T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Trước khi đấu trận WWE cuối cùng, Stone Cold Steve Austin cảm thấy như một ‘thảm họa di động'”

Trong lịch sử đấu vật WWE, Stone Cold Steve Austin là một tên tuổi lừng danh và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, ít ai biết đến đoạn kết của sự nghiệp của anh ta tại WrestleMania 19 và vấn đề sức khỏe nghiêm trọng mà anh ta đã trải qua trước trận đấu quan trọng đó. Trong cuốn tự truyện The Stone Cold Truth, Austin chia sẻ về cảm giác suýt chết của mình khi bị đau ngực tại khách sạn Grand Hyatt ở Seattle. Nguyên nhân của vấn đề sức khỏe này là do anh ta mất nước và tiêu thụ quá nhiều caffein. Tuy nhiên, những nỗ lực lấy lại thể lực của anh ta đã giúp anh ta đánh bại The Rock trong trận đấu cuối cùng của mình trước khi giải nghệ.

Tại WrestleMania 19, chúng ta đã thấy Stone Cold Steve Austin đấu vật lần cuối trước khi anh ấy trở lại vào năm 2022 để đối đầu với Kevin Owens. Trong một trận đấu tuyệt vời với Dwyane Johnson hay còn gọi là The Rock, The Texas Rattlesnake đã nghỉ hưu với tư cách là một người chơi trên võ đài. Lý do giải nghệ là do cơ thể anh không thể chịu đựng được nữa. Tuy nhiên, vào một đêm trước trận đấu của anh ấy trên The Grandest Stage năm 2003, Austin gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Nó đã gây sốc cho WWE Hall of Famer sau khi anh ấy nghĩ rằng đó là khoảnh khắc anh ấy suýt chết. Vài năm sau, Austin đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ của mình.

Stone Cold Steve Austin từng suýt “hấp hối”

Vì lý do y tế, Stone Cold Steve Austin đã giải nghệ vào năm 2003 sau một trận đấu với The Rock. Tuy nhiên, vào đêm hôm trước, anh ấy bị đau ở ngực và nghĩ rằng mình sẽ chết sau đó.

Austin đã đề cập đến vụ việc trong cuốn tự truyện The Stone Cold Truth năm 2012 của anh ấy. Anh ta đang ở khách sạn Grand Hyatt ở Seattle khi chuyện này xảy ra.

Lặn SÂU HƠN

Con rắn đuôi chuông kể, “Chết tiệt, tôi nghĩ mình đang chết, nhất định là chết. Tôi chuẩn bị xuống thang máy ở tầng hai mươi bảy của khách sạn Grand Hyatt ở Seattle, vào đêm trước WrestleMania XIX, và tim tôi đập thình thịch, cảm giác như một chiếc xương sườn gãy đang nhảy ra khỏi lồng ngực vậy.”

Ông đề cập thêm, “Tôi tự nói với mình, tôi đã ba mươi tám tuổi và tôi đang cố chết, tại đây, bây giờ. Tôi đang có một cơn đau tim chết tiệt! Và tôi tự hỏi làm thế nào điều đó có thể xảy ra.

Hơn nữa, Austin đã viết về suy nghĩ trở thành “SOB khó khăn nhất trong WWE” khi anh ấy bắt đầu cảm thấy đau ở ngực. Một trong những mối quan tâm chính của anh ấy là trận đấu mà anh ấy có vào đêm hôm sau với ‘The Brahma Bull’, trận đấu sẽ gặp nguy hiểm nếu anh ấy không thể thi đấu.

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với Steve Austin?

Stone Cold chia sẻ rằng anh đang cố gắng lấy lại thể lực cho trận đấu tại WrestleMania. Theo cuốn sách của anh ấy vào năm 2003, anh ấy đã trải qua một số chấn thương, ly hôn, cai nghiện và thậm chí đã có lúc rời WWE. Nhưng nguyên nhân khiến anh ấy đau ngực là do mất nước và anh ấy đã chia sẻ cảm xúc của mình về điều đó.

Austin đề cập, “Về ngoại hình, tôi trông giống như một người xứng đáng với cái tên Stone Cold. Nhưng thực sự tôi là một khu vực thảm họa đi bộ. Lưng, cổ và đầu gối của tôi là một mớ hỗn độn. Tôi có hai đĩa đệm hợp nhất ở lưng và đĩa kia hầu như không hợp nhất.”

Các quan chức WWE đã đưa anh ta đến bệnh viện gần nhất vào ngày hôm sau. Anh ấy bị đau do tiêu thụ quá nhiều caffein. Có lo ngại rằng anh ấy sẽ có trận đấu, nhưng anh ấy đã bước lên võ đài và có một trận chung kết đẹp mắt với The Rock.

Xem câu chuyện này: – Roman Reigns Bloodline to Stone Cold Austin 3:16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *