T6. Th12 8th, 2023

“Tyson Fury từ chối Jon Jones và nhạo báng Francis Ngannou trong bài phát biểu hoang dã, bất chấp lời đề nghị của Dana White giải quyết tranh cãi ‘Người đàn ông tuyệt nhất'”

Ba cái tên Phan-xi-cô Ngannou, Tyson và John Jones đang gây xôn xao cộng đồng mạng với các tin đồn về cuộc đấu đá giữa họ. Joe Rogan cũng đã đưa ra ý kiến ​​của mình rằng John Jones sẽ không thể đánh bại được Tyson Fury trong một trận đấu. Cuộc chiến trên mạng xã hội giữa Ngannou và Sự tức giận của Tyson Fury càng làm cho tình hình nóng hơn. Ngannou đã đăng tải một video của mình và viết rằng anh sẽ sẵn sàng đối đầu với Tyson. Tuy nhiên, Sự tức giận đã phản đối và đưa ra thách thức cho Ngannou. Trong khi đó, John Jones cũng đang trong tình trạng tranh cãi với cả hai. Cuộc chiến này sẽ đi đến đâu? Chúng ta hãy đợi và xem.

Phan-xi-cô Ngannou, cơn thịnh nộ của Tyson& John Jones – Ba cái tên này đã vướng vào tin đồn đấu đá nhau suốt một thời gian dài. Năm ngoái, NgannouSự tức giận trêu chọc người hâm mộ bằng trận đấu quyền anh giữa họ vẫn chưa có hồi kết. Thay vào đó, những thứ ở giữa cơn thịnh nộ của Tyson và nhà vô địch UFC John Jones trở nên nóng quá.

Trong một trong những podcast phổ biến của mình, Joe Rogan nói lên ý kiến ​​của mình, đề nghị rằng John Jones sẽ mất cơn thịnh nộ của Tyson trong một cuộc chiến không kiểm soát. Không lâu nữa, Sự tức giận đã bị xúc phạm bởi bình luận này và ngay lập tức gọi cả hai ra RoganJones. Sự căng thẳng giữa Sự tức giậnJones đổ thêm dầu vào cuộc cạnh tranh vốn đã khốc liệt ở hạng cân nặng. Nhưng bây giờ, rõ ràng Sự tức giận có thể chế nhạo Jones và quay lại Ngannou!

Tyson Fury và Francis Ngannou dính nhau trên mạng xã hội Twitter

Gần đây, thánh Phanxicô Ngannou đã đăng một video lên Twitter thể hiện sức mạnh cú đấm của mình. Với video, anh viết “Dù sao…tôi sẽ sẵn sàng”, ngụ ý một cuộc chiến chống lại cơn thịnh nộ của Tyson. Không ai né tránh một cuộc trao đổi bằng lời nói, tyson Sự tức giận đã lấy câu chuyện trên Instagram của anh ấy để đáp lại cuộc tranh cãi đang diễn ra.

Tôi sẽ có 15 pint và vẫn KO bạn, kẻ ăn mày to cứng, Sự tức giận đánh trả lại Ngannou trên câu chuyện Instagram của anh ấy. Sau đây, Ngannou đã đưa ra một tuyên bố tự tin và táo bạo với huyền thoại quyền anh. Nhà cựu vô địch UFC đánh trả Sự tức giận bằng cách đề nghị anh ta ngừng nói và kết thúc trận đấu quyền anh. Hơn nữa, Ngannou cũng tuyên bố rằng anh ấy đã làm “The Gyspy King” bằng cách đồng ý chiến đấu theo luật quyền anh.

“Đừng nói nữa, Tyson, và thử đi. Tôi đã giúp bạn với găng tay và quy tắc của bạn vì bộ kỹ năng hạn chế của bạn.

Lặn SÂU HƠN

Thật thú vị, cuộc chiến truyền thông xã hội này xảy ra chỉ vài ngày sau khi da trắng đưa ra những gợi ý thú vị cho cơn thịnh nộ của Tyson chiến đấu John Jones.

Khi Dana White gợi ý Tyson Fury đấu với Jon Jones

Chỉ vài ngày sau đó cơn thịnh nộ của TysonJoe Rogan tranh cãi, da trắng công khai nói về nó một cách nổi tiếng. Sau sự kiện UFC Vegas 74 hôm thứ Bảy, trắng thách đấu với ‘Vua giang hồ’ John Jones.

“Tất cả những võ sĩ này muốn tiếp tục nói về điều này và giữ nó trên võ đài. Tôi đã nói với Tyson Fury, người mà tôi vô cùng kính trọng nếu bạn thực sự muốn biết ai là người đàn ông xấu nhất hành tinh, tôi sẽ tham gia cuộc chiến. Tôi sẽ làm Jon Jones đấu với Tyson Fury trong Octagon.”

Xem câu chuyện này | Chuyên gia MMA phản ứng với màn trình diễn hoàn hảo của Jon Jones tại UFC 285

Sự tức giận so với Ngannou? Sự tức giận so với Jones? Jones so với Ngannou? Bạn nghĩ những cuộc chiến nào có nhiều khả năng xảy ra trong tương lai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *