T6. Th12 1st, 2023

Trước khi trở lại đấu, Adrien Broner đau buồn vì vợ của ngôi sao Wild N Out qua đời ở tuổi 33. (Note: This title conforms to the reading habits of Vietnamese people by providing a brief summary of the main information in the title and using simple, straightforward language.)

Sự trở lại của võ sĩ quyền anh Adrien Broner đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, trước khi bước lên sàn đấu, anh đã lên mạng xã hội để chia sẻ lời thương tiếc đến Jacelyn Smith và DcYoungFly, hai nhân vật trẻ tuổi vừa qua đời đột ngột. Tin tức về sự ra đi của họ đã khiến người hâm mộ bị sốc và không thể tin được. Adrien Broner đã gửi lời chia buồn của mình thông qua Instagram và chia sẻ hình ảnh của Smith với người bạn đời và ba đứa con của anh. Trước sự chờ đợi của người hâm mộ, Broner sẽ trở lại võ đài quyền anh và sẽ đấu với Bill Hutchinson vào ngày 9 tháng Sáu.

Trước sự trở lại võ đài quyền anh được nhiều người mong chờ, Adrien Broner đã lên mạng xã hội để thương tiếc cái chết đột ngột của DcYoungFly, thí sinh Wild N Out. Jacelyn Smith, được biết đến với nhân vật trực tuyến là cô Jacky, vừa qua đời và tin tức về cái chết của cô khiến người hâm mộ của cô bị sốc và không thể tin được. Lý do ra đi của anh vẫn chưa được công khai nhưng đã khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

Giữa muôn vàn lời chúc tốt đẹp dành cho võ sĩ quá cố 33 tuổi, cựu võ sĩ vô địch thế giới Adrien Broner đã chia sẻ lời chia buồn trên mạng xã hội để tưởng nhớ Smith. Cô là một nữ thí sinh trong chương trình Wild N Out. Và, cô ấy đã được chú ý sau khi xuất hiện trong chương trình.

Adrien Broner gửi lời chia buồn

‘The Problem’ thông qua Instagram của anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh của Smith với người bạn đời của anh ấy và ba đứa con của họ cùng nhau. Ông đã thể hiện sự tôn trọng của mình với người chết. Và gửi lời thăm hỏi và chia buồn của tôi đến các đối tác của Smith DC.

Chia sẻ hình ảnh, Broner đã viết “Xin chia buồn, con trai của ta.” Anh ấy đang đề cập đến người bạn DC của mình trong tin nhắn.

Theo báo cáo của TMZ, nhân vật truyền thông 31 tuổi đang bận rộn quay một tập mới của chương trình khi nhận được tin đau lòng. Trước khi qua đời, cô ấy được cho là đang ở Miami, trải qua một cuộc ‘Lột xác cho mẹ’.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Atl..Da Crew RIP RICHIE (@dcyoungfly)

Cái chết của anh ấy đã gây ra một sự náo động trong người hâm mộ. Và, Wild N Out đã lên phương tiện truyền thông xã hội của họ để phản hồi tin buồn về cái chết của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy rời buổi biểu diễn sớm. Và, tiếp tục thành lập thương hiệu làm đẹp của riêng mình. Sự mất mát của anh ấy đã gây sốc cho những người hâm mộ anh ấy, những người vẫn đang nắm bắt được tầm quan trọng của tin buồn này.

Adrien Broner chiến đấu với ai tiếp theo?

Thế giới quyền anh đang chờ đợi nhà cựu vô địch thế giới 4 hạng đấu trở lại sàn đấu quyền anh. Anh ấy chia tay công ty quảng cáo trước đây của mình và ký hợp đồng với nhà quảng cáo kỳ cựu, Don King. Tuy nhiên, sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng anh cũng sẽ bước lên võ đài quyền anh.

Broner sẽ chiến đấu với Bill Hutchinson vào ngày 9 tháng Sáu. Đây sẽ là trận chiến đầu tiên của anh ấy sau hai năm. Và, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy nhà cựu vô địch trở lại võ đài một lần nữa.

Xem câu chuyện này: Thói quen tập luyện và ăn kiêng cường độ cao của Adrien Broner cho trận đấu trở lại quyền anh với Michael Williams Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *