T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Từ người hùng Bodybuilding Arnold Schwarzenegger động viên Gordon Ryan trở thành BJJ Goat và gửi thông điệp trong lúc lo ngại về sức khỏe”

Gordon Ryan, ngôi sao BJJ nổi tiếng, đang phải đối mặt với căn bệnh viêm họng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và vóc dáng của anh. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm và sự truyền cảm hứng từ Arnold Schwarzenegger, Ryan vẫn luôn hy vọng và có động lực để vượt qua thử thách này. Trong bộ phim tài liệu mới của Schwarzenegger, Ryan đã tìm thấy thông điệp đầy động lực về tầm quan trọng của việc có mục tiêu và theo đuổi chúng, và đã chia sẻ thông điệp này với người hâm mộ. Bộ phim tài liệu mang tên ‘Arnold’ đã ra mắt vào ngày 7 tháng 6 trên Netflix.

ngôi sao BJJ Gordon Ryan đã có một vài tuần khó khăn gần đây. Nhà vô địch ADCC năm lần đang chiến đấu với căn bệnh viêm họng nghiêm trọng đã ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy. Vóc dáng của nhà vô địch ADCC năm lần thay đổi đáng kể trong quá trình nhiễm trùng, khiến người hâm mộ lo lắng. Trong khi đó, Gordon đang tập trung vào việc hồi phục sau khi trải qua nhiều loại thuốc và phẫu thuật. Trong những thời điểm khó khăn này, điều quan trọng là phải luôn hy vọng và có động lực, và Ryan đã được truyền cảm hứng từ một huyền thoại thể hình Arnold Schwarzenegger.

Người đàn ông 27 tuổi này đã chia sẻ thông tin cập nhật từ bệnh viện về chi tiết cách anh ta bị nhiễm trùng sau chuyến đi từ Abu Dhabi. Nhà vô địch no-gi IBJJF hai lần đã tìm kiếm sự chăm sóc y tế sau khi cổ họng sưng lên. Ryan cũng cho biết liều penicillin lặp đi lặp lại không có tác dụng với anh và anh phải chuyển sang loại kháng sinh khác. Vì tình trạng của anh ấy rất dễ lây lan, anh ấy đã không tập luyện vì sợ lây nhiễm cho các đồng đội ở trại huấn luyện.

Dù bị thiếu thốn về thể chất và không thể tập luyện, Ryan vẫn không quên tinh thần làm việc nhờ có Arnold Schwarzenegger. Vua BJJ đã chia sẻ thông tin cập nhật từ bệnh viện cho thấy cách Schwarzenegger đã giúp anh có động lực vượt qua thử thách này.

Gordon Ryan chia sẻ thông điệp đầy động lực từ Arnold Schwarzenegger

Gordon Ryan đã chia sẻ một đoạn clip ngắn về việc anh ấy đang xem bộ phim tài liệu mới của Arnold Schwarzenegger trên Netflix. Ryan đang nằm trên giường bệnh và xem một bộ phim tài liệu trên TV. Trong một đoạn clip mà Ryan chia sẻ trên Instagram story của mình, ngôi sao ‘Kẻ hủy diệt’ đã chia sẻ thông điệp hãy hoàn thành công việc bất chấp những trở ngại.

Lặn SÂU HƠN

Trên màn ảnh, Schwarzenegger nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có mục tiêu và theo đuổi chúng. Anh ấy không khuyến khích mọi người cảm thấy buồn và tiếc cho chính họ. Cựu thống đốc California cho biết suy nghĩ như vậy xảy ra khi mọi người không làm đủ việc. Anh ấy lập luận rằng nếu bạn đang bận theo đuổi mục tiêu của mình thì bạn không có thời gian để giải trí với những suy nghĩ này.

Ryan dường như tán thành thông điệp. Trong câu chuyện mà mình chia sẻ, ‘Vua’ BJJ viết: “Stfu và làm việc.” Những lời nói của Schwarzenegger dường như đã vực dậy tinh thần của ông trong thời gian hồi phục.

Bộ phim tài liệu có tựa đề ‘Arnold’ ra mắt trên Netflix vào ngày 7 tháng 6. Đây là một loạt phim gồm ba phần giới thiệu các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Schwarzenegger – thể hình, diễn xuất và chính trị.

Bạn đã xem ‘Arnold’ chưa? Bạn nghĩ gì về tài liệu? Và bạn nghĩ gì về thông điệp của Ryan> Bạn nghĩ khi nào chúng ta sẽ thấy anh ấy thi đấu trở lại?

Xem câu chuyện này– Francis Ngannou trêu chọc Dana White khi phát biểu tại trường kinh doanh Harvard

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *