T6. Th12 1st, 2023

“Tyson Fury đáp lại thách thức từ đối thủ ngay sau khi trận đấu tiềm năng với Anthony Joshua bị hủy bỏ”

Sau một năm 2023 khó khăn, nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury đang tìm kiếm đối thủ để thể hiện sức mạnh của mình. Sau khi đàm phán với Anthony Joshua thất bại, Fury đã nhận được lời kêu gọi của đối thủ nặng ký người Mỹ Jarrell Miller. Miller đã tự tin gọi Fury và yêu cầu anh liên hệ với đội của mình để chuẩn bị cho một trận đấu. Fury đã phản hồi với một số biểu tượng cảm xúc đang suy nghĩ, tuy nhiên, anh cũng không loại trừ khả năng đối mặt với người Mỹ. Bạn nghĩ gì về cuộc chiến này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

nhà vô địch hạng nặng WBC cơn thịnh nộ của Tyson đã có một năm 2023 khó khăn, không tìm được đối thủ. Đầu năm, nhiều đồn đoán anh sẽ đối đầu với nhà vô địch thống nhất Oleksandr Usyk trong một trận đấu sẽ mang lại cho thế giới quyền anh nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi đầu tiên sau hai thập kỷ, kể từ đó lennox Lewis. Tuy nhiên, cuộc chiến đã thất bại sau khi các cuộc đàm phán giữa hai phe thất bại. Theo đó, ‘Vua giang hồ’ chuyển hướng quan tâm đến người đồng hương Anthony Joshua thậm chí còn tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh đã gửi hợp đồng cho người Anh.

Mặc dù vậy, nhà tổ chức Joshua Eddie Hearn tuyên bố rằng không có hợp đồng chính thức mà là một email đã được gửi cho anh ta. Lời đề nghị đã bị từ chối bởi ‘AJ’, người muốn đối mặt với Fury vào tháng 8 để chuẩn bị cho cuộc chiến với Deontay Wilder vào tháng Mười Hai. Giờ đây, sau hai trận đấu có khả năng bị loại bỏ, Fury có một đối thủ khác đang tìm cách chiến đấu với anh ta.

Jarrell Miller gọi Tyson Fury sau khi đàm phán thất bại với Anthony Joshua

Đối thủ nặng ký người Mỹ Jarrell Miller gọi nhanh nhà vô địch WBC. Anh ấy đã lên phương tiện truyền thông xã hội và tải lên một video, gọi cho Fury và yêu cầu anh ấy liên hệ với đội của mình. Hơn nữa, anh ta có vẻ tự tin rằng mình sẽ là người giáng cho Fury thất bại đầu tiên.

Đây là cậu bé của bạn, Big Baby Miller, đây, nguyên bản, duy nhất, nói tục tĩu và ủng hộ nó. Nghe này, chàng trai của tôi Tyson Fury, hay còn gọi là Vua giang hồ, nghe này, bạn đang tìm kiếm một đối thủ. Nhưng nghe này, bớt nhảm nhí đi. Bạn biết lựa chọn tốt nhất và lớn nhất là con trai của bạn, Big Baby, ở đây. Nó không phải là cá nhân, đó là kinh doanh. Người của bạn đã gọi cho người của tôi, làm việc với họ trên các ký hiệu đô la, và chúng tôi đã bẻ khóa được. Vua giang hồ vs. Big Baby có một chiếc nhẫn đẹp với nó. Tôi sẽ là vinh dự chính thức của mình khi đánh bại a*s của bạn và cho bạn thất bại đầu tiên,anh ấy nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi JARRELL BIGBABY MILLER (@bigbabymiller)

Miller được thiết lập để cạnh tranh dưới thẻ thuộc về Floyd Mayweather cuộc triển lãm sắp tới chống lại Gioan Gotti III. Anh ta sẽ thi đấu trong một sự kiện vòng bốn với hạng nặng bất bại Antonio Zepeda. Tuy nhiên, có vẻ như ‘Big Baby’ quan tâm đến việc bám đuổi ngôi vị quán quân hơn. Fury cũng đã trả lời video kêu gọi này và có thể chỉ nghĩ về việc đối mặt với Miller tiếp theo.

Fury đã đưa ra một phản ứng khó hiểu trước lời kêu gọi của Miller

‘Vua giang hồ’ đã chia sẻ video trên Instagram Story của mình và phản hồi bằng một số biểu tượng cảm xúc đang suy nghĩ. Trong khi anh ấy không nói rõ rằng anh ấy sẽ đối mặt với người Mỹ, nhưng anh ấy chắc chắn cũng không loại trừ khả năng đó.

Lặn SÂU HƠN

Miller chiến đấu lần cuối Lucas Browne vào tháng 3, nơi anh ấy thắng bằng loại trực tiếp ở vòng thứ sáu. Mặt khác, Fury đã không thi đấu kể từ khi bảo vệ danh hiệu của mình trước Derek Chisora trong bộ ba.

Bây giờ các cuộc đàm phán cho một cuộc chiến với Joshua đã thất bại, Miller có thể là sự lựa chọn của Fury cho một cuộc chiến điều chỉnh. Hơn nữa, nếu nhà vô địch WBC muốn đối đầu với Oleksandr Usyk vào tháng 12, đây có lẽ là trận đấu mà anh ấy có thể tham gia lúc này. Bạn nghĩ gì về chi tiết của Miller? Ngoài ra, nếu cả hai quyết định lên võ đài, bạn thấy cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Tyson Fury kiếm được số tiền lớn nhất trong và ngoài võ đài quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *