T2. Th10 2nd, 2023

Tỷ phú Floyd Mayweather khoe đồng hồ kim cương mới trong bộ sưu tập trị giá 100 triệu đô la của mình.

Trong thế giới chạy đúng giờ, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather Jr. đã chọn đeo kho báu của mình trên cổ tay. Với thành công trên võ đài quyền anh, Mayweather cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực xa xỉ. Khát vọng sự xa xỉ đã khiến anh tích lũy tuyệt tác đồng hồ đáng kinh ngạc, ước tính giá trị 100 triệu đô la. Mới đây, Mayweather giới thiệu mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập nổi tiếng của mình. Các Audemars Piguet Royal Oak Offshore là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập với thiết kế tinh xảo và chức năng vượt trội. Bộ sưu tập đồng hồ của Mayweather là một kho tàng chứa những chiếc đồng hồ độc nhất trên thế giới, phản ánh thành công và sở thích xa xỉ của anh.

Trong một thế giới chạy đúng giờ, những huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather Jr. đã chọn đeo kho báu của mình trên cổ tay. Được biết đến với thành công trên võ đài quyền anh, Mayweather dường như đang cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực xa xỉ. Khát vọng không ngừng về sự xa xỉ đã khiến anh ấy tích lũy được một loạt các tuyệt tác đồng hồ đáng kinh ngạc, với giá trị ước tính dao động quanh mức 100 triệu đô la đáng kinh ngạc. Nhà vô địch gần đây đã lên Instagram để giới thiệu một mẫu mới trong bộ sưu tập nổi tiếng của cô ấy.

Đó không phải là bữa tiệc đêm muộn hay kỳ nghỉ lễ bình thường; thay vào đó, Mayweather thu hút sự chú ý vào chiếc cúp mới sáng bóng trên cổ tay anh. Những chiếc đồng hồ bí ẩn, sản phẩm của các nhà đồng hồ ưu tú, những sáng tạo được những người giàu có thèm muốn. Ông không đề cập đến thương hiệu. Sự bổ sung bí ẩn này vào bộ sưu tập thực sự tuyệt vời của anh ấy là gì?

Giải nén các danh hiệu mới nhất của nhà vô địch

Khi sự hồi hộp cuối cùng đã được dỡ bỏ, món đồ đồng hồ mới nhất của Mayweather được tiết lộ là một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này, được biết đến với thiết kế tinh xảo và chức năng vượt trội, hiện đang tô điểm cho cổ tay của một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trong lịch sử.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Các Audemars Piguet Royal Oak Offshore là chiếc đồng hồ thể hiện tình yêu vĩ đại và quyền lực của Mayweather, khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của anh ấy. Chiếc đồng hồ nổi tiếng với khung bezel hình bát giác trang nhã, mặt số Grande Tapisserie được chế tác tỉ mỉ và vỏ thép không gỉ mạnh mẽ, tạo nên tiếng vang cho tính cách mạnh mẽ và sang trọng của ông trùm quyền anh.

Nhìn kỹ hơn về kho báu đồng hồ của Floyd Mayweather

Bộ sưu tập đồng hồ của Mayweather, ước tính trị giá 100 triệu USD, là một kho tàng chứa một số chiếc đồng hồ độc nhất trên thế giới. Bộ sưu tập này có các tên uy tín như Patek Philippe, Rolex, Richard MilleJacob & Co. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của anh ấy, giống như Audemars Piguet Royal Oak Offshore, không chỉ là thước đo thời gian. Nó phản ánh thành công ngoạn mục của Mayweather và sở thích phi thường của anh ấy.

“This Gotta Be a Joke”: Floyd Mayweather vs. Julio Cesar Chavez Sr. So sánh châm ngòi cho cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người hâm mộ

Bộ sưu tập đồng hồ của huyền thoại quyền anh không chỉ tượng trưng cho sở thích xa xỉ mà còn là minh chứng cho thu nhập khủng trong sự nghiệp, sở thích xa xỉ và tầm vóc của anh ấy trong thế giới thể thao. Khi bộ sưu tập của Mayweather tiếp tục phát triển, nó hứa hẹn những vụ mua lại xa xỉ hơn nữa sẽ kết hợp thế giới đồng hồ với sự quyến rũ vô song trong phong cách sống của anh ta.

Khi chúng ta háo hức chờ đợi tiết lộ về chiếc đồng hồ tiếp theo của Mayweather, rõ ràng sở thích xa xỉ của anh vượt qua thời gian. Vì vậy, bạn nghĩ gì về thương vụ mua lại tiếp theo của Mayweather? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm câu chuyện hoang đường về Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *