T6. Th12 8th, 2023

Ubisoft phát triển cùng lúc 11 trò chơi Assassin’s Creed đầy tham vọng: Người hâm mộ lo lắng – Ý kiến của bạn là gì?

Ubisoft đang gây sốc với việc phát triển đồng thời 11 trò chơi Assassin’s Creed. Với những tựa game trước đó đã gặt hái được nhiều thành công, Ubisoft hiểu rằng nhu cầu của người chơi đòi hỏi sự đa dạng và sự mới mẻ. Tuy nhiên, nhiều người chơi cũng có lo ngại về chất lượng và trải nghiệm của các tựa game này. Ubisoft đã tỏ ra thông minh khi tung ra Mirage, một tựa game khác biệt sau 3 năm liên tiếp phát triển các tựa game tương tự. Dù có thể gặp rủi ro, nhưng với kinh nghiệm của mình, Ubisoft hứa hẹn mang đến những trò chơi tuyệt vời cho người chơi. Bạn có háo hức với việc ra mắt 11 trò chơi Assassin’s Creed mới? Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi!

Có rất nhiều trò chơi đang được phát triển tại thời điểm này. Wolverine Games tại Insomniac, nhà phát triển Spider-Man 2, một cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề, Alan Thức 2và mười một tín ngưỡng sát thủ trò chơi. Một số thứ tốt hơn nên được ném ra khỏi đó một cách rất tình cờ, như cái này.

Ubisoft nổi tiếng vì đã làm những việc như vậy. Họ đã phát triển nhiều trò chơi đồng thời trước đó. Quyết định tập trung vào loạt phim lịch sử khoa học viễn tưởng này của họ không giấu giếm bất kỳ ai, nhưng điều này thực sự gây ngạc nhiên. Nhưng điều đó đặt ra một câu hỏi quan trọng.

Ubisoft phát triển 11 game Assassin’s Creed cùng lúc có tốt cho cộng đồng game thủ?

Các nhà phát triển trò chơi điện tử luôn muốn dẫn đầu trò chơi phát triển phần mềm. Trung bình, một nhà phát triển có thể mất từ ​​3 đến 4 năm để hoàn thành việc phát triển một trò chơi. Một số trò chơi, giống như hầu hết các tựa game Call of Duty hiện đại, thậm chí được phát triển trong khoảng hai năm, nghe có vẻ khá nhanh, nhưng điều đó có thể xảy ra khi có nhiều studio làm việc trên một tựa game cụ thể.

Vì vậy, có lẽ không ngạc nhiên khi một nhà phát hành như Ubisoft có rất nhiều tựa game đang được phát triển. Ubisoft hiểu nhu cầu tạo ra nhiều bản hit từ cùng một loạt phim.

Đồng thời, cũng có thể hiểu tại sao một số người chơi lo lắng về sự phát triển này. Mặc dù người chơi có thể yên tâm rằng những tựa game mất nhiều thời gian phát triển hơn sẽ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời, nhưng điều này có thể không đúng với những tựa game được phát triển trước đó. Tuy nhiên, trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời sẽ được đảm bảo với nhà phát hành trò chơi điện tử có kinh nghiệm như Ubisoft.

Và, thật an toàn khi nói rằng Ubisoft cũng hiểu điều này. Đó là lý do tại sao, sau khi phát triển ba trò chơi giống nhau trong ba năm liên tiếp, hãng đã quyết định tung ra Mirage. Nghe có vẻ tuyệt vời khi biết rằng nhượng quyền thương mại đang có mười một tựa phim mới. Nhưng cũng dễ lo lắng không kém. Bởi vì bước này cũng có nguy cơ thất bại.

“Họ không thể chỉ tập trung vào việc tạo ra một trò chơi hay”: Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi Ubisoft công bố 11 trò chơi Assassin’s Creed mới

Bạn nghĩ gì về sự phát triển này? Bạn có háo hức muốn chạm tay vào tất cả các tựa game Assassin’s Creed mới không? Ngoài ra, trò chơi Assassin’s Creed yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Trò chơi kinh điển hàng đầu Assassin’s Creed Mirage trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *