T6. Th12 8th, 2023

“Tyson Fury Chê Bai Anthony Joshua Như Một Đứa Trai Ngoan Ngoãn Trong Khi Đàm Phán Trận Đấu Đổ Vỡ”

Cuộc thịnh nộ của Tyson Fury đang chờ đợi để trở lại sau trận chiến cuối cùng của anh chống lại Derek Chisora vào năm 2022. Nhiều cuộc đàm phán của Fury với đối thủ tiềm năng của anh đã thất bại mà không bao giờ có kết quả. Tuy nhiên, Fury đã mang đến hy vọng cho người hâm mộ khi thông báo rằng ông đã có cuộc nói chuyện với người đại diện của Anthony Joshua về một trận đấu tiềm năng. Nhưng, trước sự thất vọng của mọi người, cuộc thảo luận đột ngột kết thúc. Tyson Fury đã viết trên Instagram rằng Anthony Joshua là “cậu bé P**sy phù hợp”, và Oleksandr Usyk là “a**sy”. Thế giới quyền anh chờ đợi sự trở lại của “Vua giang hồ” để bảo vệ danh hiệu của mình, và chờ đợi xem Fury sẽ đấu với ai tiếp theo.

cơn thịnh nộ của Tyson đang chờ đợi để trở lại kể từ trận chiến cuối cùng của anh ấy chống lại Derek Chisora vào năm 2022. Các cuộc thảo luận của Fury với đối thủ tiềm năng của anh ấy dường như đã thất bại mà không bao giờ có kết quả. Sau sự sụp đổ của các cuộc đàm phán với Oleksandr Usyk, người hâm mộ đã chờ đợi nhà vô địch tuyên bố cuộc chiến tiếp theo của anh ấy. Và mới đây, Fury đã mang đến hy vọng cho người hâm mộ khi thông báo rằng ông đã có cuộc nói chuyện với người đại diện của Anthony Joshua về một trận đấu tiềm năng. Nhưng, một lần nữa, trước sự thất vọng của mọi người, cuộc thảo luận đột ngột kết thúc. Và, nếu người hâm mộ biết một điều về người đàn ông 34 tuổi này, thì đó là anh ấy thích đả kích bạn bè của mình khi không xảy ra đánh nhau.

Gần đây, sau khi có tin tức về các cuộc đàm phán thất bại, Fury đã xem xét nhà cựu vô địch hạng nặng thống nhất hai lần của thế giới, Anthony Joshua. Và, anh ta lôi kéo kẻ thù không đội trời chung của mình là Oleksandr Usyk để đảm bảo các cuộc đàm phán thất bại.

Tyson Fury hạ gục Anthony Joshua và Oleksandr Usyk

‘Vua giang hồ’ đã lên Instagram để chia sẻ tin tức về cuộc đàm phán thất bại của anh ấy với Anthony Joshua, vì ‘AJ’ đã lên kế hoạch chiến đấu vào tháng 8 và nhà cựu vô địch đã chọn không tham gia. Fury gọi ‘AJ’ ra và đánh anh ta vì đã từ chối chiến đấu với anh ta. Tyson đã viết, “Cậu bé P**sy phù hợp.” Nếu điều này vẫn chưa đủ, anh ấy đã trói nhà vô địch hạng nặng thống nhất, Usyk, và viết, “Usyk là một a**sy, và AJ cũng vậy.”

Joshua được cho là đang thảo luận với anh ta Dillian Whyte cho một cuộc đụng độ tiềm năng vào tháng 8 trước khi anh ta có khả năng chiến đấu Deontay Wilder vào tháng Mười Hai. Mặt khác, Fury vẫn chưa công bố trận chiến tiếp theo của mình. Trong khi đó, các cuộc đàm phán được đồn đại về một cuộc chiến với Usyk vào tháng 12 đang diễn ra.

Tyson Fury sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Thế giới quyền anh chờ đợi sự trở lại của ‘Vua giang hồ’ để bảo vệ danh hiệu của mình. Vẫn chưa chắc nhà vô địch WBC sẽ đấu với ai, nhưng có tin đồn rằng anh ta đang đàm phán với đại diện Úc về cuộc đụng độ ở nước này với một võ sĩ hạng nặng bản địa.

Lặn SÂU HƠN

Fury vẫn đang bất bại và có thể coi là một trong những võ sĩ hạng nặng hay nhất thế giới. Bạn nghĩ anh ấy nên chiến đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Tyson Fury tiêu hàng triệu USD như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *