T6. Th12 8th, 2023

“Trước khi mua biệt thự 16 triệu đô la, Jake Paul sống trong “ngôi nhà rẻ tiền” hai năm vì giá nhà đất quá cao”

Jake Paul, một trong những YouTuber nổi tiếng và võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, đang sống một cuộc sống đáng mơ ước với khối tài sản ước tính trên 30 triệu đô la. Sau khi chuyển đến Puerto Rico và sống trong một túp lều tạm thời, anh ta đã chi số tiền lớn để mua một biệt thự trị giá 16 triệu đô la. Với 8 phòng ngủ, hàng chục phòng tắm và nhà để xe có khả năng chứa nửa tá siêu xe của anh ta, Jake Paul cho biết anh ta đã nhận được một \”thỏa thuận đáng kinh ngạc\” để có được ngôi nhà mới của mình. Trong tương lai, anh ta cũng đã lên kế hoạch cho cuộc sống của mình ở tuổi 40. Hãy cùng chờ xem những kế hoạch tiếp theo của Jake Paul sẽ là gì.

Jake Paul sống một cuộc sống mà nhiều người chỉ có thể mơ ước. Chàng trai 26 tuổi đã lọt vào mắt xanh của công chúng từ năm 18 tuổi. Từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình trên Vine để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp; “đứa trẻ có vấn đề” đã thành công trong hầu hết mọi sự nghiệp mà anh ấy đã đảm nhận. Sau đó, anh ấy đã có được khối tài sản dồi dào và đang gặt hái thành quả từ sự chăm chỉ của mình.

Giá trị ròng của anh ấy được ước tính là hơn 30 triệu đô la. Tuy nhiên, khi anh ấy chuyển đến Puerto Rico từ Los Angeles, cảm giác trên mạng đã tuyên bố sống trong “Shack”. Tuy nhiên, trong một vụ việc mới đây, Paul đã thay đổi nơi ở của mình, và ít nhất phải nói rằng đó là một sự cải thiện.

Jake Paul tuyên bố anh ta đã nhận được một “Thỏa thuận không thể tin được” sau khi chi 16 triệu đô la cho biệt thự mới của mình

Biệt thự của Jake Paul có tất cả. Bất động sản sang trọng trị giá 16 đô la có không dưới 8 phòng ngủ, hàng chục phòng tắm và nhà để xe có khả năng chứa nửa tá siêu xe của anh ta. Bất chấp những tiện nghi và mức giá như vậy, Paul nghĩ rằng anh ấy đang nhận được một “thỏa thuận đáng kinh ngạc” đối với tài sản mới của mình.

Trong một tập gần đây của “Impaulsive”, Paul đã suy nghĩ về ngôi nhà mới của mình và tuyên bố đã kiếm được một thỏa thuận tốt. Ông tuyên bố, “Tôi kiên nhẫn anh bạn. Tôi đã sống trong một túp lều tồi tàn trong hai năm vì thị trường quá nhiều.” Anh ấy nói thêm, “Tôi đã làm điều này nhưng tôi đã chờ đợi và chờ đợi và thực sự nhận được một lời đề nghị đáng kinh ngạc về ngôi nhà”

Không có gì bí mật khi kể từ năm 2020, giá nhà đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Người ta có thể lập luận rằng Paul đã làm đúng khi chờ đợi và mua nó vào thời điểm thuận lợi nhất. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng Paul sẽ sống một cuộc sống thoải mái trong một biệt thự trị giá 16 triệu đô la và có thể đang mang thai. “Thỏa thuận tuyệt vời”.

Paul lao vào cuộc sống của mình ở tuổi 40

Paul đã thành công trong cuộc sống khi còn rất trẻ. Với sự hướng dẫn tài chính phù hợp, võ sĩ quyền anh đã trở thành YouTuber có thể sống một cuộc sống ổn định mãi mãi. Suy ngẫm về điều tương tự, anh ấy mô tả cách anh ấy hình dung về cuộc sống của mình ở tuổi 40.

Lặn SÂU HƠN

Trong cùng một tập phim, Ngài tuyên bố, “Tôi sắp 40 tuổi và béo vì tôi thích đồ ăn,” Anh ấy nói thêm, “Năm nay tôi nhận ra rằng mình sẽ buông thả bản thân nhưng tôi chắc chắn sẽ thư giãn với một điếu xì gà và trở nên thật ngầu.”

Có thể giả định an toàn từ những nhận xét của anh ấy rằng Paul đã lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Bạn thấy những nhận xét của anh ấy như thế nào? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về ngôi nhà gần đây và yêu cầu của anh ấy để có được nó vào đúng thời điểm? Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​​​của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Mọi thứ cần biết về tình trạng của Jake Paul trong bảng xếp hạng hạng tuần dương hạm của WBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *