T4. Th12 6th, 2023
UFC

“TUF 31 – Tóm tắt tập 2: Trận đấu Bantamweight bị hoãn; Conor McGregor ghé thăm nhà TUF; Team Chandler tiếp tục có chiến thắng bằng KO ấn tượng”

“The Ultimate Fighter” của UFC đã trở lại với tập độc quyền trên ESPN và đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tập thứ hai của mùa 31 đã mang đến những điểm nổi bật đáng chú ý như việc Conor McGregor và Michael Chandler chọn các triển vọng trẻ tuổi và cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, trận đấu bantamweight giữa Timur Valiev và Trevor Wells đã bị hoãn lại do Wells bị cảm lạnh. McGregor cũng đã ghé thăm nhà TUF và cắt tóc cho các đồng đội của mình. Tuy nhiên, đội của Chandler đã giành chiến thắng khi Cody Gibson đánh bại Mando Gutierrez bằng đầu gối bay.

‘The Ultimate Fighter’ của UFC trở lại với một tập khác độc quyền trên ESPN. Chương trình truyền hình dường như đã tìm thấy một cuộc sống mới vì tuyển sinh Conor McGregorMichael Chandler sau nhiều mùa khô khan. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất từ ​​​​tập thứ hai của TUF mùa 31.

Tập đầu tiên đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ chương trình trong tương lai. Chương trình bắt đầu với việc McGregor chọn một triển vọng trẻ tuổi trong khi Chandler chọn đi cùng một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm. ‘Đội Notorious, thật không may, đã phải chịu thất bại sau khi bị KO từ Roosevelt Roberts TRÊN Nate Jennerman. Hãy xem những gì đã xảy ra trong tập phim gần đây.

Trận đấu Bantamweight giữa Timur Valiev và Trevor Wells đã bị hoãn lại

Tập thứ hai của TUF 31 bắt đầu với việc hoãn trận chiến giữa các cựu chiến binh Nga Timur Valiev và là người gốc California Giếng Trevor. Nó đã ngăn đà chiến thắng của đội Michael Chandler từ tuần trước. Việc tạm hoãn được đưa ra sau khi Wells được cho là không đủ sức khỏe để tham gia trận đấu do bị cảm lạnh.

Valiev có vẻ buồn khi biết tin. Nhu cầu tăng cân trở lại để chuẩn bị cho trận đấu bị hoãn lại khiến anh hoang mang và bối rối. Quá trình làm cân bao giờ cũng khó khăn.

Lặn SÂU HƠN

Khi mọi thứ có vẻ tiêu cực, chủ tịch UFC đã can thiệp để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho các đối thủ. Anh ấy đề xuất một trận đấu giữa Valev và Wells, điều mà anh ấy không thích. Tuy nhiên, da trắng muốn cứu cả hai chiến binh khỏi quá trình giảm cân mệt mỏi.

Conor McGregor ghé qua ngôi nhà TUF

Cựu vô địch UFC hai lần ghé qua ngôi nhà TUF cùng với trợ lý huấn luyện viên của anh ấy để bắt kịp đội của anh ấy. Cũng như chuyến lưu diễn, McGregor cũng mua rượu cho các đồng đội của mình – bao gồm cả rượu whisky và bia đen. Ngoài ra, như một phần của bài tập gắn kết, Conor McGregor và các võ sĩ đã được đồng đội cắt tóc mando gutierrez.

Gutierrez dự kiến ​​​​chiến đấu Cody Gibson sau khi Valiev vs Wells bị hoãn lại. Động cơ chính của McGregor khi ghé qua ngôi nhà TUF là để nói chuyện với các đồng đội của anh ấy. Hơn nữa, Gutierrez, người đã đề nghị cắt tóc cho mọi thành viên trong đội của mình, đã quyết định thử Conor McGregor. ‘Khét tiếng’ vặn vẹo trên ghế khi võ sĩ triển vọng hạng bantamweight cố gắng cắt tỉa cho anh ta.

Đội của Chandler ghi thêm một chiến thắng KO

Sau khi cuộc đụng độ bantamweight đầu tiên bị hoãn lại, mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào trận đấu giữa Mando Gutierrez với Cody Gibson. Người thứ hai có trận đấu cuối cùng tại UFC tại UFC Fight Night 61, trận đấu mà anh ấy đã thua Douglas Silva de Andrade. Tuy nhiên, anh ấy đã quyết tâm tạo ra ảnh hưởng bằng cách trở lại quảng cáo sau tám năm, và Gibson đã làm được điều đó.

Gutierrez không thể tác động đến Conor McGregor và không thực hiện được kế hoạch trận đấu mà họ đã quyết định trước đó. Cody Gibson đã thể hiện năng lực của mình bên trong Octagon chỉ sau vài phút của hiệp khai mạc. Anh ta tiếp đất bằng đầu gối bay được tính toán kỹ lưỡng khiến Mando Gutierrez phải ngã ngửa khi trọng tài dừng trận đấu. Khuôn mặt của Guitierrez lộ ra với một cú đánh bằng đầu gối khi Đội Chandler có một chiến thắng loại trực tiếp khác. Bây giờ họ dẫn trước 2-0 trong cuộc thi.

Bạn nghĩ gì về tập thứ hai của TUF 31? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *