T4. Th11 29th, 2023
NBA

Trước Thông Tin Sẽ Làm Tan Vỡ Trái Tim Của Taylor Swift, Tin Tức Vui Về Jimmy Butler và Miami Heat Đang Làm Mê Hoặc Người Hâm Mộ Việt Nam – Một Lời Nguyền Hay Một Cơ Hội?

Giải đấu NBA 2022-23 đã đến vòng cuối cùng và chỉ còn 5 trận đấu để xác định nhà vô địch. Trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat đã mở ra nhiều ẩn số và dự đoán. Tuy nhiên, điều thú vị là sự trùng hợp khó hiểu của ngôi sao nhạc pop Taylor Swift có tác dụng với Jimmy Butler và những người đàn ông của anh ấy. Heat cân bằng tỷ số 1-1 và chuẩn bị đối đầu với Nuggets ở Ván 3 trên sân nhà. Những người hâm mộ NBA có thể đi đến bất kỳ cấp độ nào để hy vọng và đảm bảo cho chiến thắng của đội bóng yêu thích của họ. Tuy nhiên, lời nguyền Taylor Swift cũng đang khiến cho nhiều đội bóng lo lắng. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Nuggets có trở thành nạn nhân tiếp theo của lời nguyền này hay không!

Mùa giải NBA 2022-23 đã đi đến vòng cuối cùng khi chỉ còn 5 trận đấu để xác định nhà vô địch của chiến dịch. Trận thư hùng giữa hạt giống số 1 Denver Nuggets và hạt giống số 8 Miami Heat đã mở ra nhiều ẩn số và dự đoán. Tuy nhiên, nó cũng mở đầu cho một sự trùng hợp khẩn cấp liên quan đến ngôi sao nhạc pop Taylor Swift và gió thổi có lợi cho Jimmy Butler and Co. Trong khi đó, một báo cáo gần đây đã tiết lộ cập nhật đau lòng của ca sĩ.

Heat cân bằng tỷ số 1-1 với màn lội ngược dòng phù hợp ở Ván 2 và chuẩn bị đối đầu với Nuggets ở Ván 3 trên sân nhà. Trong khi Nuggets đã thống trị giai đoạn hậu mùa giải, nhượng quyền thương mại Miami cũng nổi lên như một đối thủ đáng gờm. Thêm vào đó, những sự trùng hợp khó hiểu của Taylor Swift có tác dụng với Butler và những người đàn ông của anh ấy.

Jimmy Butler & Co có thể hưởng lợi từ việc tránh lời nguyền của Taylor Swift

Những người hâm mộ NBA có thể đi đến bất kỳ cấp độ nào để có được một số hy vọng và đảm bảo cho chiến thắng của đội bóng yêu thích của họ. Ví dụ, chú chó corgi trở nên nổi tiếng trong loạt trận bán kết giữa Golden State Warriors và Los Angeles Lakers vì khả năng dự đoán của nó. Mặc dù con chó suýt chút nữa đã có được nó nhưng nó đã không thực hiện được tâm nguyện cuối cùng của DubNation.

Mặt khác, do loạt trận Chung kết, một bài báo gần đây của ESPN đã tiết lộ lời nguyền Taylor Swift lờ mờ ảnh hưởng đến giai đoạn hậu mùa giải. Nữ ca sĩ hiện đang có chuyến lưu diễn (Swift’s Era Tour) trên khắp cả nước.

Thật thú vị, mỗi khi anh ấy biểu diễn ở bang, thương hiệu NBA của bang đó đã bị loại khỏi giải đấu. Dubs, Lakers, Celtics và Sixers đã trở thành nạn nhân của lời nguyền sau mùa giải. Tuy nhiên, câu chuyện chưa kết thúc ở đây, khi người chiến thắng giải Grammy lần thứ 12 có lịch trình lưu diễn tiếp theo tại Denver từ ngày 14 đến 15 tháng 7. Những người hâm mộ nhiệt tình bay lên mặt trăng vì lời nguyền có thể mang lại niềm vui cho họ.

Lặn SÂU HƠN

Swift không phải là ngôi sao nhạc pop duy nhất bị dính vào câu chuyện về ‘lời nguyền’. Ngay cả Drake cũng có lời nguyền của riêng mình, đặc biệt là trong Superbowl.

Một báo cáo tiết lộ sự đau lòng gần đây của Taylor Swift

Swift và nhạc sĩ người Anh Matt Healy đã tạo ra một sự khuấy động trong thế giới giải trí với mối quan hệ của họ. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cặp đôi hẹn hò tại nhà hàng và các buổi hòa nhạc. Tuy nhiên, một bài báo gần đây của TMZ đã tiết lộ rằng mối quan hệ của cặp đôi đã kết thúc và giới truyền thông đã không nhìn thấy họ cùng nhau kể từ ngày 25 tháng 5. Bài báo cũng tiết lộ rằng Healy đã đồng hành cùng ca sĩ ngôi sao trong suốt các chuyến lưu diễn âm nhạc của anh ấy. Lý do đằng sau sự chia tay của cặp đôi vẫn chưa rõ ràng.

Xem Câu Chuyện Này – Khi Jimmy Butler và Co. khởi đầu tuyệt vời, bản cập nhật mới nhất của Heat có thể khiến Nuggets của Nikola Jokic lo lắng

Bạn nghĩ gì về lời nguyền sau mùa giải liên quan đến Taylor Swift? Liệu Nuggets có trở thành nạn nhân của lời nguyền? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *