T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Tỷ phú Michael Jordan sẽ ‘hối hận suốt thập kỷ tới’ khi đội bóng trị giá 1,7 tỷ đô la sẵn sàng đưa ra ‘quyết định tồi tệ'” – Tiêu đề mới.

Huyền thoại Chicago Bulls Michael Jordan đã gặp khó khăn trong việc quản lý đội Charlotte Hornets của mình kể từ khi anh mua đội vào năm 2010. Các nhà phân tích hàng đầu của NBA đã công khai chỉ trích MJ về các quyết định quản lý của anh ấy trong quá khứ. Đội Hornets của anh đã kết thúc mùa giải với thành tích tệ hại 27-55 và cầu thủ ngôi sao của đội, LaMelo Ball, đã dính chấn thương nghiêm trọng. Người hâm mộ đang mong đợi một sự bổ sung mới cho đội hình của họ trong NBA Draft 2023. Tuy nhiên, quyết định tiềm năng của đội đã gây ra sự phẫn nộ của người hâm mộ và các báo cáo gần đây đã khiến họ thất vọng. Liệu Brandon Miller có thể đem lại sự thay đổi tích cực cho đội hình của Hornets hay không? Cùng chờ xem vào ngày 22 tháng 6 để biết câu trả lời.

Huyền thoại Chicago Bulls Michael Jordan vẫn chưa đạt được thành công với tư cách là chủ sở hữu của Charlotte Hornets. Kể từ khi anh ấy mua đội vào năm 2010, đội đã không thể lập kỷ lục nào trong giải đấu. Ngoài ra, các nhà phân tích hàng đầu của NBA đã công khai chỉ trích MJ về các quyết định quản lý của anh ấy trong quá khứ. Ngoài ra, các báo cáo gần đây về quyết định tiềm năng của đội hiện đã khiến người hâm mộ tức giận trên mạng xã hội.

The Hornets đã kết thúc chiến dịch mùa giải của họ với tư cách là hạt giống số 14 tại Eastern Conference với thành tích tệ hại 27-55. Thêm vào phong độ không tốt của họ, cầu thủ ngôi sao của đội, LaMelo Ball, đã dính một chấn thương nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp vào cuối mùa giải. Giữa những tin đồn rằng Jordan cũng đang muốn bán đội bóng, những thông tin gần đây đã khiến người hâm mộ Hornets thất vọng.

Hornets của Michael Jordan sẽ thách thức ý kiến ​​​​phổ biến

Khi giai đoạn hậu mùa giải đến vòng cuối cùng, sự chú ý của thế giới NBA chuyển sang NBA Draft 2023. Những người hâm mộ trung thành của Hornets cũng đang háo hức mong đợi một sự bổ sung mới cho đội hình của họ sau khi đội giành được lượt chọn nháp thứ hai. Đáng chú ý, San Antonio Spurs đã giành được lượt chọn đầu tiên và triển vọng hấp dẫn Victor Wembanyama có thể dễ dàng giành được một suất. Sau đó, Scoot Henderson và Brandon Miller nổi lên như hai triển vọng tiếp theo cho Hornets.

Trong khi người hâm mộ Hornets đang nghiêng về phía Henderson thì những thông tin gần đây tiết lộ rằng đội của Michael Jordan có thể chọn Miller.

Đáp lại báo cáo, những người hâm mộ vốn đã khó chịu đã vào phần bình luận trên mạng xã hội với những ý kiến ​​gay gắt.

Lặn SÂU HƠN

Thật thú vị, Henderson gần đây đã cởi mở về mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard. Cần lưu ý rằng Blazers đã giành được lượt chọn thứ ba trong cuộc xổ số. Ngoài ra, một người hâm mộ đã phản ứng với báo cáo nói rằng, “Nếu Hornets làm điều này, họ sẽ hối tiếc trong nhiều thập kỷ tới.”

Người hâm mộ trút giận lên mạng xã hội

Người hâm mộ lo sợ quyết định sắp tới của nhóm soạn thảo Brandon Miller có thể ảnh hưởng đến nhượng quyền thương mại trong một thời gian dài. Một người hâm mộ còn gọi khách hàng tiềm năng là “Quyết định khủng khiếp.” Dưới đây là một số phản ứng từ NBA Twitter.

Một số người hâm mộ cảm thấy rằng Hornets nên chọn Miller để mang lại sự linh hoạt cho đội vì LaMelo Ball đã sẵn sàng tấn công.

Dự thảo NBA sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 và người hâm mộ sẽ nhận được câu trả lời vào ngày hôm đó.

Xem Câu Chuyện Này – Bubba Wallace thực hiện cuộc triển lãm “áp lực” liên quan đến Michael Jordan nổi tiếng vài tuần sau khi yêu cầu được thay thế

Bạn nghĩ gì về Brandon Miller như một sự bổ sung mới cho đội hình của Hornets? Nó sẽ có một tác động tích cực? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *