CN. Th12 3rd, 2023

“Vấn đề là gì?”: Dù là võ sĩ cả đời, Joe Rogan 55 tuổi tiết lộ những “bất lợi” lớn của môn võ thuật.

Joe Rogan là một nhân vật nổi tiếng của UFC với kiến thức sâu rộng về võ thuật. Trong một tập của \’Trải nghiệm Joe Rogan\’, ông đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những nguy hiểm xung quanh các bộ môn thể thao chiến đấu khác nhau. Ông nhận thức được những mặt tiêu cực của thể thao, nhưng cũng tin rằng các môn thể thao đối kháng giúp rèn luyện tính kỷ luật và hình thành tính cách tuyệt vời. Tuy nhiên, tham gia các môn thể thao đối kháng không phải là điều mà hầu hết mọi người mơ ước và có những mặt tiêu cực như khả năng chấn thương và mệt mỏi về tinh thần. Các cơ quan quản lý đang nỗ lực giảm thiểu các khía cạnh tiêu cực này.

Joe Rogan là một fan hâm mộ của thể thao chiến đấu. Có kiến ​​thức sâu rộng về võ thuật, anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng của UFC trong những năm qua. Tuy nhiên, Rogan nhận thức được những nguy hiểm xung quanh các bộ môn thể thao chiến đấu khác nhau và đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều đó trong một tập gần đây của ‘Trải nghiệm Joe Rogan’.

Josh DubinBruce Bryan đã tham gia cùng Joe Rogan trong tập #1993 của JRE, khi người đàn ông 55 tuổi này tiếp cận 2000 tập podcast trị giá hàng triệu đô la của mình. Bình luận viên da màu của UFC luôn bảo lưu quan điểm của mình về mặt tiêu cực của cuộc chiến. Anh ấy cũng tin rằng MMA, chẳng hạn, nguy hiểm hơn nhiều so với NFL.

Joe Rogan giải thích về sự “xấu xí” của thể thao đối kháng

Trong khi nói về cựu võ sĩ phường AndrewGặp khó khăn trong cuộc sống, Joe Rogan đề cập đến cách thể thao giúp ‘Đứa con của Chúa’ hình thành một tính cách tuyệt vời. Anh ấy tin rằng các môn thể thao chiến đấu, đặc biệt, giúp rèn luyện tính kỷ luật. Rogan nói, “Thể thao là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó [Build character]đặc biệt là các môn thể thao đối kháng.”

Tuy nhiên, ông đề cập rằng có những mặt tiêu cực trong thể thao chiến đấu. Rogan nhấn mạnh rằng thể loại thể thao này ảnh hưởng đến những võ sĩ không đạt được kết quả mong muốn trong suốt sự nghiệp của họ. Anh ấy cũng đề cập đến những chấn thương thể chất liên quan đến các môn thể thao chiến đấu. Người đàn ông 55 tuổi nói thêm, “Vấn đề là, cũng có những điểm yếu – những người không thành công, những người bị tổn thương não [and] những người bị quấy rối tình dục… Đúng vậy.”

Người dẫn chương trình JRE tuyên bố rằng các môn thể thao đối kháng không phải là sự lựa chọn nghề nghiệp nhất định

Joe Rogan tuyên bố rằng tham gia các môn thể thao đối kháng không phải là điều mà hầu hết mọi người mơ ước. Có rất nhiều điều không chắc chắn trên con đường của một vận động viên thể thao đối kháng. Anh ấy nói, “Đó không phải là 100% con đường bạn chọn cho các môn thể thao chiến đấu.”

Tuy nhiên, sẽ luôn có những ngoại lệ trong mọi môn thể thao. Joe Rogan tin rằng mọi người nên tham gia các môn thể thao đối kháng nếu họ muốn đạt được danh hiệu như Andre Ward, người đã nghỉ hưu bất bại và thậm chí giành được danh hiệu với một bàn tay bị thương. Người đàn ông 55 tuổi nói, “Nhưng nếu bạn chọn các môn thể thao đối kháng và trở thành Andre Ward, đó là một con người phi thường. Đó là anh chàng đã giành được danh hiệu thế giới bằng một tay.”

Lặn SÂU HƠN

Khả năng chấn thương và mệt mỏi về tinh thần không phải là hiếm trong thể thao, đặc biệt là các môn thể thao đối kháng. Tuy nhiên, các cơ quan hữu quan và các cơ quan quản lý luôn có ý định thực hiện các biện pháp thích hợp để giảm thiểu các khía cạnh tiêu cực càng nhiều càng tốt với khuôn khổ mà họ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *