T6. Th12 8th, 2023

“Tướng boxing cự phách tiết lộ chi tiết quan trọng trong kế hoạch của ngôi sao MMA trước trận đấu Nate Diaz-Jake Paul”

Trận đấu giữa Nate Diaz và Jake Paul vào ngày 6 tháng 8 năm 2023 đang gây chấn động cả làng MMA và quyền anh thế giới. Nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ về cách người bản địa Stockton sẽ đối phó với ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Tuy nhiên, Dustin Poirier và phường Andrew tin rằng cuộc chiến sẽ là một trận chiến khó khăn và Nate Diaz sẽ đánh cho Jake Paul một trận khó khăn nếu anh ấy có thể nắm tay phải của võ sĩ quyền anh. Cựu võ sĩ cũng cho rằng Diaz có rất ít kinh nghiệm từ ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Hãy để xem cuộc chiến giữa Nate Diaz và Jake Paul sẽ diễn ra như thế nào.

Nate Diaz sẵn sàng chiến đấu Jake Paul bên trong võ đài bình phương vào ngày 6 tháng 8 năm 2023. Không còn nghi ngờ gì nữa, trận đấu giữa hai người đã gây chấn động làng MMA và quyền anh thế giới. Tuy nhiên, nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ về cách người bản địa Stockton sẽ đối phó với ‘Đứa trẻ có vấn đề’.

Sau đó Dustin Poirier tuyên bố rằng cuộc chiến sẽ là một trận chiến khó khăn, phường Andrew tiết lộ những niềm tin tương tự về cuộc đấu tranh. Trong một tập gần đây của ‘The MMA Hour’ với Ariel Helwani, Ward tiết lộ rằng Diaz sẽ đánh cho Paul một trận khó khăn nếu anh ấy có thể nắm tay phải của võ sĩ quyền anh đã trở thành YouTuber. Anh ấy nói thêm rằng Diaz là một trong những võ sĩ tiếp tục tấn công đối thủ của họ, bất kể cú đấm của họ trông như thế nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, võ sĩ hỗn hợp tuyên bố rằng cuộc chiến sẽ diễn ra tốt đẹp.

Cựu võ sĩ tin rằng Nate Diaz vs. Jake Paul sẽ là một cuộc chiến tốt

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Helwani, ‘Đứa con của Chúa’ đã tiết lộ suy nghĩ của mình về cuộc chiến sắp tới giữa Diaz và Paul. Anh ta tuyên bố rằng cuộc chiến thực sự sẽ diễn ra hay vì những cú đấm của Diaz sẽ tiếp tục đến. Ông cũng chỉ ra rằng mọi người chỉ nhìn về phía đường Diaz đang luyện tập trên Mittstrong khi máy bay chiến đấu có nhiều hơn cho anh ta.

phường nói, “Đó sẽ là một cuộc chiến tốt. Bạn biết đấy, mọi người, mọi người đã xem, màn so găng mà Nate có và họ chỉ, họ đã hiểu sai vở kịch, anh bạn. Những kiểu bắt đó, giống như chúng trông không đẹp nhưng chúng vẫn tiếp tục đến. Họ tiếp tục đến, các góc độ khác nhau.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, anh ấy tuyên bố rằng Diaz có rất ít kinh nghiệm từ ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Anh ấy nói, “Và bạn biết đấy, anh ấy có, bạn biết đấy, anh ấy có một số tảng đá trên người. Anh ấy đã ở đây một thời gian dài. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi sẽ, anh ấy phải chứng tỏ rằng anh ấy có thể hạ gục Jake Paul, bởi vì Jake có một bàn tay phải bẩm sinh. Nó có sức mạnh. Vì vậy, nếu anh ta có thể lấy được cánh tay phải đó từ Jake Paul, đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn hơn mọi người nghĩ, anh bạn, bởi vì Nate sẽ tiếp tục đến.

Suy nghĩ của Dustin Poirier về Paul so với Diaz

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với một nhà báo nổi tiếng về MMA, Poirier cũng khẳng định rằng trận đấu sẽ khiến các võ sĩ sợ hãi. Anh ấy nghĩ rằng trong khi Paul nhanh và trẻ, thì Diaz là một “cựu binh xám”.

Hơn nữa, anh ấy khẳng định kỹ năng đấm bốc của Diaz đủ tốt để chơi võ tổng hợp. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác khi mọi thứ diễn ra trên võ đài. Tuy nhiên, ‘Diamond’ có vẻ hào hứng với trận đấu và tuyên bố rằng anh ấy thực sự sẽ xem nó.

Cảm nhận của bạn về Paul vs. Diaz? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *