng những người thân yêu hơi muộn. Và mới đây, ngôi sao quần vợt người Anh đã có cơ hội hoàn hảo để tổ chức sinh nhật và đi ăn tối cùng bạn bè. Nhưng anh ấy ít biết rằng dịp đặc biệt của anh ấy sẽ là khoảnh khắc anh ấy sẽ không bao giờ quên.

Và cuối cùng khi được thả rông để tận hưởng cuộc vui cùng bạn bè, số 6 người Anh đã vô cùng xấu hổ khi phát hiện ra chiếc xe của mình đã bị đánh cắp. Anh ấy đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để chia sẻ sự việc này với người hâm mộ.

Watson đã viết, “Mọi chuyện bắt đầu vào đêm qua khi xe của tôi bị đánh cắp khỏi nhà – trong một nhà để xe an toàn dưới tầng hầm có camera quan sát và một người bảo vệ 24/24. Mặc dù cuối cùng tôi cũng được tổ chức sinh nhật của mình trong bữa tối với bạn bè 🥳 chúc mừng sinh nhật tôi?”

Tuy nhiên, chiếc xe bị đánh cắp là điều cuối cùng mà tay vợt người Anh cần sau khi không đủ điều kiện tham dự giải Pháp mở rộng năm nay. Anh ấy thậm chí còn thực hiện một điều ước sinh nhật rùng rợn cho chính mình khi xem xét lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ấy đã diễn ra như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, trước khi cuộc phỏng vấn kết thúc, anh ấy đã đề cập đến việc anh ấy sẽ lái xe gì tiếp theo. Anh ấy cũng hỏi ý kiến ​​​​của những người theo dõi về chiếc xe tiếp theo mà anh ấy nên mua.

Đề xuất của Watson cho phương tiện tiếp theo của anh ấy

Tay vợt 31 tuổi giải quyết mối quan tâm của người hâm mộ về việc lái xe”đồ cũ”. Về điều này, ngôi sao quần vợt trả lời, “Cái bagger cũ là thứ tôi nghĩ tới tiếp theo! Có ý tưởng nào cho chiếc xe tiếp theo của tôi không?”

Ngoài ra, người hâm mộ đã để lại nhiều câu hỏi và lời chia buồn trong phần bình luận, đặt câu hỏi về những gì đã xảy ra và nhân viên an ninh đã làm gì trong vụ trộm.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Ai thành công hơn- Serena hay Venus Williams?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *