T6. Th12 1st, 2023

“Trước Khi Bị Kêu Ra, Cha của Cháu Trai Floyd Mayweather, Mike Tyson Cảnh Báo Ngôi Sao Hip-Hop Về Tiền Bạc Và Danh Vọng”

Bài viết “Mike Tyson cảnh báo các nghệ sĩ Hip-Hop trẻ về tiền bạc và danh vọng” khám phá sự nguy hiểm của sự nổi tiếng và giàu có đối với các nghệ sĩ Hip-Hop trẻ. Từng có nhiều nghệ sĩ bị giết vì sự nổi tiếng và tiền bạc, và Mike Tyson đã cảnh báo các rapper trẻ về những nguy cơ này. Trong một cuộc trò chuyện với Tony Yayo, Tyson cảnh báo về sự nguy hiểm của tiền bạc và danh vọng, và cảnh báo các nghệ sĩ trẻ về những vấn đề liên quan đến sự giàu có tột độ. Bài viết cũng khám phá sở thích âm nhạc của Tyson và thảo luận về các nghệ sĩ Hip-Hop trẻ được yêu thích hiện nay.

Lịch sử Hip-Hop đã nhuốm máu của một số nghệ sĩ được yêu thích nhất của thể loại này từ thời xa xưa. từ Tupac, L lớn, LỚN nổi tiếngvà cái chết bi thảm của người nghệ sĩ trẻ XXXTentacion, các nghệ sĩ đã bị giết vì nhiều lý do, từ tư thù cá nhân đến lợi ích tài chính đơn thuần. Sự nổi tiếng có thể dễ dàng khiến ai đó phải trả giá bằng mạng sống của họ, đặc biệt nếu họ đến từ một khu dân cư nghèo. Mike Tyson là một ví dụ về một người đã trở nên nổi tiếng từ khi còn khá trẻ. Người gốc Brooklyn đã vươn lên từ mức nghèo đói tuyệt đối, tại một thời điểm, tích lũy được giá trị ròng 300 triệu USD.

Gần đây, Tony Yayo xuất hiện trên podcast của Tyson với tư cách khách mời. Tại một thời điểm, cuộc trò chuyện chuyển sang tác động của việc kiếm được nhiều tiền. Tyson nhân cơ hội này để cảnh báo các rapper trẻ về sự nguy hiểm của tiền tài và danh vọng.

Mike Tyson cảnh báo các nghệ sĩ Hip-Hop trẻ về tiền bạc và danh vọng

Cựu thành viên nhóm G Tony Yayo đã chia sẻ sự đánh giá cao của anh ấy 50 xu đã ở đó cho anh ấy sớm trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã chia sẻ cách 50 Cent hướng dẫn anh ấy và khiến anh ấy cảnh giác với những nguy cơ của sự giàu có quá mức. Ngoài ra, ông cũng cho thấy nhiều nghệ sĩ gặp phải vấn đề vì không có ai hướng dẫn họ. Sau đó, anh ấy trình bày một tình huống giả định trong đó một người nào đó từ ‘mui xe’ được đưa ra 2-3 triệu USD. Anh ấy hỏi, “Bạn nghĩ bạn sẽ làm gì?”

Tyson nói rằng ông tin rằng người đó sẽ không thể sống sót và sống để nhìn thấy ngày hôm sau. Anh ấy nói, “Anh ấy có thể không đến vào đêm đó. Anh ấy có thể không qua đêm ”. Rồi Yayo nói thêm, “Kẻ xấu trung bình trong trùm đầu sẽ nói rằng tôi sẽ mua vũ khí cho đội. Tất cả chúng ta phải mua vũ khí ngay bây giờ. Bạn biết tôi đang nói về cái gì mà”.

Xem câu chuyện này: Anh chàng này khiến Mike Tyson sợ hãi

Mike Tyson sau đó nói thêm rằng nếu người đó không mua vũ khí cho đội, thì họ sẽ ‘lật’ anh ta. Tyson vẽ nên bức tranh về thực tế khắc nghiệt của thế giới ngày nay đồng thời cảnh báo các nghệ sĩ Hip-Hop sắp ra mắt về những vấn đề liên quan đến sự giàu có tột độ.

Tyson được yêu cầu ‘đánh giá’ tác phẩm của nghệ sĩ NBA YoungBoy

Trong một phân đoạn khác của tập phim, Tyson đã chia sẻ tình yêu của mình với Jazz và nhạc xưa. Ông ca ngợi những nghệ sĩ như vậy Cab Calloway, Kỳ nghỉ của Billie, Christopher WilliamElla Fitzgerald. Không chỉ vậy, anh ta còn gọi cho Williams và Fitzgerald ‘động vật’ từ các trò chơi âm nhạc. Vào thời điểm đó, Yayo cũng chia sẻ tên của nghệ sĩ mà cô ấy thích. Cô cũng nuôi dạy con gái của Floyd Mayweather Iyanna Mayweathercộng sự Cậu Bé NBA. Cần lưu ý rằng Iyanna hay còn được biết đến với cái tên Yaya gần đây đã thông báo rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai của YoungBoy.

Yoyo nói, “Tôi thích nghe những câu chuyện trường học cũ. Tôi cũng thích những thứ mới. Bạn biết Dirks, NBA YoungBoys”. Mike ‘Sắt’ Tyson sau đó nói rằng anh ấy không thích nhiều nghệ sĩ mới.

Lặn SÂU HƠN

Tyson bất ngờ tiết lộ quê quán New Orleans Lil Wayne với tư cách là rapper yêu thích của anh ấy. Yayo giới thiệu Tyson cho “Thủ tục thanh toán” các nghệ sĩ mà anh ấy thể hiện để anh ấy có thể mở rộng tầm nhìn của mình.

Bạn nghĩ gì về quan điểm của Mike Tyson về tiền bạc và danh vọng? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *