CN. Th12 3rd, 2023

“Valve đồn đoán sẽ ra mắt trò chơi mới độc đáo, không phải Half-Life 3”

Valve đang làm việc trên một trò chơi mới rất thú vị có tên Neon Prime. Đây là thông tin mới nhất mà người hâm mộ của Half-Life đã thu thập được. Trò chơi góc nhìn thứ ba này sẽ là sự kết hợp phong cách của Overwatch, TF2, Dota 2 và Teardown. Nó sẽ có cả chế độ PVE và PVP và lấy bối cảnh trong vũ trụ Half-Life. Người ta cũng nói rằng trò chơi sẽ có một số yếu tố tương tự như trò chơi Team Fortress và Brothers in Arms. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng rằng Valve cũng đang làm việc trên trải nghiệm một người chơi và không chỉ là một game bắn súng anh hùng khác. Chờ đợi và xem liệu Neon Prime có thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ không!

Người hâm mộ Half-Life đã chờ đợi để xem phần tiếp theo trong loạt phim khoa học viễn tưởng fps từ rất lâu rồi. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã nhận được nhiều phần ngoại truyện khác nhau và thậm chí là phần tiền truyện VR. Đã có nhiều gợi ý về phần tiếp theo, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực.

Khi tin đồn về một trò chơi mới xuất hiện trên internet, người hâm mộ tin rằng nó có thể chỉ ra rằng phần tiếp theo cuối cùng cũng đã xuất hiện. Nhưng bây giờ, nó đã được tiết lộ rằng tin đồn không phải là phần tiếp theo mà là một trò chơi mới trong sê-ri lấy bối cảnh vũ trụ này. Valve có thể sớm phát hành trò chơi mới thú vị này!

Tất cả gợi ý về trò chơi tiếp theo của Neon Prime Valve lấy bối cảnh trong Vũ trụ Half-Life

Nhường chỗ cho Half-Life 3, Valve đang làm việc trên một thứ hoàn toàn khác. Những tin đồn gần đây cho thấy nhà phát triển và nhà phát hành huyền thoại đồng thời là người nắm giữ nền tảng lớn nhất của PC đang làm việc trên một tựa game mới rất thú vị.

Trò chơi mới của Valve có tên là Neon Prime. Đây là tất cả thông tin mà người hâm mộ đã thu thập được cho đến nay. Về cơ bản, trò chơi góc nhìn thứ ba này sẽ là sự kết hợp rất phong cách của Overwatch, TF2, Dota 2 và Teardown. Game bắn súng dựa trên lớp sẽ có một số yếu tố xây dựng cơ bản và sẽ dựa trên một bản đồ lớn mà người chơi sẽ đi qua bằng cách đi tàu hỏa.

Nó sẽ có cả chế độ PVE và PVP. Và giống như bất kỳ tựa game nào khác của Valve như trò chơi Team Fortress 2 và Left 4 Dead, mỗi lớp sẽ có rất nhiều cá tính.

Lặn SÂU HƠN

Điều quan trọng nhất của trò chơi này là nó sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ Half-Life, giống như các trò chơi Portal và Team Fortress. Người ta cũng nói rằng trò chơi sẽ có một số yếu tố tương tự như trò chơi Team Fortress và Brothers in Arms.

Đây là hy vọng trò chơi này sẽ không chỉ là một game bắn súng anh hùng khác. Thể loại này đã khá đông đúc và một trò chơi khác, ngay cả khi nó đến từ Valve, sẽ không làm cho nó trở nên sống động hơn. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng Valve cũng đang làm việc trên trải nghiệm một người chơi. Để có xác nhận đó, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Bạn có hào hứng với Neon Prime không? Bình luận dưới đây.

Xem câu chuyện này: Những bổ sung tốt nhất cho Câu lạc bộ người bán triệu đô độc quyền của Nintendo vào năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *