T6. Th12 1st, 2023
UFC

Tyson Fury nên đấu Jon Jones để kiếm thêm 200 triệu đô la sau thành công của Conor McGregor?

Cuộc đối đầu giữa các võ sĩ của thế giới MMA và quyền anh đang trở thành chủ đề gây tranh cãi. Tuyên bố của Joe Rogan về John Jones là một võ sĩ siêu hạng so với Tyson Fury đã khiến thế giới đang tham gia vào một cuộc đụng độ của những ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, Jones đã từ chối bước vào võ đài quyền anh để đối mặt với Fury và đưa ra một thách thức táo bạo: một cuộc chiến bên trong hình bát giác. Trong khi đó, chủ tịch UFC, Dana White đã đưa ra một lời đề nghị bất ngờ cho Fury, với việc sắp xếp một trận đấu ở UFC. Cuộc chiến giữa Jones và Fury được so sánh với trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather.

Sau tuyên bố gây tranh cãi của Joe Rogan tuyên bố rằng John Jones là một võ sĩ siêu hạng so với Tyson Fury, thế giới MMA và quyền anh đang tham gia vào một cuộc đụng độ của những ý kiến ​​​​khác nhau. Điều này đã gây ra một cuộc trao đổi sôi nổi giữa Fury và ‘Bones’ trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên, Jones kiên quyết từ chối bước vào võ đài quyền anh để đối mặt với Fury và thay vào đó đưa ra một thách thức táo bạo: một cuộc chiến bên trong hình bát giác.

da trắng, chủ tịch UFC, đã biết về tình hình trong cuộc họp báo sau trận đấu cho UFC Vegas 74 và đưa ra một lời đề nghị bất ngờ cho võ sĩ hạng nặng. Trong khi bày tỏ sự hoài nghi về việc các võ sĩ cố gắng thách đấu các võ sĩ MMA trên võ đài quyền anh truyền thống, White khẳng định rằng nếu Fury muốn chiến đấu vì ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’, anh ta sẽ sắp xếp một trận đấu ở UFC.

Hiện tại, huyền thoại UFC đã giải nghệ Michael Bisping đã so sánh cuộc chiến giữa Jones và Fury với ‘Trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu’, diễn ra giữa Conor McGregorFloyd Mayweather.

Michael Bisping so sánh Tyson Fury với Jon Jones với Conor McGregor so với Floyd Mayweather

Trong một video được tải lên kênh YouTube của Michael Bisping, anh ấy đã so sánh ‘The Gypsy King’ vs ‘Bones’ với trận đấu ‘Notorious’ vs ‘Pretty Boy’. Bisping cũng đề cập đến việc lần này tình hình sẽ đảo ngược như thế nào khi thế giới MMA và quyền anh va chạm.

Anh ấy nói, “Khi Conor đấu với Floyd, đó là Conor. Rất tiếc, Floyd hơi im lặng, phải không? Tôi sẽ không bao giờ quên việc Conor nói nhiều như vậy. Xoa đầu nói chuyện với Stephen Espinoza của Showtime. Ý tôi là anh ấy đã bán cuộc chiến mà anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời.

Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ lần này sẽ diễn ra theo chiều ngược lại, Tyson sẽ là người nói những điều lố bịch. Ý tôi là, xuất hiện trong một bộ đồ thật ồn ào và hát trong một cuộc họp báo và Jones không xa lạ gì với chiếc micro. Anh ấy sẽ lên tiếng. Anh ấy cũng sẽ nói một chút về nó, vì vậy tôi nghĩ nếu anh ấy thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, tôi nghĩ những con số sẽ rất phi thường và tôi nghĩ Tyson Fury sẽ lắng nghe, nếu anh ấy thua trận đấu đó thì cũng không sao cả.

Lặn SÂU HƠN

Sau khi nói điều này, ‘Bá tước’ yêu cầu Fury chiến đấu. Kết thúc cuộc trò chuyện, anh ấy nói, “Tôi đã nghĩ, Tyson Fury, hãy lắng nghe nếu anh ta thua trận đấu đó, điều đó sẽ không đau. Không, nó sẽ không đau. Bạn có thể bị chém. Bạn có thể nghẹt thở vì sự trần truồng của bạn. Bạn sẽ không nhận được nó. Bạn sẽ ổn thôi và bạn có thể có thêm 200 triệu trong tài khoản ngân hàng của mình, cứ làm đi Tyson.

Chuyện gì đã xảy ra trong ‘Trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao đối kháng?’

Mặc dù đã vài năm trôi qua kể từ cuộc đụng độ giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather, những người hâm mộ môn thể thao đối kháng vẫn tiếp tục thảo luận về cuộc đụng độ khó quên này. Trận đấu quyền anh này, thường được gọi là cuộc chiến tiền bạcCuộc chiến lớn nhất trong Lịch sử Thể thao Chiến đấu, để lại ấn tượng lâu dài.

Vào thời điểm diễn ra trận đấu, cả Mayweather và McGregor đều đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Mayweather giữ kỷ lục mười một lần bất bại với tư cách là nhà vô địch quyền anh thế giới năm hạng cân, trong khi ‘Kẻ khét tiếng’ trị vì với tư cách là nhà vô địch hạng nhẹ UFC.

Sự va chạm của họ trên sân đã tạo nên một sự kiện quan trọng trong lịch sử thể thao. Tuy nhiên, những người ủng hộ McGregor đã thất vọng khi cuối cùng anh ta phải chịu thất bại TKO ở hiệp thứ mười. Bất chấp những nỗ lực cuồng nhiệt của anh ấy, kết quả không có lợi cho McGregor, khiến những người ủng hộ anh ấy thất vọng. Tuy nhiên, người Ireland sau đó tiết lộ rằng anh ta kiếm được khoảng 100 triệu đô la từ cuộc chiến. Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu Jones vs. Fury có thành hiện thực hay không. XEM TRUYỆN: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *