T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Trước Khi Trở Thành Ngôi Sao Lớn, Brock Lesnar Đã Bị So Sánh Với Nhân Vật Hoạt Hình Nổi Tiếng Bởi Huyền Thoại WWE”

Paul Heyman là một trong những nhà quản lý đấu vật chuyên nghiệp giỏi nhất mọi thời đại. Với sự nghiệp rộng lớn của mình, anh ấy đã quản lý nhiều đô vật giỏi nhất trong ngành, trong đó có Brock Lesnar. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Heyman tiết lộ những gì diễn ra trong đầu ông khi lần đầu tiên xem “The Beast Incarnate”. Sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khả năng di chuyển của Lesnar khiến ông không nói nên lời. Heyman còn so sánh Lesnar với một nhân vật hoạt hình Looney Tunes vì thân hình đáng kinh ngạc của cô ấy. Anh ấy nói, “Không có gì hoặc không có ai giống anh ta trước đó”. Heyman và Lesnar đã có một quan hệ đối tác mạnh mẽ tại WWE và đến nay Heyman đã liên kết với Roman Reigns.

Paul Heyman chỉ mới ở tuổi thiếu niên khi anh bắt đầu hành trình vào ngành đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy khởi nghiệp với tư cách là một nhiếp ảnh gia bên võ đài và nhanh chóng trở thành một trong những nhà quản lý đấu vật chuyên nghiệp giỏi nhất mọi thời đại. Trong suốt sự nghiệp rộng lớn của mình, anh ấy đã quản lý một số đô vật giỏi nhất trong ngành. Một trong số đó là Brock Lesnar.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người quản lý 57 tuổi đã tiết lộ những gì diễn ra trong đầu ông khi lần đầu tiên xem ‘The Beast Incarnate’. Hãy tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu những gì anh ấy đã nói.

Từ cái nhìn đầu tiên, Brock Lesnar đã gây ấn tượng với Paul Heyman

Heyman gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Tetragrammaton với Rick Rubin. Trong cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy Lesnar; ‘Kẻ chinh phục’ làm anh ngạc nhiên. Thoạt nhìn, anh biết vận động viên 45 tuổi đã đánh dấu vào tất cả các ô để trở thành đô vật chuyên nghiệp.

Sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khả năng di chuyển của Lesnar khiến anh không nói nên lời. Anh ấy thậm chí còn so sánh cô ấy với một nhân vật hoạt hình Looney Tunes vì ​​thân hình đáng kinh ngạc của cô ấy. Anh ấy nói, “Đây là phim hoạt hình Bugs Bunny ‘The Crusher’. Nó chỉ là, ‘Vâng, nó là gì? Ồ, thật là chuyên nghiệp. Tôi sẽ không quấy rầy anh ấy.”

“Đó, nó trông như thế đó. Và sau đó là sự dữ dội mà anh ta vật lộn, sức mạnh mà anh ta thể hiện và tốc độ của một người đàn ông có kích thước đó. Không có gì về anh ta là con người. [Seen] Không có gì hoặc không có ai [like him before], anh ấy nói thêm.

Anh ấy nhìn thấy Lesnar lần đầu tiên trên truyền hình khi anh ấy giành được đai vô địch hạng nặng NCAA Division I vào năm 2000. Vào thời điểm đó, anh ấy vẫn là chủ sở hữu của ECW. Vào thời điểm đó, anh biết rằng The Beast là định nghĩa tuyệt đối của một đô vật chuyên nghiệp.

Lặn SÂU HƠN

Chất lượng của Lesnar không chỉ gây ấn tượng với Heyman mà cả WWE. Điều này dẫn đến việc thăng chức tại Stamford ký hợp đồng với anh ấy cùng năm đó. Cả hai đã cùng nhau tận hưởng một câu thần chú hiệu quả khi họ lên cao sau đó.

Quan hệ đối tác của Heyman và Lesnar

Khi Lesnar gia nhập WWE, công ty đã chỉ định anh vào lãnh thổ phát triển của Ohio Valley Wrestling (OVW). Chính tại đó, anh ấy đã gặp người quản lý tương lai của mình lần đầu tiên. Không mất nhiều thời gian để anh ấy vào đội hình chính. Năm 2002, anh ấy ra mắt trong đội hình chính với tên gọi ‘The Next Big Thing’, với người quản lý của anh ấy ngay bên cạnh.

Trong phần lớn thời gian ở WWE, anh ấy đã có ngôi sao sinh ra ở New York để hướng dẫn anh ấy lên đỉnh của nấc thang. Và lịch sử ghi rõ rằng Heyman đã làm công việc tốt nhất để đưa anh trở thành một trong những ngôi sao có ảnh hưởng nhất WWE. Dưới sự hướng dẫn của người quản lý, anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch trong WWE.

Hãy xem câu chuyện này – Những gì Brock Lesnar đã phá hủy trong nhiều năm

Cho đến nay, Heyman đã liên kết với Roman Reigns. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2020 của SmackDown, anh ấy đã quay lưng lại với khách hàng cũ của mình để làm cố vấn đặc biệt cho ‘The Tribal Chief’. Bạn nghĩ gì về phản ứng của anh ấy khi nhìn thấy Lesnar trên truyền hình lần đầu tiên? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *