T6. Th12 1st, 2023
UFC

“UFC huyền thoại đưa ra lời đề nghị kỳ quặc về huy chương Kai Kara-France trong khi yêu cầu Dana White chịu trách nhiệm về quyết định không may của các thẩm phán”

Trận đấu giữa Kai Kara-Pháp và Amir Albazi tại UFC Vegas 74 đã gây tranh cãi khi quyết định chia rẽ được đưa ra, khiến nhiều người không hài lòng. Tuy nhiên, cựu vô địch UFC Henry Cejudo đã lên tiếng ủng hộ Kara-France và đòi công lý cho anh ta. Cejudo cũng đưa ra một số gợi ý để đưa ra quyết định tốt hơn, bao gồm phát lại các đoạn băng và trao cho Kara-France một suất tranh đai. Trong khi đó, Israel Adesanya cũng chỉ trích trọng tài và yêu cầu họ chịu trách nhiệm về công việc của mình. Cuộc chiến giữa Kara-Pháp và Albazi đã trở thành chủ đề nóng trong giới võ thuật và thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ UFC.

UFC Vegas 74 trình diễn một cú đấm mạnh mẽ với kết thúc loại trực tiếp được khen ngợi. Tuy nhiên, giới võ thuật vô cùng thất vọng với kết quả của trận đấu giữa Kai Kara-Pháp Amir Albazi. Quyết định chia rẽ gây tranh cãi có lợi cho Albazi, do đó khiến một bộ phận lớn cộng đồng đứng lên chống lại phán quyết.

Mới đây, cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đã lên YouTube và chia sẻ video để ủng hộ Kara-France. Cejudo tuyên bố rằng các thẩm phán cần phải chịu trách nhiệm. Anh ấy đã gửi một yêu cầu tương tự cho da trắng. Hơn nữa, ‘Triple C’ tuyên bố rằng có thể thực thi công lý bằng cách cài đặt ‘Don’t Blink’ cho cảnh quay tiêu đề. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng một quyết định tốt hơn có thể đã được đưa ra bằng cách xem lại đoạn băng và đặt Kara-France là nhà vô địch.

‘Triple C’ đòi công lý cho Dana White

UFC Vegas 74 chắc chắn đã nhận được phản ứng dữ dội từ thế giới thể thao chiến đấu sau khi quyết định chia rẽ gây tranh cãi được đưa ra đối với Kara-France. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả thế giới ủng hộ Ixraen Adesanyađồng đội. Cejudo cũng là một trong số nhiều người đã ủng hộ người New Zealand. Anh ấy sử dụng kênh YouTube của mình để bày tỏ suy nghĩ của mình.

‘Triple C’ có vẻ khó chịu với phán quyết và muốn chủ tịch UFC buộc thẩm phán phải chịu trách nhiệm. Anh ấy nóiNhưng thật không may, môn thể thao thực sự sẽ đi về đâu? Chúng ta có thể làm sạch cái này không? Dana White, UFC, chúng ta có thể bắt đầu quy trách nhiệm cho những thẩm phán này không? Nó không đúng. Nó không phù hợp với tôi, nó không phù hợp với cơ sở và nó chắc chắn không phù hợp với Kai Kara-France.”

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, Cejudo tin rằng có thể tìm thấy kết quả thực sự bằng cách phát lại các đoạn băng. Tuy nhiên, trao cho Kara-France một suất tranh đai là một lựa chọn khác để thực thi công lý. Cejudo đã thêm, “Hãy lắc cho người đàn ông của anh ta, đặc biệt nếu anh ta thắng. Và trong trường hợp này, bạn biết đấy, tôi cảm thấy như bạn đang lặp lại nó hoặc có thể bạn đang cho Kai Kara-France một cơ hội giành danh hiệu. Nếu đây là một trận loại bỏ danh hiệu, thì người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ giành được danh hiệu.

Israel Adesanya chỉ trích trọng tài UFC

Trong suốt trận đấu, Kara-French là người tung ra nhiều cú đấm hơn và thể hiện kỹ năng vật lộn đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, khi Albazi được công bố là người chiến thắng, Sự tức giận của Adesanya không có giới hạn. Ông tuyên bố rằng các thẩm phán nên được phỏng vấn và chịu trách nhiệm về công việc của họ.

Trong một tweet khác, ‘The Last Stylebender’ tuyên bố rằng trọng tài cướp vận động viên khoảnh khắc vinh quang, tiền bạc và kế sinh nhai của họ. Anh ấy vô cùng thất vọng trước quyết định chia rẽ và không nhúc nhích khỏi vị trí của mình.

Xem truyện này | Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones khuyến khích người hâm mộ khi anh ấy tiết lộ câu thần chú thành công của mình

Bạn nghĩ gì về quyết định của thẩm phán liên quan đến cuộc chiến Kara-Pháp với Albazi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *