T2. Th10 2nd, 2023

Từ Đấu Sĩ Đường Phố Đến Bảy Viên Ngọc Rồng: Top 10 Game Đối Kháng Trên Nintendo Switch Để Cho Cú Tăng Adrenaline Nhanh

Nintendo Switch Fighting: Top 10 Tựa game đối kháng phổ biến

Thể loại đối kháng đã trở thành một trong những thể loại game phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Với sự phát triển của Esports, các game đối kháng đã trở thành niềm đam mê của nhiều người hâm mộ. Nintendo Switch đã không ngừng mang đến những tựa game đối kháng đáng chú ý. Đây có thể là lý do Nintendo Switch đã trở thành đối thủ đáng gờm với Xbox và PlayStation.

Dưới đây là danh sách mười tựa game chiến đấu phổ biến nhất hiện có trên Nintendo Switch:

1. Naruto Shippuden: Cơn Bão Ninja Tối Thượng 4 – Tựa game chuyển thể hoàn hảo của bộ anime, Naruto Shippuden hứa hẹn đem lại những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

2. Bảy Viên Ngọc Rồng Z: KAKAROT + BỘ THỨC TỈNH SỨC MẠNH MỚI – Dragon Ball Z đã trở thành một biểu tượng trong thế giới trò chơi, và tựa game này cho phép người chơi khám phá thế giới của Dragon Ball Z.

3. Dragon Ball FighterZ – Đây là tựa game Dragon Ball Z tốt nhất trên Nintendo Switch về đồ họa và cốt truyện.

4. Bảy Viên Ngọc Rồng Xenoverse 2 – Tiếp nối thành công của phần trước, Dragon Ball Xenoverse 2 cho phép người chơi tạo nhân vật tùy chỉnh và tham gia vào những trận đấu đầy hành động.

5. Lethal League Blaze – Trò chơi đấu súng cạnh tranh đầy thú vị, người chơi có thể thử nghiệm các động tác độc đáo trong trận đấu.

6. Siêu Smash Bros cuối cùng – Tựa game chiến đấu nổi tiếng của Nintendo, Super Smash Bros Ultimate, cho phép người chơi chiến đấu với nhau với nhiều nhân vật đa dạng.

7. Cuộc Chiến Sinh Tử 11 – Mortal Kombat 11 với các nhân vật và cốt truyện hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của người chơi.

8. Đánh bại các Samurai – Samurai Shodown mang đến những trận đấu cổ điển với các nhân vật và vũ khí đặc biệt.

9. Arms – Tựa game chiến đấu nổi tiếng với cơ chế vũ khí độc đáo và hành động đầy màu sắc.

10. Máy bay chiến đấu Kirby 2 – Kirby Fighters 2 là một trò chơi đối kháng mới của sê-ri Kirby, mang đến những trận đấu đầy thú vị.

Đó là danh sách mười tựa game đối kháng phổ biến trên Nintendo Switch. Bạn đã chơi bao nhiêu game trong số này? Hãy để chúng tôi biết đánh giá của bạn cho từng tựa game này.

Thể loại đối kháng là một trong những thể loại game phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Nó đã là một thể loại yêu thích của người hâm mộ trong một thời gian dài. Giai đoạn đầu của cuộc cách mạng Esports bắt đầu với các game đối kháng. Họ vẫn còn rất phù hợp trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu này, Nintendo Switch có một số tựa game rất nổi tiếng dành cho bạn.

Nintendo Switch đã làm nóng cuộc cạnh tranh trên thị trường với một năm liên tục đáng kinh ngạc. Những con số do thương hiệu Nhật Bản đưa ra có thể là một lời tuyên bố mạnh mẽ chống lại sự thống trị lâu nay của Xbox và PlayStation. Người hâm mộ tin rằng Nintendo hiện có bộ sưu tập trò chơi chiến đấu hay nhất trong thư viện. Hãy để chúng tôi nắm bắt mười đánh giá cao nhất từ ​​​​ngân hàng.

Ưu đãi đặc biệt của Nintendo Switch Fighting: Top 10

Dưới đây là danh sách mười tựa game chiến đấu phổ biến nhất hiện có trên Nintendo Switch.

  • Naruto Shippuden: Cơn Bão Ninja Tối Thượng 4

Trò chơi này là một sự chuyển thể hoàn hảo của bộ anime. Naruto Shippuden nhằm mục đích phục vụ những người hâm mộ lớn của anime. Tựa game có nhiều nhân vật quen thuộc và cung cấp nhiều chế độ chơi để chơi. Trò chơi trực tuyến xoay quanh các trận chiến đấu trường 3D có nhịp độ nhanh. Nhiều bước di chuyển trong tiêu đề được lấy cảm hứng từ các phân cảnh chiến đấu của anime gốc.

  • Bảy Viên Ngọc Rồng Z: KAKAROT + BỘ THỨC TỈNH SỨC MẠNH MỚI

Sê-ri Dragon Ball Z là một nhượng quyền thương hiệu hoành tráng với sự nổi tiếng vượt trội ngoài thế giới trò chơi. Các nhân vật là lịch sử và tiêu đề này cho phép bạn khám phá hầu hết trong số họ. Trò chơi đưa bạn vào vũ trụ Dragon Ball Z và thể hiện rất tốt các tình tiết hành động trong cốt truyện. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh các đặc điểm và thuộc tính của nhân vật.

  • Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ có các trận chiến ba đấu ba cho phép người chơi lựa chọn trong số nhiều nhân vật khác nhau từ vũ trụ Dragon Ball Z. Lối chơi nhanh và trôi chảy. Đây có lẽ là tựa Dragon Ball Z hay nhất trên Nintendo Switch về đồ họa và chế độ cốt truyện. Ký tự ‘Android 21’ là điểm nổi bật của tiêu đề.

  • Bảy Viên Ngọc Rồng Xenoverse 2

Dragon Ball Xenoverse 2 cho phép người chơi tạo nhân vật tùy chỉnh. Câu chuyện liên quan đến một nhóm những người tuần tra cùng nhau cứu dòng thời gian của Bảy viên ngọc rồng khỏi các mối đe dọa khác nhau. Người hâm mộ anime có thể cộng hưởng nhiều hơn với tiêu đề này vì nó theo sau các sự kiện của tiêu đề anime.

  • Lethal League Blaze

Lethal League Blaze là một trò chơi đấu súng cạnh tranh. Người chơi có thể đánh một quả bóng phản trọng lực vào khung thành đối phương trong khi tránh các đòn tấn công của họ. Đó chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều động tác thú vị mà người chơi có thể thử trong tiêu đề. Trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến và trực tuyến.

  • Siêu Smash Bros cuối cùng

Super Smash Bros Ultimate là một người khổng lồ chiến đấu nổi tiếng của Nintendo. Nó có nhiều nhân vật nổi tiếng từ các thương hiệu nổi tiếng. Người chơi có thể chọn mục yêu thích của mình và chiến đấu với nhau trong các chế độ trò chơi khác nhau. Người chơi có thể tận hưởng các bản cập nhật khác nhau có sẵn trong trò chơi và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho mình.

  • Cuộc Chiến Sinh Tử 11

Không thể bỏ qua bất kỳ đề cập nào đến sê-ri Mortal Kombat khi nói về hành động. Mortal Kombat 11 có nhiều nhân vật từ các phần trước của sê-ri. Mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu độc đáo, di chuyển đặc biệt và cái chết. Tiêu đề được theo sau bởi một câu chuyện thú vị, hứa hẹn cho người chơi nhiều hơn là một gói hành động.

Danh sách tên Mortal Kombat bị rò rỉ! Tất cả các nhân vật được tuyên bố sẽ xuất hiện trong các bản phát hành sắp tới

  • Đánh bại các Samurai

Gói hành động Samurai cổ điển của Nhật Bản có thể là mô tả hoàn hảo cho Samurai Shodown. Loạt trò chơi này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993. Các nhân vật trong trò chơi có phong cách chiến đấu khác nhau và nhiều loại vũ khí. Trò chơi này khác biệt vì nó liên quan đến nhiều kế hoạch hơn là chỉ nhấn nút tấn công.

  • cánh tay

Nhiều người hâm mộ có thể nhớ đến Arms bởi phần đính kèm có thể mở rộng phổ biến của nó. Cơ chế vũ khí là điểm nổi bật của tựa game chiến đấu nổi tiếng này. Hành động trông đầy màu sắc và cũng là một cảnh tượng trực quan. Người chơi có quyền tự do tùy chỉnh cánh tay của nhân vật theo sự lựa chọn của mình.

  • Máy bay chiến đấu Kirby 2

Kirby Fighters 2 mang đến và đưa sê-ri Kirby lên một tầm cao mới. Tiêu đề có nhiều nhân vật quen thuộc lấy cảm hứng từ khuôn mặt ban đầu của Kirby. Mỗi nhân vật có thể được khám phá và nâng cấp theo sở thích cá nhân của người chơi.

Bạn đã chơi bao nhiêu game trong số này trên Nintendo Switch? Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn cho cùng.

Xem câu chuyện này: Khởi động lại Mortal Kombat 1: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống Cameo máy bay chiến đấu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *