T4. Th12 6th, 2023
NBA

Từ giao dịch được môi giới trị giá 390.000.000 đô la, Rich Paul đã kiếm được bao nhiêu tiền trong 24 giờ đầu của NBA Free Agency?

Rich Paul, 41 tuổi, là một trong những đại lý thể thao hàng đầu trong làng NBA. Anh ta đã gây chấn động khi phá vỡ một số hợp đồng lớn trong ngày đầu tiên làm đại lý tự do. Rich Paul đã trở thành người đại diện cho nhiều ngôi sao hàng đầu như LeBron James, Anthony Davis, Ben Simmons và Draymond Green. Mặc dù Forbes đánh giá tài sản ròng của Paul vào năm 2020 là 46 triệu đô la, nhưng có những báo cáo cho rằng con số này đã vượt mốc 100 triệu đô la. Qua việc nhận 4% hoa hồng cho mỗi hợp đồng, Paul đã kiếm được tổng cộng 15,8 triệu đô la trong ngày khai trương đại lý miễn phí NBA. LeBron James đã bày tỏ sự phấn khích trước thành công của bạn thân và tuyên bố rằng Rich Paul là một người đại diện tài ba.

Trò chơi NBA có thể trông thú vị trên sân, nhưng đó là một công việc đại lý nghiêm túc ngoài sân. Đó là nơi hình ảnh của Rich Paul, 41 tuổi xuất hiện.

Đại lý thể thao hàng đầu đã phá vỡ một hợp đồng thương mại lớn vào ngày đầu tiên của đại lý miễn phí NBA.

Rich Paul đã kiếm được bao nhiêu tiền trong công ty đại lý miễn phí NBA?

24 giờ qua là một niềm vui đối với CEO ly hợp thể thao Phao-lô giàu có. Người đại diện của ngôi sao là một người bạn cũ của ngôi sao Los Angeles Lakers, LeBron James. Ngoài James, anh ấy còn giải quyết công việc của Anthony Davis, Ben Simmons, Draymond Green và nhiều người khác.

Đọc thêm: “Anh ấy thật đẹp!!!”: LeBron James nói “Chào mừng đến với gia đình” sau lần gia nhập kinh doanh mới nhất của anh ấy là đối thủ của Michael Jordan

Paul đã thương lượng một số giao dịch lớn trong ngày đầu tiên làm đại lý tự do. Hợp đồng lớn nhất bao gồm hợp đồng trị giá 160 triệu đô la của Jerami Grant với Portland Trail Blazers, tiếp theo là Draymond Green và Fred VanVleet với giá lần lượt là 100 triệu đô la và 130 triệu đô la.

trong khi Forbes liệt kê giá trị tài sản ròng của Paul là 46 triệu đô la vào năm 2020, một số báo cáo cho thấy giá trị tài sản ròng của anh ấy đã vượt mốc 100 triệu đô la, báo cáo Finty.com.

Bất chấp kỹ năng đàm phán của người đại diện, người hâm mộ thắc mắc anh ta thực sự kiếm được bao nhiêu cho mỗi hợp đồng.

theo lừa dối, đại lý ngôi sao kiếm được tới 4% hoa hồng cho mỗi hợp đồng. Trong trường hợp đó, Paul kiếm được 6,4 triệu đô la trong hợp đồng Grant và 5,2 triệu đô la trong hợp đồng VanVleet, cùng với 4 triệu đô la trong hợp đồng Green. Vì vậy, tổng cộng, anh ấy đã bỏ túi tới 15,8 triệu đô la vào ngày khai trương đại lý miễn phí với những tên tuổi lớn.

Ngoài việc là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Paul còn đăng ký làm người đại diện cho các ngôi sao đại học như Bronny James.

James ăn mừng chiến thắng lớn của bạn mình

Ngay sau khi Rich Paul phá vỡ một số lượng lớn hợp đồng, James đã lên Twitter của mình và bày tỏ sự phấn khích trước thành công của bạn mình. Anh đã viết, “Và tất cả các bạn vẫn muốn đặt câu hỏi liệu Paul Kaya có phải là NGÀI không”

Hơn nữa, anh ấy còn đánh trả lại một kẻ thù ghét đã lừa lấy số tiền lớn của Paul.

Xem câu chuyện này: 8 ngày sau khi đánh rơi 13000000 Đồng đội cũ của LeBron James chuẩn bị tham gia Draymond Green trong đội mở rộng phía Tây

Người đại diện ngôi sao chắc chắn đang làm nên chuyện lớn trong thế giới NBA, nơi ánh đèn sân khấu thường chiếu vào các cầu thủ. Nhưng trả tiền cho Paul trong một giao dịch NBA lớn hơn ngoài đời thực không phải là một trường hợp ăn cướp kinh điển của Peter. Và điều đó làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *