T6. Th12 8th, 2023

““Và Cớ Đây Đâu Rồi”: Người hâm mộ bị chia cắt về dự đoán của Claressa Shields về trận đấu Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo”

Canelo Alvarez has been making waves in the boxing world in recent weeks. Recently, he signed a 3-fight deal with PBC Al Hayman and announced his first fight against Jermall Charlo for September. Alvarez has plenty of options available to him, but Charlo as his next opponent is not a fan-favorite choice. Much has been said about the size difference between the two. Charlo is currently the undisputed middleweight champion of the world and will move up to challenge the undisputed super middleweight champion. Meanwhile, Claressa Shields is not a fan of this matchup. Shields is a top figure in women’s boxing and will transition to the world of MMA in 2021. On Twitter, she didn’t hold back and recently weighed in on the upcoming super middleweight title fight. With the difference in size and weight, Shields has called out the fight. However, fans disagree with him and prove it. The boxing world has shattered Claressa Shields’ prediction of Canelo Alvarez taking on Jermell Charlo. On her Twitter account, Shields criticized the fight but also expressed her belief in Charlo as the winner. He declared, “I don’t like the matchup, because of the size issue! But skills, perseverance, who doesn’t want to lose the heart is also important! So, if I can conquer a giant, so be it. @TwinCharlo get your ass kicked!!!! Dare to be great!!!! TEAM CHARLO MFS” Shields has made it clear that she believes in Charlo’s abilities and is rooting for him to win. A joint fan reminded him that Alvarez has also moved up in weight, saying, “Canelo moved up 2 weight classes and completed it” In the meantime, a fan named FattyMaggooBoxing recognizes the difference in size and states, “Charlo is actually 4 inches taller than Canelo with a 3-inch reach advantage. He’ll be fine.” Another fan, M4ndown, sees the point being made and simply states, “And that’s the reason lol” Meanwhile, a fan named Menoo makes his prediction public. He states, “Canelo by 5th round stoppage” On the same note, a fan named Light friends states, “Charlo loses by TKO. No one beats Mexico’s CAN-elo.” “It’s Canelo vs. Everyone”: Canelo Alvarez makes bold statement welcoming all challengers after signing three-fight deal with new promotional company It’s safe to say that Alvarez’s comments have not been well received by his fans and a portion of the boxing world. That being said, his opinions are not popular. There are many different opinions on this fight. Do you think this is a good matchup for both with the size difference? Also, how do you see this fight playing out in September? Share your predictions, thoughts, and opinions in the comments below.

Canelo Alvarez đã được chú ý trong thế giới quyền anh trong vài tuần qua. Mới đây, ông đã ký một Hợp đồng 3 ngược với PBC Al Hayman và tuyên bố cuộc chiến đầu tiên của mình chống lại Jermall Charlo cho tháng 9. Alvarez có rất nhiều lựa chọn với anh ấy nhưng Charlo với tư cách là đối thủ tiếp theo của anh ấy không phải là đối thủ được người hâm mộ yêu thích. Một vài điều đã được nói về sự khác biệt kích thước giữa hai. Charlo hiện là nhà vô địch hạng trung nhẹ không thể tranh cãi của thế giới và sẽ bước lên và thách đấu cho nhà vô địch hạng siêu trung bình không thể tranh cãi.

Trong khi đóKhiên Claressa không phải là một fan hâm mộ của trận đấu này. Shields là một nhân vật hàng đầu trong làng quyền anh nữ và sẽ chuyển sang thế giới MMA vào năm 2021. Trên Twitter, cô không ngại tìm kiếm và gần đây đã cân nhắc về trận tranh đai siêu hạng trung sắp tới. Với sự khác biệt về kích thước và trọng lượng, Shields đã tố cáo trận đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ không đồng ý với anh ta và chứng minh điều đó.

Thế giới quyền anh đã đánh sập Claressa Shields vì dự đoán Canelo Alvarez của cô ấy so với Jermell Charlo

Trên tài khoản Twitter của mình, Shields chỉ trích trận đấu nhưng đồng thời thể hiện niềm tin vào Charlo với tư cách là người chiến thắng. Ông tuyên bố,Tôi không thích kết hợp, bởi vì vấn đề kích thước! Nhưng kỹ năng, sự kiên trì, ai không muốn đánh mất cái tâm cũng quan trọng! Vì vậy, nếu tôi có thể chinh phục được một người khổng lồ, thì cũng vậy thôi. @TwinCharlo hãy có được ass của mình !!!! Dám trở nên tuyệt vời!!!! NHÓM CHARLO MFS”

Một cái quạt liên doanh nhắc anh ấy rằng Alvarez cũng đã tăng cân, Anh ấy nói, “Canelo tăng 2 hạng cân và hoàn thành nó”

Trong khi đó, một người hâm mộ BéoMaggooQuyền anh ảnh hưởng đến sự khác biệt về kích thước và trạng thái, “Charlo thực sự cao hơn Canelo 4 inch với lợi thế về tầm với 3 inch. Anh ta sẽ ổn thôi.”

Một cái quạt, M4ndown coi bằng lý. Ông tuyên bố, Và lý do là đây lol”

Trong khi đó, một người hâm mộ tên menoo đưa ra dự đoán của mình công khai. Ông tuyên bố, “Canelo ở phút bù giờ thứ 5”

Trên cùng một dòng, quạt Những người bạn của ánh sáng đã nêu, “Charlo thua bởi TKO. Không ai đánh bại được CAN-elo của Mexico.”

“Đó là Canelo vs Mọi người”: Canelo Alvarez đưa ra tuyên bố táo bạo chào đón tất cả những người thách đấu sau khi ký thỏa thuận ba trận với chương trình khuyến mãi mới

Thật an toàn khi nói rằng người hâm mộ của Alvarez và một phần của thế giới quyền anh không hoan nghênh những bình luận của anh ấy. Điều đó đang được nói, ý kiến ​​​​của anh ấy không phổ biến. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về trận đấu này. Bạn có nghĩ rằng đây là một trận đấu tốt cho cả hai với sự khác biệt về kích thước? Bên cạnh đó, bạn thấy cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào vào tháng 9? Chia sẻ với chúng tôi dự đoán, suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Xem câu chuyện này: Khoảnh khắc ca hát của Canelo Alvarez là tất cả những gì người hâm mộ quyền anh cần xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *