T4. Th11 29th, 2023

“Và Cuối cùng! Quyền Anh Thắng!”: Người hâm mộ háo hức đứng ngồi không yên chờ đến cuộc so tài giữa Terence Crawford và Errol Spence

Cuộc đối đầu giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr. đã tạo nên sự háo hức cho các fan quyền anh trên toàn thế giới. Hai võ sĩ tài ba này sẽ chiến đấu để tranh giành danh hiệu hạng Welterweight không thể tranh cãi. Crawford, với sự kết hợp giữa kỹ thuật và sức mạnh, sẽ tận dụng ưu thế của mình để tấn công. Trong khi đó, Spence Jr. sử dụng phòng thủ tổng thể và cú đánh hiệu quả để chiến đấu bên ngoài. Đây là cuộc đối đầu giữa hai phong cách chiến đấu khác nhau, đem lại sự gay cấn cho khán giả. Với sự chờ đợi và mong đợi, cuộc đấu này hứa hẹn sẽ là một trận đấu kinh điển.

Có những trận đánh nhau, và sau đó là những trận đánh lớn. Một số trận đấu thu hút công chúng và vượt qua môn thể thao này. Một cuộc chiến tuyệt vời như vậy là gần bốn tuần kể từ bây giờ. Terence Crawford sẽ nhận được trong vòng tròn bình phương chống lại Errol Spence Jr.. Crawford là nhà vô địch WBO Welterweight trong khi Spence Jr là nhà vô địch thế giới thống nhất. Ngoài các danh hiệu thế giới, thành tích bất bại của họ sẽ bị đe dọa. Hơn nữa, đai hạng Welterweight đang được cân nhắc, có nghĩa là người chiến thắng sẽ được trao danh hiệu hạng Welterweight không thể tranh cãi. Lãi nhiều mà lỗ cũng nhiều.

Ngoài tầm quan trọng, phong cách của họ đã thu hút sự quan tâm của thế giới quyền anh. Spence Jr. sử dụng cú đánh của mình một cách hiệu quả để chiến đấu bên ngoài và có cách tiếp cận phòng thủ tổng thể để chiến đấu. Trong khi đó, Crawford mặc dù có kỹ thuật, nhưng có sức mạnh hạ gục tuyệt vời và sử dụng nó làm lợi thế cho mình bằng cách chiến đấu tích cực. Hai phong cách chiến đấu khác nhau này là những trận đấu gay cấn đối với người hâm mộ. Có một cảm giác không chắc chắn xung quanh trận đấu vì cả hai võ sĩ sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất của họ. Ai sẽ chiến thắng và làm thế nào?

Người hâm mộ đang phát cuồng trước trận Terence Crawford vs. Errol Spence

lịch chiếu quyền anh mạng sẽ phát sóng cuộc chiến được mong đợi này trên Trả tiền cho mỗi lần xem. Trên trang Instagram của họ, họ đã đăng một tấm áp phích về trận tranh đai Welterweight và chú thích nó, “Cặp đôi P4P xuất sắc va chạm trong 𝟒 𝐖𝐄𝐊𝐄𝐒 trên #Showtime PPV”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi SHOWTIME Boxing (@showtimeboxing)

Một cái quạt jeremypadawer nhận thức được cảnh tượng trước mặt chúng ta. Ông tuyên bố, “Những người bình thường có hiểu cuộc chiến này hoành tráng như thế nào không ?!

Trên cùng một dòng, một người hâm mộ thật hơn coi sự xuất hiện của cuộc chiến này là một chiến thắng cho môn thể thao này. Ông tuyên bố, “Và chết tiệt! Đấm bốc CHIẾN THẮNG! Năm nay….”

trong khi, người yêu bị nguyền rủa so sánh với các trận đánh lịch sử khác trong quá khứ. Ông tuyên bố, “Sẽ nói với các con tôi đó là Hagler đấu với Leonard”

Một cái quạt chitownheat135 làm cho dự đoán của mình được biết đến. Ông tuyên bố, “Tôi đấu với Spence ở giải vô địch nghiệp dư Hoa Kỳ mà cậu bé có thể phá vỡ. Tôi nghĩ chỉ số IQ của Crawford thật điên rồ với trận đấu 50/50 nhưng không đời nào đây sẽ là 12”

Một người hâm mộ tên rock_da_jockey_ii có một yêu thích trong tâm trí. Ông tuyên bố, “Một người tuyệt vời khác chiến đấu với một nhóm người mà bạn không thể gọi tên”

“Tôi thậm chí còn không nghĩ đến tỷ số 50–0”: Terence Crawford tiết lộ lý do tại sao anh ấy sẽ không cố gắng phá kỷ lục của Floyd Mayweather

Mặc dù, các dự đoán có thể khác nhau nhưng người hâm mộ đều nhất trí háo hức được chứng kiến ​​cuộc so tài này. Chỉ còn bốn tuần nữa là đến trận đấu, bạn có hào hứng muốn xem những người khổng lồ hạng Welterweight đụng độ không? Ngoài ra, bạn nghĩ ai là người yêu thích trong cuộc chiến này? Chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ, ý kiến ​​​​và dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Xem câu chuyện này: Khách mời hàng đầu trên Mike Tyson Podcast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *