T6. Th12 8th, 2023

Tyson Fury đề nghị giúp đỡ đối thủ Joe Joyce trả thù cho thất bại duy nhất của anh ấy.

Trong thế giới quyền anh, câu chuyện về trận đấu đầy kịch tính giữa Joe Joyce và Trương Chí Lôi đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Joe Joyce, được biết đến với sức mạnh áp đảo, đã phải chấp nhận thất bại bất ngờ. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là lời đề nghị đáng ngạc nhiên từ Tyson Fury, người được biết đến như “vua giang hồ” trong làng quyền anh. Fury đã đề nghị giúp đỡ Joyce trong quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu với Trương Chí Lôi. Lời đề nghị này đang gây xôn xao và tạo ra sự kỳ vọng cho cuộc đối đầu sắp tới.

Trong khi chúng ta chứng kiến ​​những cú đâm không thể đoán trước bên trong võ đài quyền anh, thì kịch tính bên ngoài thường còn ngoạn mục hơn. Câu chuyện về tình bạn bất ngờ này mở ra sau một trận đấu khó quên.

Trong thế giới quyền anh hạng nặng, titan người Anh Joe Joycecòn được biết là “Sức mạnh áp đảo“, chịu thất bại bất ngờ dưới tay các võ sĩ thiện nghệ của Trung Quốc, Trương Chí Lôi. Cuộc đụng độ rất được mong đợi đã kết thúc đột ngột khi Joyce, sau một cú đánh vào mắt phải, được các bác sĩ bên võ đài cho là không đủ khả năng để tiếp tục trận đấu.

Vụ việc đánh dấu trận thua chuyên nghiệp đầu tiên của Joyce, tạo thêm một bước ngoặt bất ngờ cho sự nghiệp bất bại của anh. Giờ đây, khi cả thế giới đang kiên nhẫn chờ đợi trận tái đấu, một lời đề nghị đáng ngạc nhiên đã xuất hiện từ các võ sĩ hạng nặng và võ sĩ nổi tiếng người Anh, cơn thịnh nộ của Tyson. Những gì có thể’vua giang hồ‘ có thể phải cung cấp Joyce? Sự kiện bất ngờ này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn!

Tyson Fury đưa ra lời đề nghị bất ngờ

cơn thịnh nộ của Tysonnổi tiếng như ‘vua giang hồ‘, đã gây sốc cho thế giới quyền anh khi anh ấy đề nghị giúp đỡ ‘Juggernaut’ trong quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu sắp tới với anh ấy Trương Chí Lôi. Trong một câu chuyện thẳng thắn trên Instagram, Fury đã gửi lời mời tới Joyce tham gia một buổi đấu tập, gợi ý rằng đây là cơ hội để cải thiện cơ hội của anh ấy trước Zhang.

Fury tuyên bố, “Xin chào mọi người, đây là lời nhắn gửi tới Joe Joyce lớn. Joe, tôi thấy bạn sắp tham gia một trận đấu khác với Zhang, nếu bạn muốn đấu tay trái phù hợp với ai đó to hơn, béo hơn, nhanh hơn, đấm mạnh hơn, mọi thứ hơn Zhang, vui lòng đến Morecambe và đấu với tôi. Nó chỉ có thể cải thiện nó, nó sẽ làm cho nó tốt hơn và hãy tin tôi về điều này, tôi có một bí mật cho bạn và tôi biết cách đánh bại Zhang đó.

Nổi giận hơn nữa, Fury cũng ám chỉ về việc có một chiến lược cụ thể để đánh bại Zhang. Anh ấy nói thêm, “Chặt hắn như đốn một cây sồi già. Lời đề nghị là có Joe, hãy đến Vịnh Morecambe và thực hiện bao nhiêu vòng đua tùy thích với bản thân tôi. Và theo phong cách mỉa mai kinh điển của mình, Fury kết thúc lời đề nghị bằng cách nói, “Tôi sẽ không tính nhiều, chỉ 100.000 bảng một vòng.”

Tyson Fury mở ra về những đối thủ tuyệt vọng của mình

Khi chúng tôi chuẩn bị cho cuộc chiến rất được mong đợi, người ta chỉ có thể tự hỏi làm thế nào liên minh bất thường này sẽ định hình tương lai của quyền anh hạng nặng. Joyce sẽ chấp nhận đề nghị đáng kinh ngạc của Fury? Và liệu chiến lược bí mật của Fury có thể là chìa khóa giúp Joyce chuộc lỗi với Zhang? Khi chúng ta nóng lòng chờ đợi câu trả lời, chiếc nhẫn hứa hẹn sẽ mang đến một tình tiết kịch tính thú vị khác.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson hút điếu cùn to hơn đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *