T6. Th12 8th, 2023

“Valorant gợi ý về Đặc vụ Sentinel, tin nội bộ tiết lộ tướng cuối cùng của năm 2023 sẽ là Chiến binh”

Valorant là một trong những tựa game FPS mới nhất của Riot Games và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Điều khiến Valorant khác biệt so với các tựa game FPS khác là sự kết hợp độc đáo giữa các tác nhân với mỗi đặc vụ đều có một bộ sức mạnh cụ thể. Vào thời điểm hiện tại, Valorant đã giới thiệu một đại lý mới là Sentinel và đang chuẩn bị ra mắt một Duelist mới trong năm nay. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ còn mong chờ thêm nhiều đặc vụ mới trong thế giới Valorant.

Valorant là một tựa game tương đối mới trong thế giới game FPS nhịp độ nhanh. Được Riot Games phát hành vào năm 2020, tựa FPS này nhanh chóng làm nức lòng người hâm mộ và củng cố vị trí của mình trong lòng rất nhiều người hâm mộ. Điều khiến Valorant khác biệt so với các tựa game FPS khác, chẳng hạn như Counter-Strike, là sự kết hợp độc đáo giữa các tác nhân. Mỗi đặc vụ này đều có một bộ sức mạnh cụ thể, khi được sử dụng một cách thích hợp, có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho đội đối phương.

Bởi vì mỗi đặc vụ có một bộ kỹ năng riêng, người hâm mộ tựa game FPS này luôn hào hứng với những thông báo mới. Đại lý mới nhất của họ, Gekko, được nhiều người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy anh ấy rất giống với Ash Ketchum trong thế giới Pokemon. Giờ đây, có vẻ như một đặc vụ mới khác đang gia nhập thế giới Valorant và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất phấn khích.

Valorant giới thiệu một đại lý hoàn toàn mới để tham gia hành động

Là một phần của bản cập nhật Episode 7, Valorant đã giới thiệu một số yếu tố mới cho trò chơi. Tập 7 sẽ có một bản đồ mới sẽ được giới thiệu cho chế độ Team Deathmatch. Nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích nhất là thông báo về một đại lý mới. Riot Games đã công bố một đặc vụ loại Sentinel mới sẽ xuất hiện trên chiến trường. Giờ đây, một người rò rỉ Valorant đã xuất hiện và tiết lộ rằng các đặc vụ mới sẽ xuất hiện sau Sentinel Episode 7. Anh ấy cũng chia sẻ một hình ảnh trêu ghẹo về việc tiết lộ đặc vụ Sentinels.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh trêu ghẹo, đặc vụ này có cảm giác tương tự như Chamber. Sự giống nhau này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng một đặc vụ kiểu Sentinel khác có liên quan đến Chamber. Hơn nữa, người rò rỉ đã đưa ra những rò rỉ mới và chia sẻ thêm về các đặc vụ mới sắp tới.

Lặn SÂU HƠN

Người rò rỉ chia sẻ thêm rằng đặc vụ sắp tới sẽ là một Duelist. Anh ấy đã tweet, “Đặc vụ cuối cùng được phát hành trong năm nay là Duelist”. Nếu điều này là đúng, đặc vụ mới sẽ là người theo thuyết nhị nguyên thứ bảy trong Valorant. Nhưng người rò rỉ đã không đưa ra bất kỳ ngày nào khi các tác nhân Valorant mới sẽ ra mắt.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng rằng sau Sentinel và Duelist, một đặc vụ của Guard là rất cần thiết. Bạn nghĩ gì về rò rỉ gợi ý rằng một Duelist mới sẽ đến với Valorant? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Bánh mì nướng cải trang để mất 1.000.000 đô la thông qua đội hình Valorant và Liên minh huyền thoại của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *