T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Trước trận đấu UFC 289, câu chuyện đáng yêu giữa Charles Oliveira và đối thủ Beneil Dariush khiến fan Việt thích thú”

Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng nhẹ đầy kịch tính tại UFC 289, được coi là một trong những trận đấu được mong đợi nhất. Oliveira đang giữ vị trí số 1.1 ở hạng nhẹ UFC, trong khi Dariush đang xếp ở vị trí số 1.4. Trận đấu được dự kiến ​​là co-main event tại Vancouver, đánh dấu sự trở lại của UFC tại Canada sau một thời gian gián đoạn kể từ năm 2019. Cả hai võ sĩ đều được yêu thích và kỷ luật trên võ đài, và sự tôn trọng lẫn nhau của họ được người hâm mộ đánh giá cao. Cuộc đối đầu này có thể mở ra cơ hội chuộc lỗi cho Oliveira hay danh hiệu hợp pháp của Dariush.

Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ gặp nhau trong một trận đấu hạng nhẹ rất được mong đợi tại UFC 289. Oliveira, nhà cựu vô địch, hiện đang giữ vị trí số 1. 1 ở hạng nhẹ UFC, trong khi Dariush đang xếp ở vị trí số 1. 4. Trận đấu dự kiến ​​co-main event lá bài UFC 289 sẽ diễn ra tại Vancouver, đánh dấu sự trở lại của UFC tại Canada sau một thời gian gián đoạn kể từ năm 2019.

Oliveira được biết đến với những trận thắng ấn tượng nhưng gần đây đã để thua Islam Makhachev ở hạng nhẹ. Mặt khác, Dariush đang có chuỗi 8 trận toàn thắng và được coi là ứng cử viên hàng đầu của sư đoàn. Một video gần đây trên Instagram cho thấy Charles Oliveira gặp Beneil Dariush và con gái của ông nhưng cuộc gặp nhanh chóng trở nên khó xử.

Bình tĩnh trước cơn bão – Oliveira gặp Dariush

Cả Oliveira và Darisuh đều được người hâm mộ môn thể thao này yêu thích. Cả hai đều rất cạnh tranh và kỷ luật trên võ đài. crashmma đã tải lên Instagram một video quay cảnh Oliveira gặp gỡ Dariush và con gái của anh ấy. Người hâm mộ không thể không đánh giá cao tinh thần thể thao và tình bạn thân thiết giữa hai người, mặc dù sự kiện chính của họ vẫn chưa diễn ra.

Hai yêu thích của tôi trong phần này. Dariush sẽ chiến thắng và tiêu diệt đạo Hồi.” đọc các bình luận. Một người khác nhận xét, “Fan bự của 2 anh này“. Các cổ động viên của Oliveira đã đến để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ to lớn dành cho vận động viên này. “Tôi thực sự thích Charles tốt bụng và khiêm tốn. Không xứng đáng gì ngoài điều tốt nhất trong cuộc sống.”, “Charles luôn thể hiện đẳng cấp” Và “Tôi yêu charlesssss” – đây là một số nhận xét dành cho võ sĩ hạng nhẹ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Crash MMA | UFC (@crashmma)

Giải thích về việc cả hai võ sĩ đều xứng đáng có danh hiệu như nhau, một người hâm mộ cho biết: “Tôi là một fan hâm mộ của Charles Oliveira, nhưng thành thật mà nói, cả hai người này đều xứng đáng với danh hiệu. Đó sẽ là một cuộc chiến.”

Một người hâm mộ đã bình luận về sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai võ sĩ rằng: “tôn trọng.” trong khi một người hâm mộ khác nhận xét, “Tôi không bao giờ muốn thấy một cuộc chiến ít hơn đơn giản vì tôi không muốn một trong hai người thua cuộc ”.

Cơ hội chuộc lỗi của Oliveira hay danh hiệu hợp pháp của Dariush?

Cả hai võ sĩ đều đặt mục tiêu tranh đai, và Oliveira đặc biệt nhắm đến trận tái đấu với Makhachev, sau UFC 280. Người chiến thắng trong trận Oliveira vs. Dariush có khả năng là người tiếp theo cho một danh hiệu ở hạng nhẹ. Tuy nhiên, rất ít võ sĩ xứng đáng với danh hiệu như Dariush. Đến ngày 11 tháng 6, cả hai võ sĩ sẽ phải thể hiện màn trình diễn tốt nhất của họ trong sự kiện đồng chính của UFC 289, để giành được một suất tranh đai Hạng nhẹ trước Islam Makhachev.

Lặn SÂU HƠN

Có một điều chắc chắn – cho dù cuộc gặp gỡ của hai võ sĩ trước ống kính trông có ấm áp và dễ chịu đến đâu, thì công tác chuẩn bị cho trận chiến vẫn đang diễn ra sôi nổi. Cả hai võ sĩ đều bước đi với thái độ ‘không điểm dừng’ và chắc chắn sẽ dành cho nhau một thử thách khó khăn. Người hâm mộ UFC đang chờ đợi.

Xem câu chuyện này – Xem: Conor McGregor tận hưởng tại Black Forge Inn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *