T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Từ kẻ tẩy chay người Mỹ đến ngôi sao John Cena trị giá 80 triệu đô la – Đối thủ hoàn hảo cho huyền thoại WWE 65 tuổi muốn ‘múa một lần cuối cùng'”

Canada đã trở thành ngôi nhà của nhiều tài năng đấu vật chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới, và Bret Hart chính là một trong số đó. Với tư cách là một huyền thoại WWE, Bret Hart đã đưa ra yêu cầu đặc biệt cho John Cena – một trong những đô vật Mỹ xuất sắc nhất. Bret Hart muốn đối đầu với John Cena và tái hiện mánh lới quảng cáo cũ của mình. Tuy nhiên, John Cena đang bận rộn với dự án Hollywood của mình. Dù vậy, Bret Hart vẫn tin rằng anh ấy có thể đưa John Cena vào Sharpshooter và đánh bại anh ấy. Với những thành công và sự nghiệp đáng nể của mình, John Cena đã khẳng định mình là một người Mỹ thực thụ và đang là một trong những đô vật được trả lương cao nhất trong làng WWE.

Trong nhiều thập kỷ, Canada là nguồn cung cấp tài năng liên tục trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Tất cả các chương trình khuyến mãi lớn, bao gồm cả WWE, đều được hưởng lợi từ việc các đô vật vượt biên giới để giao dịch tại Hoa Kỳ. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã làm chủ được trò hề kayfabe của một người Canada thô lỗ, ghét nước Mỹ, người không chặt chẽ trong lời nói của mình khi thể hiện tình yêu đối với đất nước của mình.

Bây giờ là một huyền thoại WWE đã nghỉ hưu, cựu đô vật này đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với John Cena, hy vọng sẽ hồi sinh mánh lới quảng cáo cũ của mình.

WWE Hall Of Famer có yêu cầu đặc biệt cho John Cena

Bret Hart đã thành công trong WWE, cả với tư cách là một gương mặt và một gót chân. Hitman là một phần của một trong những cốt truyện hay nhất của WWE – với tư cách là một người Mỹ gốc Canada-Bashing. Đô vật 65 tuổi người Canada bắt đầu sự nghiệp sau khi quay lại vào năm 1997, sau chiến thắng trước Stone Cold Steve Austin tại WrestleMania 13.

Hành động này sẽ liên quan đến một cuộc khẩu chiến chống lại Hoa Kỳ, khiến công chúng mất tinh thần. Điều này mang lại cho anh ấy sức nóng thực sự từ đám đông để làm việc cùng. Mới đây, nhà vô địch WWE năm lần xuất hiện với tư cách khách mời trong Johnny I Pro Show và chia sẻ kế hoạch của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn làm việc với biểu tượng WWE John Cena và chạy lại mánh lới quảng cáo cũ của anh ấy.

“Tôi chỉ biết rằng trong khi tôi là một người Canada coi thường nước Mỹ, thì John Cena chắc chắn là một người Mỹ hoàn hảo. Chúng ta có thể nhảy trong một thời gian dài, ” Bret Hart nói. Nhưng không chỉ vậy, anh ấy muốn sử dụng nước đi đặc trưng của mình với nhà vô địch 16 lần. “Tôi muốn đưa John Cena vào Sharpshooter,” người đàn ông 65 tuổi nói thêm.

Trong khi đó, Cena hiện đang bận rộn với dự án Hollywood của mình. Sau một sự nghiệp bận rộn ở WWE, Cenation Chief đã chuyển đến Hollywood để thực hiện công việc kinh doanh của mình ở đó. Sau một khởi đầu lặng lẽ, anh ấy đã đạt được thành công, điều này đã góp phần rất lớn vào giá trị tài sản ròng 80 triệu đô la ngày càng tăng của anh ấy. Nhưng trước khi anh ấy mặc những bộ trang phục lạ mắt và đóng nhiều nhân vật khác nhau, Cena đã tự khẳng định mình là một người Mỹ thực thụ.

Giải vô địch Hoa Kỳ, trận đấu cờ: Cena đứng lên vì đất nước của mình

Không lâu sau khi trở thành nhà vô địch WWE 13 lần, John Cena bắt đầu thù với cựu siêu sao Rusev để giành chức vô địch Hoa Kỳ. Sau thất bại tại Fastlane năm 2015, Cena tiếp tục nỗ lực. Nó dẫn đến một trận tranh chức vô địch tại WrestleMania 31. Doctor Thugonomics đã hạ gục được võ sĩ Bulgari Brute để giành chiếc đai Hoa Kỳ thứ tư của mình.

Lặn SÂU HƠN

Sau đó, ông đã bảo vệ nó trước nhiều đối thủ khác nhau trong suốt 147 ngày trị vì danh hiệu của mình. Cena bắt đầu một mối thù khác với Rusev vào năm 2017 trong một trận đấu cờ. Cena và đối thủ của anh ấy chiến đấu vì những lá cờ tương ứng của họ, Hoa Kỳ và Bulgaria.

John Cena cũng đã giành chiến thắng trong trận đấu, và như anh ấy đã hứa trước trận đấu, giữ cho lá cờ Hoa Kỳ tung bay cao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Hart liệt kê Cena là đối thủ ưa thích của anh ấy cho mánh lới đánh gót. Nhưng John Cena sẽ vượt qua thử thách? Chỉ có thời gian sẽ cho chúng ta biết.

Còn bây giờ, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cáo buộc của Bret Hart? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Brock Lesnar to John Cena: Những siêu sao WWE được trả lương cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *