T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Trước trận đấu với Nate Diaz, kẻ thù cũ của Jake Paul tiết lộ những tuyên bố nghiêm trọng ủng hộ YouTuber hơn là ngôi sao UFC cũ”

Jake Paul và các võ sĩ UFC đã tạo ra sự cạnh tranh trên võ đài quyền anh với nhau. Trong tháng 8 tới đây, Jake Paul sẽ đàm phán với Nate Diaz để viết chương tiếp theo cho món thịt bò nóng. Trước trận đấu sắp tới, các võ sĩ của hai môn thể thao đã đưa ra dự đoán của mình. Theo cựu vô địch hạng bán trung ONE Championship, Jake Paul sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Trong khi đó, Daniel Cormier tin rằng Nate Diaz có kinh nghiệm đủ để đánh bại Jake Paul. Cormier còn nhận xét rằng kích thước của Paul sẽ không mang lại lợi thế nghiêm trọng so với võ sĩ MMA.

Sự cạnh tranh giữa Jake Paul và các võ sĩ UFC trên võ đài quyền anh không có gì bí mật đối với bất kỳ ai quen thuộc với thể thao đối kháng. Vào tháng 8 năm nay, cựu ngôi sao Disney sẽ đàm phán với Nate Diaz để viết chương tiếp theo cho món thịt bò nóng. Giữa trận đấu sắp tới, các võ sĩ của hai môn thể thao đã đưa ra dự đoán của họ. Thông tin mới nhất đến từ cựu ngôi sao UFC Ben Askren.

Ngay từ phái MMA, nhà cựu vô địch hạng bán trung ONE Championship đã chọn Jake Paul vượt qua các cựu học viên UFC để giành chiến thắng trong trận đấu này. Cựu đô vật NCAA đã mô tả kỷ lục quyền anh của Paul là cơ sở cho tuyên bố này. Askren đã chia sẻ dự đoán của mình trên podcast DC & RC của Daniel Cormier để trả lời câu hỏi của anh ấy. Askren nói, “Yêu Tôi phải tưởng tượng như vậy. Tôi không nghĩ Jake Paul sẽ đánh bại Tyron hay Anderson Silva. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ vậy.

Đối với bối cảnh, Askren đã khóa còi với The Problem Child’ vào tháng 4 năm 2021, với trận đấu kết thúc với thất bại KO cho võ sĩ MMA. Ngoài anh ta, các huyền thoại UFC như Anderson Silva và Tyron Woodley (hai lần) cũng từng đối đầu với anh ta. Nhưng trước sự thất vọng của những người hâm mộ MMA, không một võ sĩ MMA nào hạ gục Paul. Người mới nhất được bổ sung vào danh sách đối thủ UFC của Jake là Nate Diaz, và cả hai hẹn gặp nhau vào ngày 5 tháng 8.

Daniel Cormier không tính đến Nate Diaz

Không giống như khách của mình, Daniel Cormier không tính Nate Diaz, cho rằng kinh nghiệm của cựu chiến binh là lý do cho niềm tin của anh ta. Mặc dù đây là trận đấu quyền anh đầu tiên của Diaz, nhưng cựu võ sĩ hạng nặng này cho rằng anh đã tập luyện đủ để hoàn thành công việc. Nếu người ta tin tưởng vào nhà cựu vô địch hai hạng đấu của UFC, thì kích thước của Paul sẽ không mang lại cho anh ta lợi thế nghiêm trọng so với võ sĩ MMA.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù cựu vận động viên Olympic đã thừa nhận sự trưởng thành của Paul với tư cách là một võ sĩ quyền anh, nhưng anh ấy tin rằng Paul không giỏi như một số người nghĩ. Anh ấy ủng hộ tuyên bố này bằng cách tuyên bố ‘Mất đứa trẻ có vấn đề vào tay Tommy Fury gần đây. Hơn nữa, ‘DC’ nêu bật việc võ sĩ quá phụ thuộc vào tay phải như một điểm yếu có thể bị khai thác. Nhìn lại cuộc chiến, Cormier nói, “Bởi vì Tommy Fury đã giới hạn anh ta đủ để chỉ ném những quyền thuận tay. Anh ta không có câu trả lời cho Tommy Fury, một người đàn ông đã chơi quyền anh lâu như Fury đã chơi quyền anh. Anh ta cứ cố gắng đánh anh ta bằng một cú thuận tay.”

Thật thú vị khi lưu ý rằng trong quá khứ, Jake Paul còn được gọi là Daniel Cormier. Sự cố này xảy ra trong UFC 261 khi cả hai tham gia vào một sự thay đổi. Nhưng bất chấp cuộc trao đổi bằng lời nói sôi nổi, Cormier từ chối thực hiện yêu cầu của Paul về một trận đấu quyền anh.

Xem câu chuyện này: Tập đoàn chiến đấu thực sự: Quảng cáo MMA của Nick và Nate Diaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *